- รีวิว Medium Rare Steak & Wine
รีวิวร้านสเต็กตามสไตล์คนไม่กินเนื้อวัวที่ไม่สุกแบบ well done
บอกเลยว่าเราเป็นคนที่ไม่กินเนื้อวัวที่ไม่สุกแบบ well done หรือเต็มที่จริงๆ ดิบสุดที่กินได้คืออะไร medium well ดังนั้นการสั่งสเต็กเนื้อวัวราคาแรงๆ มากินอาจจะไม่ฟินเท่าไหร่ ขอกินอะไรที่อร่อยชัวร์สไตล์เราดีกว่า จริงๆ สั่งมาหลายอย่างเลยค่ะ แต่ขอแนะนำเมนูที่เราชอบมากๆ 2 เมนูนี้นะคะ จานหลัก: ข้าวผัดเนื้อวากิว (Wagyu Fried Rice) ราคา 345 บาท การผัดข้าวทำได้ดีมาก ข้าวผัดหอมมาก เผ็ดพริกไทนิดๆ ข้าวสวยเรียงเม็ด ไม่แฉะ ไม่เละ แต่ก็ไม่แข็ง และไม่แห้งจนเกินไป เนื้อวากิว เป็นเนื้อหั่นชิ้นเล็กๆ (แต่ไม่ใช่เนื้อสับนะคะ) ติดมันนิดหน่อย ปรุงรสแล้วทอดแบบ deep fried รสชาติเค็มกำลังดี สุกกำลังดี กรอบๆ ด้านนอก ด้านในไม่แข็ง เมนูนี้อร่อยลงตัวค่ะ จานใหญ่ดีด้วย ถ้ากินไม่เยอะ กิน 2 คนได้อยู่นะ ขนมหวาน: ทีรามิสุ ราคา 189 บาท ทีรามิสุที่ร้านนี้อร่อยมากค่ะ เนื้อสัมผัสเนียน นุ่ม ชุ่มฉ่ำ รสกาแฟไม่เข้มมาก ออกแนวกลิ่นหอมสดชื่น รสชาติดีงามมาก ไม่ขมเกินไป ไม่หวานเกินไป สรุปว่าร้านนี้ราคาแรงทีเดียว แต่อาหารคุณภาพดี รสชาติดี พนักงาน friendly แนะนำรายละเอียดอาหารแต่ละเมนูได้ดีด้วยค่ะ
👍 ร้านสเต๊กเฮ้าส์รสเลิศย่านอารีย์
🇹🇭 Medium Rare Steakhouse - มีเดียมแรร์ สเต๊กเฮาส์ 🍴 Steakhouse - สเต๊กเฮาส์ 🎗 ในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับร้านสเต๊กเฮาส์ชื่อดังย่านอารีย์/ประดิพัทธ์ที่โดดเด่นด้วยการจัดสรรเนื้อคุณภาพสูงมาให้เหล่านักชิมได้สัมผัสกันในราคาสมเหตุสมผล ที่มาที่มาเริ่มต้นมาจากคุณเนตรเจ้าของร้านมีความหลงไหลในการกินและดื่มโดยเฉพาะเมนูสเต๊ก กระทั่งเมื่อราว ๆ 9ปีก่อนเขาจึงได้ลาออกจากชีวิตงานประจำเพื่อเปิดร้านอาห...อ่านต่อ
steak house ดีๆ ย่านประดิพัทธ์
ร้าน steak ดัง ในย่าน ประดิพัทธ์ เข้ามาจาก ปากทางไม่ไกล ที่จอดหน้าร้านประมาณ 7 - 8 คัน - steak ทำมาได้ดีนุ่มและชุ่ม ใช้ได้ แต่หั่นยากไปนิด ทั้งที่ทานแล้วนุ่มมาก (ribeye กับ tenderloin) - scallop angel hair อร่อยมาก หากมี scallop เพิ่มมามากกว่าเดิม จะดีมากเลยครับ - fresh burrata and tomato อร่อยใช้ได้เลย ราคาอาจจะสูง แต่ อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
เนื้อดีๆ ย่างแบบพอดี
มาร้าน medium rare จะไม่กินสเต็ก ก็คงเป็นไปไม่ได้ วันนี้มาอยากกิน tomahawk แต่ว่าหมด ร้านเลยแนะนำว่ามีสันในชิ้นใหญ๋ เหมาะกับ 2 คน เลยสั่งมาลอง ภาพที่เห็นคือชิ้นใหญ่มาก สั่งแบบ medium ด้านนอกดูเหมือนจะเกรียม แต่ด้านในฉ่ำนุ่ม แบบละมุนลิ้นดูเพิ่มเติม
สเต็กคุณภาพ สวรรค์ของคนชอบทานเนื้อ
Medium Rare Steak & Wine ร้านสเต็กชื่อดังที่คนรักเนื้อวัวไม่ควรพลาด ร้านอยู่ในซอยประดิพัทธ์10 ตกแต่งร้านสวยงามทันสมัย มาเที่ยวร้านนี้แต่ปกติเป็นคนไม่ได้ทานเนื้อวัว เลยสั่งเมนูคาว และเมนูของหวานตบท้าย - Spaghetti Cabonara - Creme Bruleeดูเพิ่มเติม
สายเนื้อต้องรักร้านนี้ by IG:palmpalmeatsaround
ร้านสเต็กเล็กๆย่านพหลโยธิน ถ้านึกถึงร้านสเต็กดีๆในกรุงเทพ จะนึกถึงร้านนี้นะ ชอบตรงที่เค้าปรุงรสได้เข้มข้นสะใจถูกปากคนไทยมากๆ อร่อยสุด แต่อาจจะต้องมากับคนเยอะๆหน่อยเพราะเนื้อก็ชิ้นค่อนข้างใหญ่ถ้าอยากกินหลากหลายๆหน่อยดูเพิ่มเติม