รีวิว Sizzler เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

10 มี.ค. 2015
photo
4 check-ins
Quality Review
คนแน่นร้าน เพิ่มโต๊ะมากไปนิด ไม่มีทางเดินละ
เมนูเด็ด:สลัดบาร์

บางช่วงก็อยากทานอาหารคลีนซะจริงๆ (แต่สั่งสเต็กหมู 555) อยากจะทานผักเยอะๆ ผลไม้เยอะๆ เลยมาทานร้านนี้ อุ๋มมาทานมื้อเย็น ไม่น่าเชื่อว่าคนจะแน่นร้านขนาดนี้ รอคิวหน้าร้านประมาณ20นาที ระหว่างรอก็เดินดูดินสอสี สีน้ำไปเรื่อย (ร้านอยู่ติดกับแผนกเครื่องเขียนของเดอะ มอลล์) เพลินๆ เลยรู้สึกว่ารอไม่นาน พอได้คิว ก็ไปที่โต๊ะ โต๊ะที่ได้อยู่ทางเดินจากห้องครัวเพื่อจะออกไปเสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม ให้แก่ลูกค้าทุกคนในร้าน ทางแคบมาก เรากลัวจะทำสเต็กราดหัวเราซะจริงๆ ตะแคงตัวเดินละ สั่งสเต็กตามโปรโมชั่นที่ให้มา ส่วนใหญ่มาที่นี่ ไม่ค่อยอยากทานสเต็กเท่าไหร่ค่ะ อยากทานสลัดมากกว่า และอุ๋มก็ไปตักสลัดบาร์ตามระเบียบ อุ้ยตาย!!! สลัดบาร์ที่นี่แปลกๆ มันดูเล็กๆอะ น้ำสลัดอะไรก็ไม่เขียนชื่อ (ถามว่ารู้มั้ย ก็รู้ แต่ทุกที่เขียนนิ่) ผักอะไรก็ไม่เขียน เขียนแค่ซุปอะไรแค่นั้น คนเดินกันแน่นบาร์เลย ตกหกบ้าง ไรบ้าง พนักงานก็เลยเช็ดไม่ทันเลย น้ำสลัดอย่างอื่นหล่นไปในโยเกิร์ตด้วย รสชาติแปลกๆเลย วันนี้คนเยอะจริงๆ พนักงานทำงานกันหนักงาน เดินเก็บจานตลอด เพื่อนำไปล้าง จะได้ทันกับความต้องการของลูกค้า ตักสลัดมา5รอบ สเต็กยังไม่มาจ้า อิ่มแล้วอ่า เก็บใส่กล่องเลยค่ะ ทานที่บ้านต่อ ก็ดีนะ สเต็กจะได้ไม่มาตัดกำลังเวลาทานสลัด จะได้ทานผัก ผลไม้เยอะๆ


25 Likes4 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ตามมาตรฐานจ้า

ซื้อvoucherจากshopeeมาใช้ ลดนิดหน่อย แต่ใช้ยากเหลือเกิน วันธรรมดาซีซาร์สลัดต้องผสมเอง เคยมาวันเสาร์-อาทิตย์มีผสมให้แล้ว หอมแดงตอนนี้เป็นหอมแขกนาจา ข้าวไก่น้ำตก ข้าวหอมผสมอะไรมาไม่รู้มีกลิ่นสมุนไพร กับรสเค็มๆนิดๆกลมกล่อม พนักงานพูดเร็วและเสียงเบาเหลือเกิน มารยาทดี รู้งาน มีโปรอะไรรู้หมด แต่ฟังไม่ค่อยรู้เรื่องนะบอกกงๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
นึกถึงสลัดบาร์ มา Sizzler ใกล้บ้านมาสะดวก
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, สลัดบาร์

วันนี้อยากทานสลัดเลยแวะมาที่ Sizzler @the Mall งามวงศ์งาน ที่นี้อยู่ชั้น 4 ของห้างโซนด้านหน้า ร้านนี้คนเยอะประจำทั้งวันธรรมดา และวันหยุด พนักงานให้บริการก็เยอะ และรวดเร็ว อาหารที่สั่งไปไม่ถือว่าช้าประมาณ 20 นาที แต่สลัดบาร์แอบผิดหวัง เพราะของให้เลือกน้อยลง หรืออาจจะไปช่วงที่อาหารขาด เลยให้แค่ 3 ดาว แต่โดยรวมแล้วบริการดี รสชาติอาหารตามมาตรฐานของ sizzler ไม่ได้ด้อยแม้นคนจะเยอะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มิ.ย. 2019

กินสลัดบาร์ และสเตกไก่ คนเยอะ อาหารไม่เยอะ

อ่านต่อ »
21 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สเต็กชิ้นหย่ายๆ กะสลัดบาร์หลากหลายเมนู
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, ซีซ่าร์สลัด, ขนมปัง

สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วานชั้น 3 อยู่ด้านหน้าห้างริมบันไดเลื่อนค่ะ วันนี้แวะมาใช้โปรซักหน่อย เป็นเซทปลาบาซา + สเต็กหมูพริกไทยดำ ฟรีน้ำอัดลมรีฟิล จาก 558.- เหลือ 399.- ปลาย่างมากำลังดี ฉ่ำ นุ่ม มาพร้อมสเต็กหมูชิ้นหนาราดซอสพริกไทยและเม็ดพริกไทยสด หอมพริกไทย หมูนุ่มกำลังดีค่ะ ทานคู่มันอบร้อนและสลัดบาร์ไม่อั้น จะมีตินิเดียวคือของเติมไม่ค่อยทันคนตัก อาจจะเพราะวันอาทิตย์ด้วย คนเยอะ ของเลยขาดๆ ไปบางอย...

อ่านต่อ »
Sizzler เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

37 Likes0 Comment
Share
7 check-ins
Quality Review
เฮ้อ....เฉพาะสาขานี้น้ะ
เมนูเด็ด:สลัดบาร์

นอกจากพนักงานน้อย ขี้ลืม อาหารหมด เค้าเต้อเลอะเทอะ ล่าสุด เฟร้นฟรายแสนรักไม่กรอบ เย็น ไม่อร่อยแล้ว ผักอมตะ ยังจะเอามาแก่จนแทบจะเคี้ยวไม่ออก กินเข้าไปกะเพาะอาจจะทะลุ ลำไส้อาจจะแตกทะลักก็เป็นได้หมด เฮ้อ.....

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2014

อั้นมา 2 วันกับความไร้มโน(ขอนอกเรื่อง)

อ่านต่อ »
24 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ตามรอยรีวิววงใน
เมนูเด็ด:สลัดบาร์, สเต๊กซี่โครงหมูบาร์บีคิว, สต๊กปลาแซลมอลกระทะร้อน

อ่านเจอรีวิวในวงใน ที่รีวิวร้าน Sizzle ได้อย่างยั่วยวนชวนหิว จนอดใจไม่ไหว ต้องตามไปกินๆๆๆ วันนี้มาที่ร้าน Sizzle สาขาเดอะมอลล์งามวงค์วาน คนเยอะมาก ถึงกับเกือบต้องรอคิวเลยนะ รสชาตคงไม่ต้องรีวิวกันอีก เพราะเป็นที่รู้กันทั่วไปแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2015
photo
4 check-ins
Quality Review
เมื่อน้ำหนักขึ้น ก็อยากทานผักปลา
เมนูเด็ด:สลัดบาร์, Basa Pesto

รีวิวร้านนี้บ่อยเหมือนกันค่ะ เพราะช่วงนี้รู้สึกว่าแก้มเริ่มยุ้ยแล้ว ขาเดินลำบาก แต่ปากทานไม่หยุด เมื่อตาชั่งฟ้องว่าเริ่มอ้วน ก็จะกระตุกกลับมาที่สลัดผักมื้อเย็นหน่อยมั้ยอุ๋มอิ๋ม ร้านนี้เลยเป็นตัวเลือกต้นๆ เมื่ออยากทานสลัดค่ะ หาง่าย มีหลายสาขา ทานได้ไม่ยั้ง สถานที่ตั้ง: ตั้งอยู่ชั้น 3 ของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน อยู่ริมกระจกเลยค่ะ ถ้าได้นั่งโต๊ะติดกับกระจก จะเห็นการจราจรหนาแน่นในช่วงเ...

อ่านต่อ »
Sizzler เดอะมอลล์ งามวงศ์วานSizzler เดอะมอลล์ งามวงศ์วานSizzler เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มี.ค. 2015

คนแน่นร้าน เพิ่มโต๊ะมากไปนิด ไม่มีทางเดินละ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
อยากเฮลตีมาทางนี้! อิ่มสลัดผักสดกรอบจานโต พร้อมสเต๊กชิ้นใหญ่เต็มคำ • [Ad]
4.3
192 รีวิว฿฿฿
Seiko Sushi (ไซโกะ ซูชิ)  ศุภาลัยปาร์ค แยกเกษตร
Seiko Sushi (ไซโกะ ซูชิ) ศุภาลัยปาร์ค แยกเกษตร
4.1
18 รีวิว฿฿฿
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
3.9
176 รีวิว฿฿฿
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
4.3
192 รีวิว฿฿฿
Bonchon สยามเซ็นเตอร์
Bonchon สยามเซ็นเตอร์
4.0
418 รีวิว฿฿฿
สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
4.3
270 รีวิว฿฿฿