รีวิว Thonglor Nails ทองหล่อ

30 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ทำเล็บสวย แต่...

ออกตัวก่อนว่าเราไม่ใช่สายทำเล็บเท่าไร เพราะเราทำงานที่ไว้เล็บหรือทาสีเล็บไม่ได้ ส่วนตัวเราเองก็ไม่ชอบไว้เล็บยาว แต่ที่เราต้องทำเนื่องจากเราจะแต่งงาน หลายๆคนก็แนะนำให้ทำเล็บ เพราะถ่ายรูปจะได้สวยๆ เราเลยตัดสินใจมาทำเล็บ เหตุผลที่เราเลือกร้านนี้ คือ 1. รีวิวเรทติ้งร้านนี้ดี เราไม่เคยทำเล็บ ไม่มีข้อมูลการทำเล็บมาก่อน เลยเปิดอ่านรีวิวใน wongnai ค่ะ ซึ่งร้านนี้มีเรทติ้งดี เราดูรูปก็สวยนะ บรรยากาศร้านดูสบายๆ ที่สำคัญร้านนี้ยังมีดีลที่ขายร่วมกับ wongnai ด้วยค่ะ จึงทำให้เรามีเหตุผลข้อที่2ตามมา 2. เรามีเครดิตเหลือ เรามีเครดิตจากการรีวิวดีลที่ใช้ไปแล้ว และจากการแลก wongnai rewards สะสมอยู่เป็นจำนวน 1,1xx บาท และจะหมดเขตใช้เครดิตตอนสิ้นปี เราก็เลยต้องรีบใช้ให้หมด ซึ่งเราก็มีดีลในใจที่ตั้งใจจะซื้อด้วยเครดิตอยู่แล้วด้วยค่ะ แต่ไม่พอ เราจึงจ่ายส่วนต่างเพิ่มด้วยบัตรเครดิตเอง เราโทรไปที่ร้าน แจ้งวันและเวลาที่เข้าใช้บริการค่ะ (15 ธ.ค. 61) เรียบร้อยดี พอถึงวันนัดก็เข้าไปใช้บริการ บรรยากาศร้านตกแต่งดูสะอาดตาดีค่ะ ที่นั่งทำเล็บมีประมาณ 5 ที่ถ้าเราจำไม่ผิดนะ แอร์เย็นฉ่ำ มีน้ำเปล่าขวดเล็กให้ด้วยค่ะ ระหว่างที่รอพนักงานก็เลือกสีเล็บไปพลางๆ เราใช้ดีลสปามือและเท้า 7 ขั้นตอน พร้อมทาสีเล็บเจล แจ้งพนักงานว่าจะแต่งงานก็ช่วยแนะนำว่าควรต่อเล็บอะครีลิคด้วยนะจะได้สวยๆ เราก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะ ทำก็ทำไม่ได้คิดอะไร ระหว่างที่ทำสปามือและเท้า เราไม่ค่อยรู้สึกว่ามันคือการทำสปาเท่าไร เพราะเรารู้สึกไม่ relax ไม่ได้รู้สึกถึงการบำรุงอะไรมาก รู้สึกธรรมดาๆ (ส่วนตัวเราเคยทำสปามือ+เท้านะ) พนักงานไม่ได้มีการอธิบายขั้นตอนอะไรระหว่างทำ เลยไม่รู้ว่าทำอะไร มีพนักงาน 2 คน คนแรกดูแลมือ คนที่สองดูแลเท้า คนแรกทำต่อเนื่องเลยค่ะ คนที่สองทาสีเล็บเท้าเสร็จก็เรียบร้อย พนักงานทำเล็บให้เรา แต่จะอยู่ข้างขวาของเราตลอด ให้เรายกมือซ้ายข้ามมาเวลาทำ ซึ่งส่วนตัวเราเฉยๆไม่ได้ซีเรียสนะ ไม่ได้รู้สึกว่ามันลำบากเรามาก แบบนั้นจะไม่โอเค ก็เลยเฉยๆนะ แต่บางคนก็บอกว่าพนักงานควรย้ายที่มาฝั่งซ้าย พนักงานทำเล็บแนะนำให้ทาเคลือบใสแล้วทากากเพชรทับส่วนปลายจะสวยกว่า ซึ่งมันก็สวยถูกใจเราจริงๆ แต่ที่ไม่โอเคเลย คือทำกระดาษห่อติดเล็บด้านในของเราจ้า และตัดหนังพลาดมีเลือดออก ซึ่งเราว่ามันไม่ควรเกิดขึ้น หรือถ้าเกิดขึ้นแล้วอย่าเมินเฉย ขอโทษลูกค้าก็ได้ และเนื่องจากเราซื้อมาดีลเดียว ไม่ได้ซื้อดีลต่อเล็บอะครีลิคมาด้วยก็เลยจะซื้อเพิ่ม เนื่องจากได้อ่านรีวิวของพี่แอ๋มแล้ว ทั้งสองดีลจะมีทาสีเจลซ้ำ ขอเปลี่ยนเป็นทำ French nail ทางร้านก็ให้ แต่ของเราไม่ได้จ้า เราก็ไม่อะไรเลยนะเพราะอย่างที่บอกว่าไม่ค่อยรู้เรื่องเล็บ แต่พอเราจะให้แฟนซื้อดีลต่อเล็บอะครีลิคเพิ่ม เพราะมีเครดิตเหลือเหมือนกัน ทางร้านไม่ให้จ้าาา!! บอกว่าให้จ่ายกับทางร้านเพิ่มโดยตรง เราก็ไม่ยอมอ่ะ เลยบอกให้จ่ายราคาเดียวกับ wongnai ก็ได้ เพราะถ้าผ่านวงในทางร้านจะต้องถูกหัก% อีก คือจะมาเปิดขายผ่าน wongnai ทำไมอ่ะถ้างั้น แต่ทางร้านก็ยอมให้เรานะคะ เพราะเราบอกว่าเรามีเครดิตเหลือ จะหมดสิ้นปี มันต้องใช้ มันไม่มี BRW แล้วไม่งั้นก็ไม่ใช้กับร้านเล็บก็ได้ (ประโยคหลังจากนี้คือคิดในใจ...และถึงแม้เราจะต้องซื้อดีล เราก็ยังมีส่วนลด20% ซึ่งราคาถูกกว่าจ่ายโดยตรงกับทางร้านอยู่แล้ว แต่สุดท้ายยังไงก็แล้วแต่ มันเป็นสิทธิ์ของเราที่เราจะใช้ดีล) สรุปสั้นๆคือทำเล็บสวย แต่ไม่ประทับใจ

