3.9
62 เรตติ้ง (46 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:00

รีวิว LAB Cafe'ine

photo
ananya
3.7k87112.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 401
Quality Review
ร้านนี้ไอเดียน่ารักดีต้องมาลอง

ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ไปแล้วค่อนข้างชอบค่ะเนื่องจากมีเครื่องดื่มให้เลือกจากอะไร ขนมเต็มตู้ ให้เลือกอย่างจุใจอีกทั้งดีไซน์ของร้านนี้ก็สวยเก๋ดีนั่งสบาย ที่ชอบคือแนวคิดในการเสิร์ฟเครื่องดื่มของที่ร้าน นำอุปกรณ์วิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใส่เครื่องดื่ม ทำให้เวลากินก็สนุกดีค่ะ กาแฟรสชาติดีเลยถือว่าผ่าน แต่ขนมที่สั่งมายังไม่มีอันไหนประทับใจค่ะ แล้วก็พอทานได้นะแนะนำให้มาลองจ้า

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N o-o M One Days
931.2k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 46
Quality Review
ชอบในความเอาใจใส่ ร้านไปได้ไกลแน่นอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

แถวนี้สะดวกขึ้นเยอะมากกับการหาร้านอาหารต่างๆไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือคาเฟ่ที่สามารถหาได้จากในเพจใน App เช่นเดียวกับการหาร้านนี้ซึ่งอยู่ใกล้กับที่พัก แค่เดินมานิดหน่อยก็ถึงแล้วมาวันแรกร้าน "ปิด" แต่ไม่เป็นไรวันรุ่งขึ้นมาใหม่ร้านเปิดเลยได้เข้ามาลองชิมเครื่องดื่มตามที่เห็นอ่านในรีวิวเห็นบอกร้านนี้เป็นแนววิทยาศาสตร์ ซึ่งทำให้น่าสนใจว่าจะเป็นอย่างไร ระหว่างที่เลือกเมนูก็มีเจ้าของร้านมาสอบถามว่าชอ...อ่านต่อ

photo
X-Man Abhicharito
844001.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 2,122
Quality Review
กาแฟจัดแต่งเท่ห์ ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano Coffee

ตัวร้านเป็นตึกชั้นห้องเดียว ที่การจัดแต่งร้านทำให้บรรยากาศนั่งสบาย โดยเฉพาะการจัดแต่งเครื่องดื่มทำให้เราดูเป็นนักวิทยาศาสตร์ ตัวกาแฟผมให้ผ่าน ดื่มเป็นอเมริกาโน่ ได้เพลิน ดี เครื่องดื่มโอเครนะ เมนูกาแฟมีหลากหลาย แต่ตัวเมล็ดกาแฟน่าจะมีให้เลือกมากกว่านี้ อุตส่าห์ใช้คำว่า Lab Cafeine อีกร้านที่แนะนำในนครสวรรค์ดูเพิ่มเติม

photo
Setthapong
9.5k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,474
Quality Review
กาแฟโอเค แต่ขนมยังต้องปรับปรุง​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้าน Lab Cafe อยู่ปากซอย ดาวดึงส์ 11 มีที่จอดรถในซอยประมาน 3-4 ที่ แต่ที่จอดรถเต็ม ทั้งๆที่ไม่มีคนในร้าน ร้ายตกแต่งแนวห้องแลป ตามชื่อร้าน สังเกตได้ไม่ยากเลยว่า เจ้าของร้านตั้งใจทำมาก รายละเอียดต่างๆค่อนข้างดี ผมสั่ง choux cream รถ matcha และ banoffee มาลองทาน พบว่า แป้งชูว์ แห้งและแข็งมาก ส่วนครีมก็หนักและแน่นมาก ข้อดีเพียงอย่างเดียวคือไม่ได้หวานจนแสบคอเท่านั้นเอง ส่วนกาแฟ ชงได้โอเค เทมาเป็น...อ่านต่อ

photo
นางมารรีวิว
1257436.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,388
Quality Review
ร้านกาแฟน่านังในนครสวรรค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

บรรยากาศ : ร้านเล็กไปหน่อย มีไม่กี่โต๊ะ ตกแต่งสวยดี เน้นคอนเซ็ปเหมือนห้องทดลองด้วยอุปกรณ์วิทยาศาสต์พวกบีกเกอร์ มีที่จอดรถยนต์ในซอย แต่ค่อนข้างแคบสักหน่อย เมนูอาหารและเครื่องดื่ม : มีเมนูหลากหลายดี ทั้งอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ รสชาติและความคุ้มค่า : อร่อย สมราคา การบริการ : พนักงานต้อนรับดี อาหารรอนานไปหน่อย ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม

photo
yuiorc
9669525.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 451
Quality Review
เครื่องดื่มเสิร์ฟมาในบีกเกอร์

เป็นร้นอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่พักจากที่พัก ไม้หอมรีสอร์ทสาขาดาวดึงส์ ร้านเล็กๆ แต่งสไตล์ไม้ เบเกอรี่มีชูครีม ชีสเค้กและเค้กหน้าตาดี มีอาหารหลายอย่างให้เลือกด้วย สั่งลาเต้ร้อน, น้ำผึ้งมะนาวโซดา เสิร์ฟมาในบีกเกอร์ แยกไซรัปมาในหลอดให้ปรุงเอง เก๋ดี และข้าวหมูทอดกระเทียม เค็มไปหน่อย แต่ทานกับข้าวก็กำลังดี อร่อย พนักงานก็บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม