4.5
41 เรตติ้ง (27 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว สมศักดิ์ปูอบ เพชรเกษม

guneweenz 🦋
7711k15.5k
11 ก.ค. 2024
🌶️🧄 อร่อยมาก รู้งี้กินตั้งนานแล้ว 🦀🫶 #LINEMANWongnaiUsersChoice2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูอบวุ้นเส้น, กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยแครงลวก

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 📍 ร้านสมศักดิ์ปูอบ ร้านอยู่ริมถนนเพชรเกษม ใกล้กับปั้ม shell ใกล้โรงเรียนอำนวยศิลป์ และซอยเพชรเกษม 63 ค่ะ 🎐 ร้านจะเปิดช่วงเย็นนะคะ ร้านขนาดกลางๆ ห้องแอร์ พื้นที่โปร่งโล่ง กว้างใช้ได้เลยค่ะ โต๊ะเก้าอี้เยอะ จัดห่างกันดีเลยค่ะ ร้านสะอาด พนักงานบริการดี รับออเดอร์ไว ลูกค้าจะเยอะช่วง 6 โมงเย็นต้นไปค่ะ 🦀 ที่ร้านมีเมนูเพียง 6 เมนูเท่านั้น ราคาเริ่มต้ม 80฿ สำหรับเมนูอบวุ้นเส้นที่เป็นปู จะมีปูไข่ กับ ปูเนื้อค่ะ ราคาแต่ละวันอาจจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับไซส์ของปูวันนั้นๆ ค่ะ วันที่เราทานมีปูไซ์ 330฿-380฿ และปูไข่ไซส์ 1,000฿ เราสั่งมาทั้งหมด 3 เมนู อาหารรอประมาณ 7-10 นาทีค่ะ 🥢 ปูเนื้ออบวุ้นเส้น 350฿ ปริมาณเยอะมากค่ะ ปูไซส์ใหญ่เทียบกับราคาแล้วคือไม่แพงเลย วุ้นเส้นเหนียวนุ่มหนึบหนับมาก ชอบ ปรุงรสมาเข้มข้นสไตล์จีนๆ มีความเค็มแบบนัวกลมกล่อม หอมกระเทียมและเครื่องที่อบมา เป็นอบวุ้นเส้นที่ไม่ได้ใส่ซีอิ๊วดำนะคะ ปูเนื้อไซส์ใหญ่ เนื้อแน่นหวานสด มีต้นหอมใส่มาไว้แกล้ม ทานคู่ซีฟู้ดคือดีมากๆ 🦪 หอยแครงลวก 80฿ ไม่ได้เลือกระดับความสุกนะคะ แต่ลวกออกมาดีมาก ที่ชอบเลยค่ะ จะสุกกำลังดี มีเลือดหน่อยๆ (ก็ไม่หน่อย 😅) หอยจะแกะเปลือกมาแล้ว ดีมาก ชอบ สะดวกค่ะ เนื้อหอยสดฉ่ำ หวานกรอบ ไม่คาว ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดคือที่ เพลินมาก เหมาะกับเครื่องดื่มมีฟองที่สุด 🐚 หอยแมลงภู่อบ 80฿ ตอนมาเสิร์ฟหอมใบโหระพามากค่ะ หอยแมลงภู่ไซส์ใหญ่ เนื้อหอยนุ่มหนึบ ไม่คาวเลย สะอาด ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมาตรฐาน 🌶️ น้ำจิ้มซีฟู้ด สามารถเติมได้ตลอดนะคะ เป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ถูกต้อง ความพริกเน้นๆ กระเทียมละเอียด และรสชาติรสชาติ หอมมะนาว เปรี้ยวนำ เค็มเผ็ด หวานปลายหน่อยๆ อร่อยมากกกกกก ทำดีทำถึง ทานคู่หอยลวก หอยอบ และปูอบวุ้นเส้นคือดีมากๆ 🧊 น้ำเปล่า + น้ำแข็ง 20฿ *** ที่โต๊ะจะมีจานไว้ใส่เปลือกหอย ก้ามปู เปลือกกุ้งค่ะ พนักงานจะคอยเดินมาเทลงถังขยะให้เรื่อยๆ บริการดีมาก และน้ำจิ้มก็คอยเติมตลอด *** *** เก็บเข้า Fav List ร้านโปรด อร่อยมาก ชอบมาก ราคาดี วัตถุดิบคุณภาพ อร่อย ชอบมากค่ะ *** *** ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไอศกรีมด้วยนะคะ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

หอยแครงลวก
หน้าร้าน
หน้าร้าน
หอยแมลงภู่อบ
อบวุ้นเส้นต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยแมลงภู่อบ, หอยแครงลวก, ปูไข่อบวุ้นเส้น, ปูอบวุ้นเส้น

