- รีวิว Goodwill Clinic สนามเป้า

เสริมจมูกครั้งเเรกกับ Goodwill Clinic✨👃🏻
ก่อนอื่นต้องบอกว่าหาข้อมูลมานานมากสำหรับการจะทำจมูก เเวะคุยอยู่ 2-3 คลินิกเลยแหละ แต่ใจ ชอบทรงของ Goodwill Clinic สาขาเชียงใหม่ ไว้2ปีได้เเล้วบวกกับดูผลงานของคลินิกมาเรื่อยๆ อ่อเปอร์ทำกับ #หมอณัฐ นะคับ เทคนิคที่ทำเป็น semi open + รองปลายเนื้อเยื่อหลังหู (ในส่วนนี้เพิ่มเงินนะครับ) ปกติโปรจะมีเนื้อเยื่อเทียมให้แต่กลัวเเพ้เลยกันไว้ก่อน อ่อลืมบอกเลยพี่ๆที่คลินิคพูดกันอย่างตรงไปตรงมาเลย เป็นกันเองมาก คนแรกที่บอกเราว่าฐานเราเอียงคือพี่ที่คลินิกที่ดูเเลเคสเรา ตอนเเรกคิดว่าตัวเองไม่มีปัญหาอะไร ก็เลยเอาวะ อยากหล่อต้องสู้55555 ทำวันที่ 20 พฤศจิกายน 68 นะครับ ✨ครับตอนนี้ครบ 1 เดือนละคับ #เสริมจมูกครั้งเเรก #Goodwillclinic #สาขาเชียงใหม่

เสริมจมูกครังแรกกับ Good will Clinic
เมื่อหลายปีก่อน ผมมีแผนว่าจะทำจมูก หลังจากนั้นก็เลื่อนดูรีวิวแต่ละคลินิคมาเรื่อยๆ จนกระทั้งวันนึงคลิปรีวิวของคุณหมอณัฐเด้งขึ้นมาหน้าฟีด ตัดสินใจเลยว่าต้องเป็นคุณหมอท่านนี้เท่านั้น รีบโทรไปนัดคิว ณ ตอนนั้นเลย พอถึงวันนัดผ่า ในใจก็กังวลว่าตอนทำมันจะเจ็บไหม จะเป็นอะไรหนักรึปล่าว เราจะไหวไหม ส่วนตัวเป็นโรคภูมิแพ้ แถมยังเคยกลัวเข็มจนเป็นลมด้วย และก็ไม่กล้าหาข้อมูลมาก่อนด้วย เพราะกลัวว่าถ้ารู้ขั้นต...อ่านต่อ
รีวิวทำตาสองชั้น Goodwill Clinic ค่ะ เดิมทีเรามีปัญหาชั้นตาไม่ชัด ตาชั้นเดียว เวลาแต่งหน้าเสียเวลามาก เพราะติดสติ๊กเกอร์ไม่เท่ากันบ่อยค่ะ เลยตัดปัญหามาทำตาสองชั้นซะเลย เราทำที่ Goodwill Clinic นะคะ ทำกับหมอฮอลล์ เป็นแบบกรีดยาวแล้วก็เปิดหัวตาค่ะ ตอนแรกหมอบอกไม่ต้องก็ได้แต่เราอยากได้ตาแบบ พส จีนก็เลยเลือกมาค่ะ หลังทำบวมช้ำน้อยมากจริงๆค่ะ ทำไปมีแต่คนชม มีแต่คนทักว่าหน้าเปลี่ยน หวานขึ้นเยอะเลยค่ะ ใ...อ่านต่อ
ไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจทำจมูกกับหมอณัฐค่ะ
ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ที่เลือกมาทำจมูกครั้งแรกกับคุณหมอณัฐ เดินทางมาไกลแต่ไม่ผิดหวังเลย เพราะทรงที่ได้คือถูกใจมากให้ความเป็นธรรมชาติโด่งแบบกำลังดีสุดๆ แถมคุณหมอใจดี คุยง่าย บอกทรงที่ต้องการไปก็ได้ทรงที่ชอบ ที่สำคัญคุณหมอมือเบามากอย่างที่พี่ๆพนักงานเคลมไว้เลย5555555 บวมช้ำไม่มีเลยหลังทำ และพี่ๆดูแลดีมากๆๆๆๆ ตื่นเต้นแต่ก็อุ่นใจ ถูกใจค่า 🥰ดูเพิ่มเติม
เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรก ตื่นเต้นมากค่ะ พนักงานและคุณหมอที่นี่น่ารักมากค่ะ บริการดีมากๆ💕 เดิมมีปัญหาไม่มีดั้งเลย โดนเพื่อนแซวหาข้อมูลมาหลายคลินิกจนตัดสินใจเลือกทำกับหมอณัฐหมอน่ารักมากค่ะ อธิบายแบบละเอียดตรงไปตรงมาไม่ยัดเยียดขายใดๆ ทำให้ลูกสึกว่าเป็นการมาปรึกษาหมอจริงๆ หลังทำรู้สึกชอบมากค่ะ ไม่บวมไม่ช้ำหมอทำออกมา ดูเป็นธรรมชาติมากได้จมูกที่ลับกับหน้าแบบพอดีตามที่ต้องการ คุณหมอทำให้ธรรมชาติตา...อ่านต่อ
จมูกใหม่ ไอเลิฟน้องมากค่าาา
อัพเดตน้องจมูก 2 เดือนครึ่งค้าาา💝😌 ไอเลิฟน้องมากก น้องเริ่มเข้าที่แล้วค่ะ บวมน้อยมั่กกก🤩💕 ก่อนหน้านี้กังวลเรื่องบวมช้ำ เพราะไปสิงอยู่ในกลุ่มรีวิวมาเจอเคสแบบนั้นกันเยอะเลย แต่เพราะมีเพื่อนเคยทำกับที่นี่มาก่อนเลยตามมา สรุปไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทำออกมาสวยคุณหมอณัฐน่ารักและมือเบาสุดๆดูเพิ่มเติม