Hiddenwoods

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:30

รีวิว Hiddenwoods

18 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Hiddenwoods...คาเฟ่ลับสมชื่อ..มากันถูกได้ไงเนี่ย!? 😅
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าห่อไข่ สไตล์ Hidden Woods, แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง, ไก่ทอดน้ำปลา

ร้านนี้ คิดว่าถ้าไม่เจอรีวิวในเน็ตคือไม่น่าจะหาเจอ 😅 คาเฟ่ลับในป่าสมชื่อมากๆๆ รถเข้าได้ถึงจุดนึง ที่เหลือคือต้องเดิน&ปั่นจักรยานเข้ามาเท่านั้นจ้าาา 555 แต่เส้นทางถือว่าร่มรื่นดีนะ เหมือนมาเที่ยวชมธรรมชาติอ่ะ ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ มีสามโซน แต่โซนห้องแอร์มีแค่โซนเดียว พนักงานบริการพอใช้ คือไปสั่งอาหาร+จ่ายตังค์หน้าเคาน์เตอร์เลย แล้วก็รอพนักงานมาเสิร์ฟอาหาร เมนูไม่ค่อยเยอะ สั่งอาหารมาสองสามอย่าง รสชาติดีทุกอย่างเลยฮะ • สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าห่อไข่ สไตล์ Hidden Woods (195.-) อันนี้เราปลื้มมากๆๆ ใส่มาทั้งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า+ห่อไข่+เบคอน+ไข่กุ้ง+มะเขือเทศ ซึ่งทุกอย่างอร่อยลงตัว เข้ากันได้เป็นอย่างดี บางคนที่ไม่ชอบมันๆ เลี่ยนๆ อาจจะไม่ชอบ (แต่ก็ไม่ได้มันมากนะ) แต่เราชอบ!! 😋 • แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง (175.-) เป็นสปาเก็ตตี้เส้นเล็ก ผัดเบคอน+พริกแห้ง รสชาติจานนี้ไปทางเค็ม+เผ็ดนิดๆ เราชอบเบคอนร้านนี้มากเลย เส้นสปาเก็ตตี้แบบนี้ก็กรุบๆ ดิ้นๆ ดี ชอบค่า 👍 • น้ำมะม่วงเสาวรส (100.-) เมนูเครื่องดื่ม มะม่วง+เสาวรส+เบอร์รี่นิดๆ ผสมมาพอดิบพอดี ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ ชอบตรงมีวุ้นอะไรสักอย่างใส่เข้ามาด้วย รู้สึกตัวอีกทีคือดูดหมดแล้ว 5555 จริงๆ ชอบที่นี่นะ แต่แอบหักคะแนนตรงเมนูน้อย แล้วก็โต้ะเป็นโต้ะยาวยาววว นั่งรวมกัน มันไม่ค่อยเป็นส่วนต้วเท่าไหร่ค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 18 ก.ย. 2020
฿฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice
Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juiceลิ้นจี่เบอร์รี่รวมโซดา
อื่นๆ
บรรยากาศในร้าน
อื่นๆ
บรรยากาศนอกร้าน
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศร้าน ล้าน%

Hiddenwood ร้านที่ บรรยากาศ สถานที่เกิน 100 % ทุกอย่างจัดมาอย่างตั้งใจและตั้งใจทำมากๆ เมนู อาจจะเป็นเพราะช่วงCovid19 ก็จะน้อย ราคาก็ จะราคาสมกับระดับร้านนะครับอาจจะดูแรงอยู่บ้างแต่สมเหตุสมผล วันนี้จัด ดับร้อน 2 เมนู Pineapple americano110 บาท เป็นไซรัปนเำแิปเปิ้ลรสชาติจะบางๆไม่หวาน กาแฟก็จะบางๆเช่นกัน เหมือนว่า ไม่ได้อะไรจากแก้วนี้ อีกแก้ว อยากจัดกาแฟน้ำส้ม เมนูฮิตร้านไหนก็มี แต่ที่นี้ไม่มี ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงามทั้งบรรยากาศ เค้ก กาแฟ และการบริการครับ
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, Espresso

