ลาบป้านอม

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 07:00

รีวิว ลาบป้านอม

13 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
รสชาติถูกปาก อร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด:ต้มแซบเนื้อ+ลาบเนื้อคั่วเหนือ+ไก่ย่าง+ส้มตำ

ร้านลาบป้านอม ร้านอาหารลาบส้มตำขึ้นชื่อของแม่สอด มาทีไรคนแน่นตลอด เพราะอาหารรสชาติดี ไม่ว่าจะสั่งเมนูไหน ลาบอีสานลาบเหนือ ส้มตำ ยำอร่อยืกเมนู แถมราคาไม่แพง ร้านอยู่เลยวงเวียนแม่สอดมาทางอำเภอพบพระเลี้ยวมาประมาณ2กิโล มีสองสาขาแต่ที่แนะนำสาขาดั้งเดิมเลยร้านแรกมาร้านนี้อยู่ฝั่งขวามือเมื่อมุ่งหน้าไปพบพระ มาแม่สอดชอบอาหารเมืองอย่าพลาด


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ลาบป้านอมแซ่บถูกใจ ร้านอาหารอิสานที่ผมแนะนำในอำเภอแม่สอด
เมนูเด็ด:ยำแซ่บแห้งเนื้อ, ต้มขมเนื้อ

หากอยากทานอาหารอิสาน หรืออาหารท้องถิ่นแซ่บๆ ในอำเภอแม่สอด สอบถามคนท้องที่ได้เลย ทุกคนคงจะชี้เป้ามาร้านลาบนอกเมืองร้านนี้ "ลาบป้านอม" วันนี้หิวโหยมา อยากกินอะไรแบบนี้มากๆ จำได้ว่าพี่ชายเคยแนะนำไว้ เลยปักหมุดมุ่งหน้ามายังร้านนี้ทันทีครับ ลาบป้านอม ตั้งอยู่ริมถนนสายแม่สอด-พบพระ หากมาจากจังหวัดตากถึงอำเภอแม่สอดตรงวงเวียนใหญ่ให้เบี่ยงซ้ายไปทางอำเภอพบพระประมาณ 2 กิโลเมตรก็จะพบกับร้านนี้ทางขวามื...

อ่านต่อ »
ลาบป้านอม
ลาบป้านอม
ลาบป้านอม

32 Likes1 Comment
Share
12 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
รสชาติจัดจ้านถึงใจ มีเมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ตับหวาน, ทอดรวม, ตำปลาร้า

เป็นร้านลาบที่มีดีมากกว่าลาบ โดยเฉพาะส้มตำรสชาติจัดจ้านแต่กลมกล่อมอร่อยเชียว เมนูอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน แต่หากมาช่วงกลางวันคนค่อนข้างแน่นร้านอาจไม่มีโต๊ะให้นั่ง แต่การหมุนเวียนของลูกค้าก็รอไม่นานมาก อาหารที่สั่งไปก็ทำได้รวดเร็วทั้งที่ลูกค้าแน่นร้านขนาดนั้น ต้องมาลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศโต๊ะนั่งริมทุ่งนาฟินมั่ก
ทอดรวม
ส้มตำปูปลาร้า

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านลาบ เนื้อ และหมูรสแซ่บ ในแม่สอด
เมนูเด็ด:ใส้อ่อนทอด

เป็นอาหารเหนือผสมอิสานเน้นส้มตำ และลาบ ใส้อ่อนทอด ตับหวาน ต้มแซ่บ คนเยอะ ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้หนาๆ อาหารออกเร็ว รสชาดจัดจ้าน เหมาะกับคนชอบอาหารรสจัด แต่ไก่ย่างแดงๆ เหมือนตามสถานีรถไฟสมัยก่อน รสชาดธรรมดาค่อนข้างแย่ บริการดี คนเยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »
ลาบเนื้อ
ตับทอด ส้มตำไข่เค็ม ตับหว่น
ใส้อีอน

1 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติถูกปากค่ะ
เมนูเด็ด:ส้มตำลาว+ทอดรวม+ลาบหมผู

ส้มตำรสชาติถูกปากมาก ไปทีไรต้องสั่ง2จานไปเรยจะได้ไม่ต้องรอให้เสียเวลา^^ รสชาติอาหารไม่จัดเกินไป การบริการก็รวดเร็วทันใจ แม้จะมีลูกค้าเยอะก็ไม่ต้องรออาหารนาน แม่ค้าเป็นกันเอง เห็นแม่ค้ายิ้มตลอด^^ เหมาะสำหรับเป็นอาหารมื้อกลางวันมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
แซ่บบบบ!!!

2 Likes0 Comment
Share
15 ต.ค. 2016
photo
กินได้รสชาติ พอได้ไม่ขี้เหร่
เมนูเด็ด:ต้มขมเนื้อ

ความสะอาดให้ 3 สิ่งที่จำเป็นต่อการกินอาหารคือ ช้อน ถ้าช้อนไม่สะอาดแล้ว ใส่ปากไปทุกอย่างก็กลายเป็นไม่สะอาดหมด บรรยากาศในร้านค่อนข้างทึบ รสชาติพอกินได้ไม่ขี้เหร่ ถ้าอยากนั่งสบายๆแนะนำให้นั่งฝั่งติดนา จะปลอดโปร่งหน่อย ส่วนโต๊ะก็เช่นกันหลังจากเก็บจานลูกค้าคนก่อนแล้วควรเช็ดด้วยผ้าเปียกแล้วก็ผ้าแห้งทันที ไม่ใช่ให้ลูกค้าที่จะนั่งต่อเรียกให้มาเช็ด รึว่าเอากระดาษเช็ดเอง เข้าใจว่าลูกค้าเยอะคับแต่น่าจะทำไ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชิดชล
ชิดชล
บ้านเคียงน้ำ
บ้านเคียงน้ำ
ปลาสดเมืองฉอด
ปลาสดเมืองฉอด
ไอยราวดี
ไอยราวดี
ครัวสโมสร
ครัวสโมสร