4.2

รีวิว Wee Nam Kee

☻ ă ⓜ ყ ☻
13 เม.ย. 2016
ข้าวมันไก่​เจ้าอร่อยของคนแถวนี้

ตอนมาสิงคโปร์ครั้งแรกๆ เพื่อนๆที่นี่พาไปร้านนี้ก่อนเลยร้านแรก สมัยก่อนอยู่ตรงข้ามโบถ์ ไปต่อคิวทียาวมากเกือบยี่สิบคนได้ ตอนนี้ที่ตรงนั้นขายทำโรงแรมไปแล้ว เลยย้ายมาอยู่ในห้าง​ สถานที่ก้างขวางขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ไปกี่ครั้งก็ไม่ต้องยืนรอคิวสักครั้ง จากที่ทานมาหลายๆรอบชอบไก่อบมากกว่าไก่ต้ม เพราะหนังกรอบอร่อย เนื้อนุ่ม​ไม่แห้ง​ รสชาติดี​ ข้าวที่นี่หุงดีไม่แข็งหรือนิ่มเกินไปแถมหอมรากผักชีพริกไทยกระเทียมติดเค็มนิดๆแบบที่ชอบ​ หมูทอดกรอบๆไม่เหม็นหืน ผัดผักน้ำมันหอบก็อร่อย​ เนื้อผัดพริกไทยดำก็ดี การบริการพอได้อยู่ค่ะ อาจจะรอนานบ้างเป็นบางครั้งถ้าคนแน่นๆ ชอบร้านนี้พอๆกับ Loy​ Kee เลยค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Biuuuuuuu
29 ต.ค. 2018
ที่สุดของข้าวมันไก่

ร้านนี้ขายข้าวมันไก่เป็นเซต เซตละ 7$ ทานได้ 2 คน สามารถเลือกได้ระหว่างไก่หรือหมูอบ และเลือกเครื่องเคียงได้ จะเอาเกี๊ยวน้ำ หรือผัดผักน้ำมันหอย ราคาประหยัดมาก เราสั่งมา 2 เซ็ตหมดไป 16$ แล้วคืออิ่มมาก ร้านอยู่ในเมืองด้วย แนะนำค่ะ!ดูเพิ่มเติม

☻ ă ⓜ ყ ☻
1 ส.ค. 2016
ไก่ย่างครึ่งตัวหนังกรอบและหมูกรอบอร่อยเหาะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ROASTED CHICKEN, Crispy PORK, Lime Juice

ชอบร้านนี้พอๆกับร้าน Loy Kee รองลงไปก็เป็นบุนตงกี สามร้านนี้คุณภาพไก่เนื้อแน่นหนา หวานพอๆกัน เฉือนคะแนนกันที่วิธีทำและการปรุงรส ร้านนี้​เป็นข้าวมันไก่ของคนท้องถิ่น ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวหลงมาซักเท่าไหร่นัก ทานที่นี่มาหลายปีดีดัก ตั้งแต่สมัยอยู่ตรงข้ามโบส์เป็นร้านเล็กๆไม่ติดแอร์ ต่อคิวรอทานประจำ ที่ตรงโดนเรียกคืนขายทำโรงแรมไปแล้วตอนนี้ พอย้ายเข้ามาอยู่ในห้าง ติดแอร์​เย็นสบาย​ พื้นที่กว้างขวางโ...อ่านต่อ

13 เม.ย. 2016
monkeyman
28 มี.ค. 2016
อยู่ในห้าง สะอาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่สับ ทั้ง2แแบบ

มาถึงสิงคโปร์ ถ้าไม่รับประทานข้าวมันไก่ คงผิดหวัง โชคดีที่มีคนท้องที่ มารับและพามาร้านที่คนสิงคโปร์ทานกันครับ ผมว่าอร่อยกว่าเมืองไทยเยอะๆๆ น้ำจิ้มผสมขิงบดอร่อยไปอีกแบบ พริกแช่น้ำส้มสายชู รสเผ็ดนิดๆออกหวานหน่อยๆ ส่วนหมูแดง หมูกรอบไม่เท่าไรดูเพิ่มเติม

Khunjeen
18 มิ.ย. 2016
ข้าวมันไก่สิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

ร้านข้าวมันไก่ ที่คนสิงคโปร์แนะนำ ปกติใครๆมาสิงคโปร์จะกิน้าวมันไก่ย่อมนึกถึงร้านสุดดัง แต่เพื่อนสิงคโปร์บอกอยากทานร้านที่คนที่นี่ทานป่ะ เค้าเลยแนะร้านนี้ ต้องบอกว่าทานแล้วรู้สึกว่าอร่อยกว่าร้านดังทีเดียว ไก่และข้าวรสชาดเข็มข้นกว่า ทั้งไก่ต้มและไก่ซีอิ้ว หมูแดงก็อร่อย แต่หมูกรอบเฉยๆดูเพิ่มเติม

Prodpran Prang
11 พ.ย. 2018
ข้าวมันไก่อันเลื่องชื่อ ข้าวอร่อยมาก ไก่ก็ดีฮ่ะ

ข้าวรสชาติดีมากๆ ไก่แบบปกติ กับที่เป็น soy sauce ก็ดี ผักผัดพริกของบ้านเค้า แล้วก็ cereal prawn ดีมากเช่นกัน มันเป็นกุ้งที่มี cereal ผสมไข่เค็า เกลํดขนมปังและอย่างอื่นอะไรบ้างไม่รู้ deep fried มาแบบเหมือนผงเกล็ดๆ กรอบ อร่อยมากจริงๆดูเพิ่มเติม