รีวิว Ang Ku Tea House

photo
Pun Pat C
711.1k4.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,338
Quality Review
Peranakan Afternoon Tea
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมอังกู๊, พราวพัฟ, Penarakan Afternoon Tea Set

ร้านนี้เป็นร้านของรร.พราว สามารถจอดรถหน้ารร.ได้เลย พนักงานบริการดีมากๆ ครั้งนี้สั่ง Peranakan High Tea จะได้ ของคาว 2 อย่าง ขนมพื้นเหมือง 4 อย่าง อย่างละ 2 ชิ้น กับเครื่องดื่ม ถ้าได้ 1 อย่าง - ถุงทอง ไส้แน่มาก แป้งกรอบ รสชาติดี เสียอย่างเดียว น้ำมันเยิ้มจานจานเปียก - ใบพลูชุบแป้งทอดมีกุ้งวางมาด้านบน กุ้งตังใหญ่มากๆ เพิ่งเคยทานครั้งแรก อร่อยดี - ขนมอังกู้ ชื่อเดียวกับชื่อร้าน เป็นแป้งข้าวเหนียว มีทำเป็นหลายสี สีจัดมาก ด้านในเป็นไส้ถั่ว อร่อยดีหนึบๆ ไม่หวานมาก - Pround Puff เป็น signature ของทานร้าน แปลงร่างมากจาก ขนม 3 อย่าง คือ อังกู้ เต้าส้อ สัปปะรดภูเก็ต แป้งกรอบ หวานกำลังดี อร่อยสมเป็น signature - Pao Lang เป็นข้าวเหนียวไส้มะพร้าว ออกรสเผ็ด เมนูนี้คนไม่ทานเผ็ดอย่างเราไม่ปลื้ม แต่ข้าวเหนียวนิ่มดี - Go sui เป็นเหมือนขนมถ้วย มีกลิ่นน้ำตาลหอมๆ อร่อยดี แป้งนุ่ม เครื่องดื่ม - ชาเย็น เมนูนี้ไม่ผ่านเลย มีแต่รสนม ไม่มีรสชาเลย - ลาเต้เย็น เมนูนี้โอเค ร้านนี้ Free wifi ระดับโอเคเลย

Penarakan Afternoon Tea Set
พราวพัฟ
Pao Lang & Go Sui
อื่นๆ
ถุงทอง
ขนมอังกู๊
ชาซีลอนเย็น
ลาเต้เย็น
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Holly Pan
438518.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 3,084
Quality Review
在机场附近的话不如来这里看看
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าซอสครีมวาซาบิไก่

9张图都放不下的美,因为在机场附近,所以送小伙伴等飞机的时候才会过来,毕竟还是非常远的. 去年刚刚开业,人没有很多,但是装修风格很好看,整体装修是现代泰式风格,有许多手工的泰式点心,非常有特色,而且距离机场只有1公里!!以后来机场不怕没有地方坐了 我点了一份菠萝包,和各种糕点,糕点都是泰式传统糕点,摆在台子上,告诉店员他们会拿给你.这样即使看不懂泰语,也可以选到自己想吃的. 糕点样子做的好好看,色彩丰富,大部分用的颜色是来自植物. 他家也有一些饼干(但这个我就没有尝试啦) 下午茶☕️他们会给你选择,可以打开罐子闻一下,看有没有自己比较中意的茶,然后他们会拿一个推车,现场冲泡+解说,这个服务真的很贴心了👍 附近有个夜市,可以一起逛了.ดูเพิ่มเติม

photo
NK17 Food Hunter
234650682
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,659
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้ม

ร้านอาหารและเบเกอรี่ อยู่ติดโรงแรมเลย เราไม่ได้พักโรงแรมนี้แต่แอบมากิน ขนมหน้าตาน่ากิน รสชาติกลางๆชอบที่ไม่หวานมาก ส่วนเครื่องดื่มวันนี้มาลองโกปี้หรือกาแฟโบราณ ชอบที่แยกนมข้น จะได้คุมรสหวานได้เอง โดยรวมดีแต่ราคาแอบบสูงไปนิดดูเพิ่มเติม

photo
สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
475182k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 854
Quality Review
ร้านน่านั่ง อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมอังกู๊, ข้าวผัดปู+สับปะรด, สปาเก็ตตี้สไปซี่ซีฟู๊ด, พาสต้าซอสครีมวาซาบิไก่, ราดหน้าเกี๊ยวกุ้ง, ปลาโส่รง

ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ยากหั้ยทุกคนมาลองกินดูและอีกอย่างยากหั้ยคนที่มาสั่งเมนุนี้มากิน ราดหน้าเกี๊ยวกุ้ง รับรองอร่อยชัว และอีกอย่างราคาไม่ใด้แพงอะไรมาก ส่วนเมนุอื่นๆก้อจะมี ปลาโส่รง สปาเก็ตตี้สไปซี่ซีฟู๊ด พาสต้าซอสครีมวาซาบิไก่ ขนมอังกู๊ พราวพัฟดูเพิ่มเติม

photo
Maysaya Bass
5.9k1.7k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 1,224
Quality Review
The best of phuket trip นะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู+สับปะรด, สปาเก็ตตี้สไปซี่ซีฟู๊ด, พาสต้าซอสครีมวาซาบิไก่

ร้านนี้เป็นห้องอาหารของโรงแรมพราว ภูเก็ตค่ะ ห้องอาหารอยู่ชั้น 1 ติดกับล๊อบบี้ของโรงแรมเลย บรรยากาศตกแต่งสไตส์ไทยผสมผสานแบบชิโนโปตุกรีช ด้วยสีขาวส้มอบอุ่น บรรยากาศโล่งๆ มัมโซฟาเหมาะสำหรับการจิบชายามบ่ายเป็นอย่างดี พิกัด : ชั้น 1 โรงแรมพราว ภูเก็ต (เส้นทางเข้าอุทยานหาดในยาง) เวลาทำการ : 07:00-23:00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุดค่ะ ของขึ้นชื่อของที่นี้คือเซ็ทจิบชายามบ่าย แต่เราของแหวกแนวมาดินเนอร์รอบค่ำ...อ่านต่อ

photo
Bai-Tong
343421.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 688
Quality Review
"ราดหน้าเกี๊ยวกุ้ง" อร่อย อยากให้ลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู+สับปะรด, ราดหน้าเกี๊ยวกุ้ง, ปลาโส่รง

ร้าน Ang KuTea House ตั้งอยู่ในโรงแรมพราวภูเก็ต ชั้น 1 เป็นห้องอาหารของโรงแรม อยู่ติดกับร็อบบี้ การตกแต่งเน้น สวย หรู ภายในร้านออกโทนสีขาวตัดสลับกับสีส้ม มีโต๊ะมากมาย หลายมุมให้เลือกนั่ง อาหารส่วนใหญ่เป็นแบบฟิวชั่น มีทั้งขนมเค้กและเครื่องดื่ม มีเมนูมากมาย ทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง วันนี้จัดไป กับราดหน้าเกี๊ยวกุ้ง,และปลาโสร่ง สำหรับราดหน้าเกี๊ยวกุ้ง ทำออกมาได้ดีค่ะ น้ำราดหน้าข้น ไม่เหลว กลมกล่อ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Owl Cha บ้านเคียน
Ad ·
Owl Chaบ้านเคียน
ชาไข่มุกสุดละมุน! ราคาน่ารัก หลากหลายรสชาติที่ไม่เหมือนใคร
฿
KIN DEE
Ad ·
KIN DEE
ร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ต รสชาติถึงเครื่องลงตัว ใกล้สนามบิน 15 นาที!
4.3
30 รีวิว฿฿฿