รีวิวร้าน THE ARCH Dental Center

เรียงโดยHotRecent
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ขูดหินปูน+ขัดฟัน+เคลือบฟลูออไรด์​แบบเร่งด่วน
#BKK N°428/T1286/P15272+(4)

ราคา​ : 632 บาท​ + จ่ายเพิ่มกับทางคลินิก​อีก​ 50​ บาทค่า​ sterilization (อันนี้คืองง​ ว่าปกติอุปกรณ์​ทุกอย่าง​มันก็ต้องสเตอฯอยู่แล้วมิใช่รึคะ? ทำไมไม่รวมราคามาในดีลไปเลย)

ก่อนไปก็โทรฯล่วงหน้าประมาณ​ 4-5วัน​ ทีแรกจะจองคิววันถัดไปแต่เต็ม​ ถ้ามาใช้ลองเผื่อเวลาโทรฯจองไว้นิดนึงนะคะ

พอไปถึงก็แจ้งชื่อ​ กรอกประวัติ​ขึ้นทะเบียนคนไข้ใหม่​ แล้วมานั่งรอข้างๆเคาทเตอร์​ มีลูกค้าต่างชาติทั้งเกาหลี/ญี่ปุ่นรออยู่สี่คนตอนที่เราไป แอร์ไม่เย็นเท่าไหร่​ อยากจะหาพัดมาโบก

รอประมาณ​ 15​ นาที(ไปตรงเวลาเป๊ะนะ) ​ ก็มีผู้ช่วยทันตะมาเรียกเข้าห้อง​ พอเดินเข้าห้องก็​ เชิญขึ้นเตียงเลยค่ะ​ ไม่พูดพร่ามทำเพลงใดๆ​ จนเราต้องเอ่ยทวนแพ็คเกจว่าวันนี้มาทำนี้ๆๆๆนะ​ ก็ได้คำตอบว่าครับ​ ก็เริ่มทำ

ทำทุกอย่างว่องไวปานสายฟ้าแล่บ​ เสร็จภายในไม่ถึงครึ่งชม. (เราดูนาฬิกาก่อนเดินเข้าห้อง)

ระหว่างทำเสร็จทีละข้างล่าง-บน​ มีให้บ้วนน้ำ​ ผู้ช่วยก็ไม่กดน้ำให้​ แต่บอกให้ลุกบ้วนน้ำคืออารายอ่ะ? แล้วปุ่มมันไม่ได้อยู่แถวๆแก้ว​ เราก็หาไม่เจอเพิ่งมาครั้งแรกจะรู้ไม๊? จนหมอฟันก็กดน้ำให้ซึ่งปุ่มกดมันไกลออกไปนะ​ เอื้อมเองคงไม่ถึงค่ะ​

เจลเคลือบค่อนข้างเหม็นกลิ่นเคมีผลไม้แปลกๆ​ ปกติที่เราทำคือฟลูออไรด์จะผสมมากับผงขัดฟันมันจะหอมมิ้นต์ๆหน่อย​ ไม่ได้เจอร้านไหนใช้แบบเจลมานานหลายสิบปีละค่ะ

ระหว่างขูดหินปูนผ้าคลอบหน้ามันก็ไม่เลื่อนตามข้างที่ขูด​ น้ำลงน้ำลายกระเด็นเลอะเทอะ

พอเคลือบเจลเหม็นๆนั้นเสร็จทันตะก็บอกว่าไม่มีฟันผุนะครับ ห้ามทานอาหารเครื่องดื่มก่อนครบ​ 30​ นาที​ จบปิ๊ง

สรุป​ ผลที่ได้.. คุณภาพก็ตามราคาค่ะ​ มีซี่นึงด้านล่างที่ไม่ได้ขูด​ เวลาดุนลิ้นไป​ มันจะสากๆใช้กระจกส่องฟันที่บ้านยังเห็นหินปูนอยู่​ ​

ปล.ร้านทำฟันแถวนี้ปกติขูดหินปูน​ ขัดฟัน​ เคลือบฟลูออไรด์​ ตรวจฟันผุจะอยู่ที่พันนิดๆ​ โปรฯที่ขายถือว่าถูกทีเดียวค่ะ​ ส่วนตัว​ยังไม่แน่ใจว่าจะกลับไปอีกไหมนะคะ​ อ่านรีวิวก่อนๆดูเห็นมีหมอฟันผู้หญิง​ อาจจะถูกใจกว่าคุณหมอผู้ชายรึเปล่า? อาจจะลองดูอีกสักครั้ง

ถ้ามองหาร้านทำฟันราคาประหยัด​ ก็มาลองกันได้ค่ะ​ ​ ตึกจะใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท​ บีทีเอสอโศก