ร้านอยู่บางน้ำผึ้ง พระประแดง สมุทรปราการครับ ทางเข้าลึกลับสมชื่อ hiddenwoods เข้าได้ 2 ทางนะครับ ถ้ามา gps จะให้ไปทางที่ไกลกว่า แนะนำเข้าทางท่าเรือตาเลื่อน จะเดินใกล้กว่าครับ ร้านร่มรื่นและใหญ่มาก พนักงานบริการดีเลยครับ เพลงก็เพราะ บรรยากาศดี ขนาดอากาศร้อนมาก ยังนั่งได้นานเลย ร้านเป็นกึ่ง outdoor ครับ และมีหลายโซน กาแฟอร่อยทั้ง dirty และ espresso บราวนี่อร่อยมากๆครับ ชอบเลย น้ำผึ้งมะนาวอัญชัน...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย วิวแจ่ม เครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, Pineapple Americano

ร้าน HiddenWood Cafe & Garden เป็นคาเฟ่ลึกลับในสวน เดินจากปากทางเข้าไปลึกพอสมควร บางคนจะเช่าจักรยานขี่มาเที่ยวที่ร้าน ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำ ร้านค่อนข้างใหญ่โต สวยงาม บรรยากาศดีมากๆ ชอบบรรยากาศของร้าน โดยเฉพาะชั้นดาดฟ้าด้านนอกร้าน วิวสวยเหมาะสำหรับการถ่ายรูปสวยๆ ร้านมีโซนห้องแอร์และแบบด้านนอกนั่งรับลมเย็นสบาย เมนูที่สั่งมาทานชิลๆ - Pineapple Americano 110 บาท กาแฟผสมน้ำสับปะรด กาแฟเข้มข้นมีกลิ่...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เน้นบรรยากาศดีริมน้ำบางกระเจ้า มีพื้นที่ให้เดินเล่นนั่งเล่นไปเรื่อย

แค่ทางเข้าไปตัวคาเฟ่ ก็สนุกแล้ว เดินสะพานปูนคนเดินผ่านสวนไปถึงตัวคาเฟ่ ทางเข้านี่ป่าดงดิบดีมากได้บรรยากาศแนว adventure ร้านจัดสรรพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ดูไม่รกร้าง สะอาดเป็นระเบียบดีทุกอย่าง วันนี้มาสั่งแต่เครื่องดื่มกัน รสชาติโดยรวมก็โอเคนะ แต่เสียตรงที่ใช้ถ้วยกระดาษ เข้าใจว่าสะดวกแต่ทำให้ฟิลลิ่งการดื่มด่ำมันลดน้อยลง ราคาสูงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ที่ซ่อนในป่า มุมธรรมชาติสวยๆเยอะเลย
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, Iced Pineapple Americano

เราได้มาแวะทานคาเฟ่ที่นี่ ซึ่งจอดรถด้านนอก แล้วก็เดินเข้ามาตามป้ายบอกทางค่ะ เพราะเส้นทางค่อนข้างแคบค่ะ รอบๆจะเป็นต้นไม้ตลอด 2 ข้างทาง ซึ่งเหมือนชื่อร้านเลยว่าซ่อนอยู่ในป่าค่ะ มาถึงร้าน มีมุมถ่ายรูปหลายมุมค่ะ ร้านอยู่ริมน้ำด้วย เวลาสั่งที่นี่ก็คือสั่งแล้วจ่ายเงินเสร็จ จะได้ป้ายมาให้ตั้งบนโต๊ะ พนักงานที่มาเสิร์ฟจะได้ทราบค่ะ - Iced Pineapple Americano อเมริกาโน่สัปปะรด 110 บาท กาแฟรสชาติเข้มข้นข...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านลึกลับกับเมนูโลคอล

ร้าน Hiddenwood อยู่ที่บางกระเจ้าครับ ผมข้ามเรือไปจากท่าน้ำวัดบางนานอกครับ จากทางเข้าร้าน ต้องเดินเข้าไปอีกลึกพอสมควร จนเจอกับตัวร้านที่อยู่ริมแน่น้ำเจ้าพระยาครับ อาหารที่นี่จะเป็นเน้นอาหาร Local cuisine ทำโดยชาวบ้านที่บางกระเจ้าครับ โดยมี signature คือลูกจากลอยแก้ว ครับซึ่งเป็นพืชที่ปลูกที่บางกระเจ้าเยอะที่สุดครับ โดยรวมแล้วเน้นบรรยากาศดีเป็นหลักครับ ราคา: มื้อนี้มีผู้มีอุปการะคุณ เลยไม่ทราบ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill อรุณอัมรินทร์ 26
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grillอรุณอัมรินทร์ 26
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง