รีวิว Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)

2 check-ins
Quality Review
ร้าน Vegan ที่เมนูหลากหลาย แถมได้ Users’ Choice มาหลายปี
เมนูเด็ด:BBQ Burger##1

ร้านนี้เป็นร้าน Vegan ที่ตอนนี้มีหลายสาขาแล้ว บางสาขาชื่อไม่เหมือนกัน อย่างที่พารากอนเป็น Veganerie Soul ส่วนสาขานี้เป็น standalone อยู่หลังสวนเบญฯ เท่าที่ลองทานมา 3 สาขา ผมว่าสาขานี้เมนูครบถ้วนที่สุดสาขานึง อย่างเช่นเมนู​ Beyond Burger สาขาบางสาขาไม่มี ก่อนหน้านี้ที่ไม่ได้สนใจอาหาร Vegan เลยไม่ได้เปิดมาเจอร้านนี้ พอช่วงนี้กำลังอินเลยเจอว่านี่เป็นร้าน Users’ Choice ที่ผมยังไม่เคยมาลองนี่หน่า! แถมยังได้รางวัลมาต่อเนื่องหลายปีด้วย ได้โอกาสมา check-in ซะหน่อย ที่ตั้งร้าน: ถ้าขับรถมาจะต้องขับเลยซอยสุขุมวิท 24 มาเจอ Emporium แล้วเลี้ยวเข้าทางเข้า Emporium Suites ตรงไปเรื่อยๆ จนเจอแยกขวาแรกก็เลี้ยวได้เลย ตรงเข้าไปอีกหน่อยจะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ พนักงานพูดไทยไม่ค่อยชัด (แต่อาจจะพูดภาษาอังกฤษชัด) ทำให้ตอนโทรถามทางหรือตอนสั่งอาหารต้องมีการพูดหลายรอบนิดนึง แต่ไม่เป็นไร ความอร่อยของอาหารมื้อนี้ทำให้ไม่คิดมากเรื่องนี้ ร้านตกแต่งดูดีเลย โปร่งๆ ทุกมุมของร้านจะโชว์ให้เห็นว่าร้านจริงจังกับความเป็น Vegan ให้สมกับชื่อร้าน ...​ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่สังเกตคือแทบทั้งหมดในร้านจะเป็นชาวต่างชาติซึ่งก็นิยมอาหารแบบ Vegan มากกว่าคนไทยอยู่แล้ว เมนูอาหารนเยอะมากกก เป็นเล่มหนาๆ แน่นอนว่าเมนูทุกเมนูเป็น plant-based ทั้งหมด - Vegan BBQ Pulled Pork Burger (310.-) ใช้เห็ดแทนเนื้อสัตว์ เสิร์ฟกับซอส 3 แบบ ซอสบาร์บีคิว ซอสมะเขือเทศ ส่วนซอสอีกอันเข้าใจว่าเป็นซอส Mayo ... จริงๆ ผมตั้งใจว่าจะลองสั่ง Beyond Burger แต่มาถึงแล้วสั่งเมนูที่หลายคนแนะนำไปก่อนแล้วเลย แต่ก็ถือว่าไม่ผิดหวังเลย เพราะอร่อยโดยไม่ต้องเป็น Beyond Meat เลย (Beyond Meat มีให้สั่งแค่สาขา งพร้อมพงษ์กับสีลม) - Caesar Wrap (190.-) เสิร์ฟมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ เป็น wrap ที่แป้งมีความกรอบกำลังดี ตัวไส้ที่ใส่มาลงตัวสุด ตัวซอสสีขาวๆ รสชาติดี (ร้านมีแยกใส่ถ้วยเล็กๆ ไว้ให้เผื่อใส่เพิ่มด้วย) มีผักและมะเขือเทศวางไว้ข้างๆ เมนูนี้แนะนำมากๆ สมกับที่หลายรีวิวแนะนำครับ - Italian Zoodles (260.-) เส้นซูกีนี เส้นทำจากแตงกวา เคี้ยวแล้วกรุบนิดๆ ทานแล้วรู้สึกชื่นใจบอกไม่ถูกฮ่าๆ โดยรวมแล้วอาหารทุกเมนูที่ได้ลองมื้อนี้คือประทับใจ เมนู Italian Zoodles อาจจะเป็นอันที่ผมชอบระดับกลางๆ แต่เมนูอื่นๆ คือดีครับ โดยเฉพาะ Caesar Wrap .... ราคาอาหารผมว่าก็ดีด้วย ไม่คิด service charge ให้ทิปกันเอาเอง โดยรวมแล้วผมกับแฟนให้ร้านนี้เป็นร้าน Vegan ที่มากินได้เรื่อยๆ ครับ ปล. ร้านมีของหวานหรือวัตถุดิบต่างๆ สำหรับกลุ่มคนที่รัก Vegan ให้ซื้อกลับบ้านได้อีกหลายอย่างเลย แล้วก็มี GoGreen discount อย่างเช่นถ้าเอาภาชนะมาใส่อาหารเองจะได้ส่วนลด

photo
Concept@veganerie.co.th1 มี.ค. 2020 Business Owner
ขอบคุณนะคะ❤😊🌱

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
OMG อร่อยมาก

มาทานอาหารเที่ยงในวันวาเลนไทน์ คนเยอะ แนะนำให้จองโต๊ะมาก่อนนะ ร้านเป็นแบบสบายๆ มองๆไปมีแต่คนต่างชาติ😁 อาหารมีให้เลือกหลากหลายมากๆ ขนม เครื่องดื่มก็เช่นกัน เราสั่งกัรหลายอย่าง BBQ Burger##1 อร่อยมาก เห็ดหอมทอด (นักเกท) สุดยอด ทุกจานอร่อยหมด เป็นอีกร้านที่ต้อวไปซ้ำ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านประจำช่วงเทศกาลเจของทุกปี!
เมนูเด็ด:BBQ Burger##1, Brownie Chocolate Drink##1, เกี้ยว กิมจิ, Mint Chocolate drink

ร้านอาหารวีแกนแสนอร่อยที่ต้องฝากท้องทุกครั้งที่เข้าเทศกาลกินเจ หรือช่วงไหนที่กินคลีนก็จะนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับแรกค่ะ ที่สำคัญสามารถพาลูกชาย (น้องหมา) มากินด้วยได้ แต่ต้องนั่งด้านนอกร้านนะคะ ชอบเครื่องดื่มและเค้กของที่นี่มาก เพราะสามารถทานของอ้วนๆได้แบบไม่รู้สึกผิดมาก แถมรสชาติก็ไม่ต่างกับอาหารปกติด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหาร Vegan ครีเอทีฟ
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลเห็ดย่างบาบีคิว

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ พอจอดได้ในซอย แต่จะหายากหน่อย สามารถมารถไฟฟ้าได้ ลงสถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินผ่านสวนเบญ ทะลุมาออกประตูหลังก็จะเจอร้าน เมนูของร้านนี้ทุกอย่างเป็นอาหาร Vegan แต่ไม่ใช่ Vegan แบบอาหารเจทั่วไป ดูเป็นเมนูปกติมีความสร้างสรรค์ ส่วนมากจะเป็นอาหารฝรั่ง เมนูที่ลอง - ข้าวเทอริยากิ เป็นดอกกะหล่ำชุบแป้งทอด กรอบดี แต่ texture แต่ไม่เหมือนเนื้อสัตว์ รสชาติเทอริยากิโอเค - วาฟเฟิลเห็ดย่างบ...

อ่านต่อ »
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)

2 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านวีแกนรสชาติดี มีเมนูให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลต บานาน่า วาฟเฟิล, ช็อกโกแลตปั่น

ร้านอยู่ในซอยทางด้านซ้ายมือก่อนถึงที่จอดรถตึก Emporium (ที่จอดรถพรีเมียม) ที่ร้านจะมีที่จอดรถนิดหน่อย ตรงหน้าคอนโด - บรรยากาศ - ⭐⭐⭐⭐ ตอนนี้ร้านเหมือนเพิ่งเปิดยังตกแต่งไม่ลงตัว แต่บรรยากาศโดยรวมก็ดูน่านั่งอยู่ มีมุมโซฟา แต่ร้านจะมืดเล็กน้อยค่ะ มีพวกผลิตภัณฑ์รักโลกอย่างหลอดไม้ไผ่ขายด้วยนะ - อาหาร - ⭐⭐⭐⭐ 1. เบอร์เกอร์ pulled pork barbeque รสชาติไม่เหมือนหมูนะ ตะวเห็ดจะออกเปรี้ยวๆแบบซอสบาร์บีคิว...

อ่านต่อ »
photo
Concept@veganerie.co.th1 มี.ค. 2020 Business Owner
ขอบคุณนะคะ😊🌱❤

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านมังสวิรัติหลังสวนเบญ
เมนูเด็ด:ลาบเห็ดย่าง

อยากทานร้านนี้มานาน ก็ไม่มีโอกาสซะทีค่ะ แต่เพิ่งมารู้ว่าเขามีสาขาแถวทำงานด้วย ร้าน Veganerie Concept พิกัดร้าน ร้านอยู่หลังสวนเบญสิริตรงเอ็มโพเรี่ยมเลยค่ะ เราเดินลัดสวนไปได้แล้วไปออกประตูหลัง หรือเข้าตรงซอย สุขุมวิท 24 ก็ได้ ร้านกว้างขวางดีค่ะ มีลูกค้าเข้ามาตลอด ส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ อาหารเขาเป็นอาหารแบบจานเดียวซะส่วนใหญ่ มีทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทยไม่เยอะมาก = Vegan BBQ Pulled Pork Burge...

อ่านต่อ »
photo
Concept@veganerie.co.th17 ต.ค. 2019 Business Owner
ขอขอบคุณลูกค้าที่อุดหนุนและรีวิวที่น่ารักนะคะ 😊🌱💚

40 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Niwa Bangkok
Ad ·
Sushi Niwa Bangkok
ร้านโอมากาเสะซอยร่วมฤดี
3.9
88 รีวิว฿฿฿฿฿