4.3
95 เรตติ้ง (66 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Medium Rare Steak & Wine

photo
Ning Laksana
1481.3k11.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,512
Quality Review
รีวิวร้านสเต็กตามสไตล์คนไม่กินเนื้อวัวที่ไม่สุกแบบ well done
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: tiramisu, Wagyu Fried Rice

บอกเลยว่าเราเป็นคนที่ไม่กินเนื้อวัวที่ไม่สุกแบบ well done หรือเต็มที่จริงๆ ดิบสุดที่กินได้คืออะไร medium well ดังนั้นการสั่งสเต็กเนื้อวัวราคาแรงๆ มากินอาจจะไม่ฟินเท่าไหร่ ขอกินอะไรที่อร่อยชัวร์สไตล์เราดีกว่า จริงๆ สั่งมาหลายอย่างเลยค่ะ แต่ขอแนะนำเมนูที่เราชอบมากๆ 2 เมนูนี้นะคะ จานหลัก: ข้าวผัดเนื้อวากิว (Wagyu Fried Rice) ราคา 345 บาท การผัดข้าวทำได้ดีมาก ข้าวผัดหอมมาก เผ็ดพริกไทนิดๆ ข้าวสวยเรียงเม็ด ไม่แฉะ ไม่เละ แต่ก็ไม่แข็ง และไม่แห้งจนเกินไป เนื้อวากิว เป็นเนื้อหั่นชิ้นเล็กๆ (แต่ไม่ใช่เนื้อสับนะคะ) ติดมันนิดหน่อย ปรุงรสแล้วทอดแบบ deep fried รสชาติเค็มกำลังดี สุกกำลังดี กรอบๆ ด้านนอก ด้านในไม่แข็ง เมนูนี้อร่อยลงตัวค่ะ จานใหญ่ดีด้วย ถ้ากินไม่เยอะ กิน 2 คนได้อยู่นะ ขนมหวาน: ทีรามิสุ ราคา 189 บาท ทีรามิสุที่ร้านนี้อร่อยมากค่ะ เนื้อสัมผัสเนียน นุ่ม ชุ่มฉ่ำ รสกาแฟไม่เข้มมาก ออกแนวกลิ่นหอมสดชื่น รสชาติดีงามมาก ไม่ขมเกินไป ไม่หวานเกินไป สรุปว่าร้านนี้ราคาแรงทีเดียว แต่อาหารคุณภาพดี รสชาติดี พนักงาน friendly แนะนำรายละเอียดอาหารแต่ละเมนูได้ดีด้วยค่ะ

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
บรรยากาศ
Fresh Mint Tea
Truffle Bisque
Rocket salad
Wagyu Fried Rice
tiramisu
tiramisu

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ตามล่า Fine Dining
62969715.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,316
Quality Review
👍 ร้านสเต๊กเฮ้าส์รสเลิศย่านอารีย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🇹🇭 Medium Rare Steakhouse - มีเดียมแรร์ สเต๊กเฮาส์ 🍴 Steakhouse - สเต๊กเฮาส์ 🎗 ในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับร้านสเต๊กเฮาส์ชื่อดังย่านอารีย์/ประดิพัทธ์ที่โดดเด่นด้วยการจัดสรรเนื้อคุณภาพสูงมาให้เหล่านักชิมได้สัมผัสกันในราคาสมเหตุสมผล ที่มาที่มาเริ่มต้นมาจากคุณเนตรเจ้าของร้านมีความหลงไหลในการกินและดื่มโดยเฉพาะเมนูสเต๊ก กระทั่งเมื่อราว ๆ 9ปีก่อนเขาจึงได้ลาออกจากชีวิตงานประจำเพื่อเปิดร้านอาห...อ่านต่อ

photo
Wit Chin
12953.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,740
Quality Review
steak house ดีๆ ย่านประดิพัทธ์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Australian ribeye steak, Beef Tenderloin, King Scallop With Angle Hair

ร้าน steak ดัง ในย่าน ประดิพัทธ์ เข้ามาจาก ปากทางไม่ไกล ที่จอดหน้าร้านประมาณ 7 - 8 คัน - steak ทำมาได้ดีนุ่มและชุ่ม ใช้ได้ แต่หั่นยากไปนิด ทั้งที่ทานแล้วนุ่มมาก (ribeye กับ tenderloin) - scallop angel hair อร่อยมาก หากมี scallop เพิ่มมามากกว่าเดิม จะดีมากเลยครับ - fresh burrata and tomato อร่อยใช้ได้เลย ราคาอาจจะสูง แต่ อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.6k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 7,178
Quality Review
สเต็กคุณภาพ​ สวรรค์ของคนชอบทานเนื้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Panna cotta, Beef Tenderloin, Kurobuta Porkshop, lobster bisque, Black Angus Ribeye, Tagliatelle Lobster, Black Angus Tomahawk, Rocket salad, Grilled Lamb Chops, Medium Rare Tomahawk, Caborara

Medium​ Rare​ Steak​ &​ Wine ร้านสเต็กชื่อดังที่คนรักเนื้อวัวไม่ควรพลาด​ ร้านอยู่ในซอยประดิพัทธ์10​ ตกแต่งร้านสวยงามทันสมัย​ มาเที่ยวร้านนี้แต่ปกติเป็นคนไม่ได้ทานเนื้อวัว​ เลยสั่งเมนูคาว​ และเมนูของหวานตบท้าย - Spaghetti​ Cabonara - Creme Bruleeดูเพิ่มเติม

photo
Kanhoksak Cov
14226826
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 8,480
Quality Review
เนื้อดีๆ ย่างแบบพอดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาร้าน medium rare จะไม่กินสเต็ก ก็คงเป็นไปไม่ได้ วันนี้มาอยากกิน tomahawk แต่ว่าหมด ร้านเลยแนะนำว่ามีสันในชิ้นใหญ๋ เหมาะกับ 2 คน เลยสั่งมาลอง ภาพที่เห็นคือชิ้นใหญ่มาก สั่งแบบ medium ด้านนอกดูเหมือนจะเกรียม แต่ด้านในฉ่ำนุ่ม แบบละมุนลิ้นดูเพิ่มเติม

photo
Palmpalm eats around
102061.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 6,995
Quality Review
สายเนื้อต้องรักร้านนี้ by IG:palmpalmeatsaround
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Medium Rare Ribeye, Medium Tomahawk

ร้านสเต็กเล็กๆย่านพหลโยธิน ถ้านึกถึงร้านสเต็กดีๆในกรุงเทพ จะนึกถึงร้านนี้นะ ชอบตรงที่เค้าปรุงรสได้เข้มข้นสะใจถูกปากคนไทยมากๆ อร่อยสุด แต่อาจจะต้องมากับคนเยอะๆหน่อยเพราะเนื้อก็ชิ้นค่อนข้างใหญ่ถ้าอยากกินหลากหลายๆหน่อยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hybrid Cuisine
Ad ·
Hybrid Cuisine
อิ่มฟินประทับใจ! Fine Dining กับการผสมผสานรสชาติของสองสัญชาติได้ลงตัว
4.5
2 รีวิว
฿฿฿฿฿
Gluttony by The Sin
Ad ·
Gluttony by The Sin
Chef Table สุดปังที่นักชิมต้องไม่พลาด วัตถุดิบชั้นนำฝีมือการปรุงสุดล้ำ
4.7
10 รีวิว
฿฿฿฿฿