ปล. ดีลที่ซื้อเนี่ย​ เมื่อไหร่จะเลิก​ Forced Been Here สักที​ มันทำให้ลืมเช็คอิน​ เพราะเห็นไปขึ้นฟีดแล้วชอบนึกว่ามันเช็คไปแล้ว​ น่ารำคาญ​มากๆเจ้าฟีเจอร์​นี้

*** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" ***
ราคา: 682 บาท
บรรยากาศ​ร้านด้านหน้า
ป้ายโปรฯต่างๆของทางร้าน
ป้ายหน้าลิฟท์​ กดขึ้นชั้นสองเล้ยย
ดีลวงในร้านที่​ 9
29 Likes10 Commentsเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
รีวิวดีลทำฟันราคาไม่แพง คุณภาพและบริการดี สมราคาอยู่ แนะนำเลย
ร้าน The Arch Dental Center เป็นร้านทำฟันที่มีดีลขายในวงในเลยซื้อมาลอง ตัวร้านจริงๆสามารถเดินทางได้จาก BTS สถานีอโศก เดินออกมาฝั่งสี่แยกใหญ่ๆ พอข้ามสี่แยกไปให้เดินลงสะพานของ BTS ด้านซ้าย เดินเรียบมาเรื่อยๆสังเกตป้ายสุขุมวิทซอย 23 จะเจออาคาร Jasmine city เข้าไปในอาคารแล้วขึ้นบันไดเลื่อนไปยังชั้น 2 เดินตรงเข้าไปจากบันไดเลื่อนจะเจอร้านด้านในสุดซึ่งจะอยู่ข้างโรงเรียนสอนเต้น ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 10... อ่านต่อ »
บรรยากาศในร้านตรงเคาเตอร์
จุดนั่งรอที่นั่งไม่เยอะ แอร์ร้อนนิดๆ
หน้าร้านขึ้นมาบันไดเลื่อนชั้น 2 ของอาคาร Jasmine tower ด้านในสุดถึงจะเจอ
1 Like0 Comment11 เม.ย. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ดูแลรักษาสุขภาพฟันกันค่า
มีเพื่อนแนะนำมาอีกทีให้ลองมาใช้บริการที่นี่ดู ตอนแรกกะมาขูดหินปูนอย่างเดียว ทางคลินิคเลยเสนอ โปรฟอกฟันขาว กับวงใน ลองใช้บริการดูแล้ว ค่อนข้างประทับใจ บรรยากาศภายในคลินิคดูทันสมัย สะอาดมากๆ หมอแต่ละท่านดูมืออาชีพมากค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
THE ARCH Dental Center
2 Likes2 Comments28 ม.ค. 2017
QUALITY REVIEW
poonpun เขียนรีวิวTHE ARCH Dental Center
rating 5
ร้องเรียน
ซื้อดีล ฟอกสีฟันและขูดหินปูนจากwongnaiมาค่ะ ร้านบริการดี ฟอกสีฟันขาวดีค่ะแต่ไม่เว่อ ขูดหินปูนสะอาดดี คลินิกสะอาดบริการดี
คลินิคใหญ่ สะอาด พนงบริการดี คุณหมอใจดีน่ารักค่ะ
คุณหมอแนะนำนั่นนี่ มือไม่หนัก คอยถามตลอดว่าเจ็บมั้ย
โดยรวมถือว่าชอบค่ะ เพราะซื้อดีลมาราคาค่อนข้างถูกแต่บริการดีทีเดียว
เห็นป้ายที่ร้านก้มีโปรกับบัตรเครดิต kbank
ดูรูปทั้งหมด »
THE ARCH Dental Center
THE ARCH Dental Center
1 Like1 Comment3 เม.ย. 2017
QUALITY REVIEW
Rackmanager เขียนรีวิวTHE ARCH Dental Center
rating 5
ร้องเรียน
บรรยากาศร้านโอเคสบายเลย มาซื้อดิวผ่านวงใน หรือมาจ่ายเงินสดหน้าร้านก็ได้นะ (ลองโทรมาถามก่อนได้เลย)
ตกแต่งร้านสวย เดินทางสะดวก เว้นแต่ว่าไฟแดงตรงสี่อยกนี่มันโหดไปหน่อย ตึกนี้มีร้านอาหารอร่อยหลายรา้นแวะมาได้ เน้นให้กินมาก่อนทำฟันนะ เพราะหากคุณเคลือบฟูออไรด์คุณจะทานอะไรไม่ได้ไปสักพัก อ่อ ! ฟูออไรด์มีแต่กลิ่นส้มตอนที่มาทำ ดังนั้นแล้ว หากคุณเป็นพวกคนกลัวส้ม ... ก็ขอให้ข้ามดิวไปได้เลย ราคาปกติที่นี่ขูดหินปูนอย่างเดียวเก้าร้อย ดูรูปทั้งหมด »
ทานชารอ (ซื้อจากแมคแวลู่ชั้นใต้ดิน)
0 Like0 Comment28 มี.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...