ราคา: THB 2,000 - 3,000
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
เก้าอี้ทำเล็บ
อื่นๆ
บรรยากาศร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
น้ำเปล่าขวดเล็ก
อื่นๆ
ตัวอย่าง
อื่นๆ
ตัวอย่าง
อื่นๆ
ต่ออะคริลิค
อื่นๆ
อื่นๆ
เลือดออกง่ะ
อื่นๆ
ทาสีเจลเล็บเท้า
อื่นๆ
กระดาษห่อติดเล็บด้านในนิ้วกลาง ลอกออกแล้วก็ยังขุ่นๆ
อื่นๆ
ทำเล็บสวย

15 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
บริการ
บริการดี
3 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ดีลทาสีเจลสุดคุ้ม แถมสปาเท้าก็ดี

ร้านทำเล็บราคาดี๊ดีย่านทองหล่อ มีดีลตลอด 💖 นี่ซื้อดีลเค้าทุกเดือน สามารถถอดล้างสีเก่าที่ทาได้ฟรีแล้วเลือกสีใหม่ บางทีคิดไม่ออกก็ให้พี่พนักงานช่วยดูให้ ✌ ร้านบริการดี ไม่กดดัน เจ้าของมาดูแลดีมากค่ะ ล่าสุดคือลองสปาเท้าไป ให้เค้าขูดสีเก่ากับขัดเท้า ดีมาก เดินออกมาแบบมือเท้าสวย ฟีลลิ่งลูกคุณมาก 💕

ดูเพิ่มเติม »
Thonglor Nails ทองหล่อ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ย. 2019

กลับมาซ้ำรอบที่ 4 แล้ว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านทำเล็บย่านทองหล่อ