สมศักดิ์ปูอบ ช่วงหลังๆมาสาขานี้บ่อย จริงๆบ้านใกล้ลาดหญ้ามากกว่า แต่เวลามีเพื่อนมากินด้วยชอบนัดสาขานี้ จอดรถง่ายกว่า เมนูเหมือนกัน ราคาเท่ากัน ถ้าชอบกินปูไข่สาขานี้หมดช้ากว่า เพราะลาดหญ้าต่างชาติเยอะ บางทีไปไม่ทันของหมดก่อน แต่ก็ตามสะดวกของแต่ละคน ไปสาขาไหนก็ได้ เพราะอร่อยเหมือนกัน !!!!!!!! 😍 ที่ตั้ง ริมถนนถัดจากปากซอย เพชรเกษม 55/3 ⏰ 15:30-21:30 หยุดวันจันทร์ ☎ 081 206 6222 จอดรถได้ในปั...อ่านต่อ

10 ส.ค. 2024
ปูไข่ล้นๆ วุ้นเส้นรสเข้มข้น
Mike Lennore
15 ก.ย. 2024
ปูมันแน่นจริงๆครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูอบวุ้นเส้น

ร้านนี้ต้องมาเร็วหน่อยนะครับไม่งั้นปูไซส์ใหญ่จะหมด ประมาณ18.00ก็หมดแล้ว ร้านอยู่ข้างตลาด เลี้ยวเข้าตลาดมาจอดรถขวามือ ถ้าเต็มจอดในปั้มนํ้ามันได้ฟรี แต่ถ้าเต็มก็จอดหลังตลาดเสีย10บาท ร้านเล็ก ไม่วุ่นวาย ติดแอร์ มีปู กุ้ง หอย เท่านี้เลย อบวุ้นเส้นอร่อยมาก โดยเฉพาะปูกับกุ้ง เนื้อแน่นตัวใหญ่เป้ง เอานํ้าเครื่องปรุงใต้หม้อมาราดวุ้นเส้นทานไป มันนัวลิ้น ฟินเหลือเกินดูเพิ่มเติม

Metto
5.6k2.5k29k
11 ม.ค. 2024
ที่สุดของการอบวุ้นเส้น มันหมูคลุกก้นหม้อคือที่สุดของแจ้ที่แท้จริง @สมศักดิ์ปูอบ เพชรเกษม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🍲 น้ำจิ้มซีฟู้ด., 🦪 หอยแครงลวก. (ราคา 80 บาท.), 🦪 หอยแมลงภู่อบใบโหระพา. (ราคา 80 บาท.), 🦐 กุ้งอบวุ้นเส้น. (ราคา 290 บาท.), 🦀 ปูเนื้ออบวุ้นเส้น. (ราคา 310 บาท.), 🥥 พุดดิ้งนมสดมะพร้าอ่อน. (ราคา 35 บาท.)

วันที่รอคอยมาถึงได้กินซะที เห็นเขาร่ำลือกันว่าอร่อยมาก จากตำนานรถเข็นย่านวงเวียนใหญ่-ลาดหญ้า สู่สาขาขยายหลายที่ สำหรับสาขานี่อยู่แถวบางแค ติดปั๊มน้ำมันเชลล์ • สมศักดิ์เขามีเมนูไม่กี่อย่าง เพราะเขาเน้นเรื่องปูอบ-กุ้งอบ แบบเน้นๆ โชว์รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่น้ำจิ้มซีฟู้ดที่หอมมาก หอมที่สุดที่เคยสูดกลิ่นมา • สั่งทุกเมนูเลยผม เพื่อลองให้รู้ว่าอะไรดีไม่ดียังไง • 🦪 หอยแครงล...อ่านต่อ

Anakin
1916827.9k
20 ส.ค. 2023
ตำนานอบวุ้นเส้นแห่งเจริญรัถ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูไข่อบวุ้นเส้น, ปูอบวุ้นเส้น

👉 ร้านกุ้งอบวุ้นเส้นในตำนานแห่งย่านเจริญรัถ สาขานี้เป็นของลูกสาวคนโต อยู่ริมถนนเพชรเกษมเลยแยกสายสองก่อนถึงปั๊มเชลล์ จอดรถได้หลังร้าน เข้าซอยเพชรเกษม 53/3 แล้วเลี้ยวขวาที่จอดตรงข้ามเรือนมนตรา หรือถ้าขับเลยสามารถเลี้ยวเข้าปั๊มเชลล์แล้วเลี้ยวซ้ายอีกทีก็วนมาได้เช่นกัน 📍 พิกัด ถนนเพชรเกษม 53/3 🏆 สิ่งที่โดดเด่นและไม่เหมือนใครคือวุ้นเส้นที่อบได้เหนียวนุ่มเด้งลิ้นเหลือเกิน มีความหอมของมันหมูเจียว ...อ่านต่อ

นายแก้ว คอหมูย่าง Cafe&Bistro นายแก้ว คอหมูย่าง Cafe&Bistro
นายแก้ว คอหมูย่าง Cafe&Bistroนายแก้ว คอหมูย่าง Cafe&Bistro
ร้านที่มีทีเด็ดคือคอหมูย่าง อาหารทุกจานไม่ใส่ผงชูรส มีเมนูขนมครบครัน
4.2
KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหาร Casual Dining จัดเต็มเมนูสุดครีเอต แปลกใหม่ ในราคาจับต้องได้