4.2
11 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว SiriWellness Center ศิริเวลเนสเซ็นเตอร์

photo
PunPun 🐥
2.8k2.4k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 6,115
Quality Review
ทรีทเมนต์หน้าขาวกับการบริการแสนประทับใจ
ราคา: 500-1,000 บาท

Siriwellness Center เป็นสถาบันความงามย่านสาทร ตั้งอยู่บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ระหว่างซอย6 และ 8 ภายในอาคาร JC Kevin Tower การเดินทางก็สะดวกค่ะ ถ้ามารถส่วนตัวก็สามารถจอดรถด้านหน้าได้เลย จอดฟรี3ชม. แต่ถ้ามาโดยรถไฟฟ้าก็ลงสถานีช่องนนทรีแล้วจะเดินมาเรื่อยๆก็ได้ ไม่ไกลมาก หรือจะนั่งรถBRT มาลงสถานีอาคารสงเคราะห์ก็ได้ค่ะ ภายในคลินิกค่อนข้างสะอาด กว้าง มีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ มีที่ให้นั่งรอด้านนอกสำหรับผู้มานั่งรอ ส่วนด้านในซึ่งต้องเดินผ่านประตูอัตโนมัติไปก่อนก็มีที่สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ระหว่างรอก็จะมีน้ำดื่มและคุกกี้เล็กๆน้อยๆให้ทาน ถ้าใครเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวก็มีเก้าอี้นวดให้บริการระหว่างรอด้วยค่ะ ภายในคลินิกมีห้องทรีทเมนต์หลายห้องเลยค่ะรวมๆแล้วน่าจะ 20 ห้องได้ แต่ละห้องก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีเครื่องมือเฉพาะแต่ละห้อง ซึ่งภายในคลินิกจะเป็นระบบปลอดเชื้อ ได้มาตรฐานเหมือนโรงพยาบาลทั่วๆไปเลยค่ะ การบริการของคลินิกมีหลายอย่างมากเลยไม่ว่าจะเป็นทำสปา, กำจัดขน, ลบเรือนริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ, ทรีทเมนต์บำรุงผิว และสำหรับสาวๆที่อยากจะเพิ่มความสวย ที่นี่ก็มีคุณหมอคอยให้คำแนะนำ เลือกรูปแบบให้เหมาะสมกับเราค่ะ ครั้งนี้เราได้มาลองทำ Treatment Active Aura White เพื่อบำรุงให้ผิวหน้าขาวใสแบบไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ เป็นการใช้สารAHAที่สกัดจากผลไม้รวมมาผลัดเซลล์ที่ตายแล้วบนผิวหน้าโดยใช้เครื่องมือผลักเอาสารที่มีประจุไฟฟ้าเข้าสู่ผิวหน้า ช่วยทำให้ผิวหมองคล้ำที่อยู่ด้านนอกค่อยๆหลุดออกไปช้าๆ ใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ ระหว่างทำทรีทเมนต์พนักงานก็จะมีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลผิวหน้าของเราด้วย ความรู้สึกแรกของเราหลังจากทำเสร็จคือหน้านุ่มมากค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆติดหน้าด้วย ทำครั้งแรกก็น่าจะเห็นผลอยู่ระดับนึงนะคะเพราะมีคนทักด้วยแหละ อิอิ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LunnyToon
7.6k1.9k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 7,183
Quality Review
"ครั้งแรก"กับการเมโสเหนียงที่คาง!!! ไม่เจ็บอย่างที่คิด! หมอมือเบามากๆๆ แถมบริการดีเยี่ยม!
ราคา: ฟรี (Tasting Meso Fat)

วงในเชิญมา Tasting การฉีด Meso Fat 5 cc พอได้รับข้อความก้อคิดอยู่นานคะ เพราะส่วนตัวแล้วไม่เคยทำอะไรพวกนี้มาก่อน แอบแอนตี้เบาๆด้วยซ้ำ แต่พอไดก้ปรึกษาเพื่อนๆดู บอกว่าไหนๆก้อมีให้ลอง(ฟรี)แล้ว ไปเถอะ อย่าคิดเยอะ แล้วตัวเราก้อแอบเข้าไปดูประวัติของ SiriWellness Center ดูแล้วน่าเชื่อถือ ก้อเลยตอบรับไป บรรยากาศ สถาบันนี้ค่อนข้างกว้างขวางใหญ่โต มีห้องรองรับให้เข้าใช้บริการกว่า 20 ห้อง แบ่งไปแต่ละอย่า...อ่านต่อ

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.3k69k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 5,678
Quality Review
สถาบันดูแลเรื่องความงามครบวงจร ;-]

Siri Wellness Center สถาบันดูแลเรื่องความงามครบวงจรริมถนนนราธิวาสราชนครินทร์ บริเวณตึกJC Kevin Center(ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ระหว่างซอย6กับซอย8) มองเข้าไปจากด้านหน้าจะเห็นคลินิกเลย(ตรงที่เคยเป็นร้านOishi Buffet) มีที่จอดรถสำรองไว้ด้านหน้าหลายคันและที่จอดบนอาคารอีกกว่า100คัน เดินทางสะดวกด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถไฟฟ้าBTS ซึ่งเขาก็มีรถรับส่งให้ด้วยนะ หรือถ้าเราซื้อบางแพคเกจนี่ก็มีรถไปรับส่งถึงบ้านเล...อ่านต่อ

photo
somiiz
1.9k6468.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 5,726
Quality Review
มาทำหน้าขาวใส aura white แค่ครั้งเดียวก็มีคนทักด้วย
ราคา: แล้วแต่ทรีตเม้นต์

เป็นสถาบันความงามอยู่ใจกลางสาทร อาคาร JC kevin tower ชั้น G. มีที่จอดรถ แต่ถ้ามารถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีช่องนนทรีแล้วเดินมาก็ไม่ไกลหรือถ้าขี้เกียจเดินก็ต่อรถ BRT แค่1สถานีค่ะ แต่เหมือนทางร้านจะมีรถตู้รับส่งถึงสถานีรถไฟฟ้าเลย ลองโทรมาสอบถามได้ค่ะ ทางร้านให้บริการหลายด้านทั้งสปา ปัญหาเรื่องผิวพรรณหรือรูปร่าง เลเซอร์ และศัลยกรรมต่างๆ มีหมอคอยให้คำแนะนำด้วยค่ะ พนักงานก็บริการดี และระหว่างรอมีน้ำและค...อ่านต่อ

photo
R'mouy Chanoknan
13.8k1.1k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 4,994
Quality Review
คลินิคสะอาด เครื่องมือแพทย์ครบพร้อม พยาบาลให้คำแนะนำดี

มีโอกาสมาทดลองฉีดเมโสแฟลตที่นี่ คือ เดินเข้ามาแล้วรุ้สึกตกใจกับความสวยและกว้างมากของคลินิคคะ ที่ตั้ง : คลินิคนี้ตั้งอยู่ย่านสาทร หากใครเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าBTS สามารถลงสถานี ช่องนนทรี แล้วต่อ BRT มาลงสถานีอาคารสงเคราะห์แล้วเดินต่อมาประมาณ 100 เมตร แต่หากเดินทางโดยรถส่วนตัว ที่จอดรถจะมีรองรับอยู่เยอะเลยคะ คลินิคอยู่ตรงตึก JC. Kevin ชั้น G. บรรยากาศร้าน : ไฟสว่างไสว ดูสะอาดมาก ด้านนอกเป็นที่นั่...อ่านต่อ