ร้านอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ4และ6 ทางเข้าที่จอดรถอาจจะสังเกตยากหน่อย พาแฟนมาทำเล็บเห็นว่าใช้เวลานาน ประกอบกับในร้านไม่มีที่นั่ง ผมเลยไปจอดรถเดินเล่นที่EmQuartierก่อนเกือบสองชั่วโมง แล้วถึงเอารถมาจอดที่หลังร้าน รปภ.ก็บริการเป็นอย่างดีนะ แต่ภายในร้านเริ่มขายโปรแกรมเพิ่มและไม่อยากให้ซื้อผ่านวงใน ซึ่งทางเราก็ไม่โอเค และยืนยันจะซื้อผ่านทางวงใน ทำออกมาแฟนก็พอใจนะถึงจะมีจุดที่เลือดออกบ้างเล็กๆน้อยๆ ตอนจะ...

อ่านต่อ »
Thonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อ

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เล็บสวยถูกใจ ละเอียดทุกขั้นตอนจนกว่าลูกค้าจะพอใจ

💅 ThongLor Nails - มองหาร้านทำเล็บเพื่อทำสวยในงานแต่งงาน กดดีลในวงในเจอร้านนี้มีดีลที่น่าสนใจราคาดีแถมเรทก็ดีด้วย เลยตกลงเลือกมาทำที่นี่ เราสนใจดีลสปามือเท้าพร้อมทาสีเจล และ ดีลต่อเล็บมือด้วยอคริลิคพร้อมทาสีเจล ซึ่งทาสีเจลซ้ำกันทั้งสองดีล เลยโทรไปสอบถามทางร้านว่าสามารถเปลี่ยนเป็นอะไรได้มั่งไหม พอดีเราต้องการทำเล็บเจ้าสาว ต้องการทำ French Nail ซึ่งปกติถ้าทำเพิ่มจะเสีย คชจ เพิ่มอีก 300฿ เร...

อ่านต่อ »
Thonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อ

22 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
กลับมาทำสีเล็บอีกครั้ง

มาใช้ดีลวงใน ทามือเท้า สีเจล แถมล้างสีเจลฟรี ครั้งนี้มานัดล่วงหน้าแบบจริงจัง ยังไงต้องได้ทำ 555 ทาเล็บสีโทนใหม่ๆบ้าง ปกติจะทาแต่สีเรียบๆนู้ดๆ หรือไม่ก็กากเพชรไปเลย วันนี้ตัดสินใจลองสีแดงกับเค้ามั่ง เป็นสีแดงโทนสว่างขึ้นมาหน่อย มือมีเพิ่มกากเพชรสีทองให้ดูมีอะไรสักหน่อย ราคาและบริการคุ้มค่าดีค่ะ สีสวยแบบที่ตั้งใจเอาไว้

ดูเพิ่มเติม »
Thonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อ

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ย. 2017

มาเปลี่ยนสีเล็บอีกแล้ว

อ่านต่อ »
27 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านทำเล็บในซอยทองหล่อ ประทับใจการบริการ

ได้ซื้อดีลผ่านทาง wongnai beauty ร้านที่เลือกชื่อว่า Thonglor nail ค่ะ เป็นร้านกระจกติดริมถนนไม่ใหญ่มาก เดินทางสะดวกค่ะ ซื้อดีลในราคา490 บาท โทรจองที่ร้านก่อนเข้ามาทำค่ะ มาถึงตามเวลานัดทางร้านเตรียมพร้อมเรียบร้อยค่ะ แจ้งชื่อและความต้องการได้เลย ที่นี่ใส่ใจการทำดีมากค่ะมีโอกาสครั้งหน้าจะมาใช้บริการอีกนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Thonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อ

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Beauty De Box Nails Spa&Salon
Ad ·
Beauty De Box Nails Spa&Salon
กล่องสร้างสรรค์ความงาม เพื่อความสวยอย่างไม่มีขีดจำกัดของคุณ
Diva District Beauty Service
Ad ·
Diva District Beauty Service
ร้านเสริมสวยครบวงจรที่สามารถเปลี่ยนคุณให้เป็น Diva ได้!