3.7
32 เรตติ้ง (22 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Nowhere เอกมัย

photo
Grandto
15.5k1.5k25.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 4,993
Quality Review
ร้านลับไหมไม่รู้ แต่สวยๆ นั่งสบายดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมเล็กๆในซอยเอกมัย จอดรถกันที่บิ๊กซีก็ได้ค่ะ (อย่าลืมสแกนบัตรจอดรถกันด้วยนะ) แล้วเดินข้ามมาฝั่งที่มีร้าน Snobbish เลี้ยวเข้าซอกตามป้ายกันได้ กดลิฟท์ขึ้นชั้นบนโลดเลยค่ะ .... จะได้พบกับร้านที่แต่งบาร์สวยดี ไม่ได้แนวสวยหรู แต่สวยเก๋มากกว่า ผสมส่วนตกแต่งแบบปูนเปลือย ต้นไม้ และของตกแต่งอื่นๆ ได้ลงตัว อาหารเป็นแนวฟิวชั่น ราคาก็ฟิวชั่นตามมาด้วย ส่วนรสชาติส่วนตัวเราว่ากลางๆ ไม่ได้มีเมนูไหนรสเด่นชัดเป็นพิเศษ ออกรสกลางๆทานได้ทุกคนมากกว่า ..... อาหารมีตั้งแต่ซุป สลัด พาสต้า พิซซ่า อาหารจานหลัก เครื่องดื่ม ของหวาน หรือจะดื่มแอลกอฮอล์ก็ได้ เรียกว่ามีครบจบที่เดียว ถือเป็นอีกที่สำหรับการแฮงก์เอ้าท์กับเดอะแก๊งค์ได้ค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gracey
855654.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,959
Quality Review
Update เมนูใหม่แล้วนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Scallops garlic butter spaghetti, GAMBAS Al ajillo, Linguine N’duja sauce, Cobless Grilled Sweet Corn, Salt Pepper Fried Salmon with Rice, Spaghetti bkack truffle, Grilled sausages, Mozzarella cheese balls

เป็นร้าน rooftop ใจกลางเมือง สถานที่สบายๆ ชิคๆ เหมาะแก่การมานั่งจิบเบาๆ ตอนแรกตั้งใจจะมาทานพวกสเต็กก็ดูรีวิวตามวงใน อากู๋ สรุปมันไม่อัพเดท เค้าเปลี่ยนเมนํแล้ว มาเป็นอาหารทานเล่น เบาๆ จานเดียวไม่ได้เน้นมื้อหนัก เน้นมาดื่มด่ำชมวิวบรรยากาศมากกว่า อาหารรสชาติดีทุกเมนู เราชอบข้าวโหดหวานสุด อร่อยสั่งเบิ้ลด้วย ถ้าใครเน้นมาทานอาหารเย็นเราว่ารองท้องมาก่อนดีกว่า เดี๋ยวไม่อิ่ม อาหารออกมาทีหละอย่างไม่...อ่านต่อ

photo
Memon Journey
381903.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 3,566
Quality Review
วิวดี อาหารอร่อย ดนตรีสดดี นั่งชิลได้ยาวๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Nowhere BKK ร้านน่านั่งที่เราอยากแนะนำ .. สำหรับคนชอบแฮงค์เอ้าท์ เน้นกินดื่มภายใต้แสงสีบนชั้นสูงยามค่ำคืนย่านเอกมัย #Nowhere #รูฟท็อปบาร์เอกมัย #ร้านไม่ลับชั้นหก #มีลิฟท์นะจ้ะ เมื่อเรามาถึง .. แค่เดินเข้าอาคารมาก็ต้องหยุดถ่ายรูปในทุกป้ายไฟสุดเก๋ที่มี Key word เท่ห์ๆ รอต้อนรับและให้เราค้นหาความหมายอยู่ตลอดทาง เข้ามาในร้านจะพบบันไดวนที่เป็นกลภาพในการออกแบบที่มีความหมายถึงการเดินทางที่ไม่มีที่ส...อ่านต่อ

photo
เห็นแก่กิน
1066354.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 6,011
Quality Review
ร้านสวยเก๋ คอนเซปเเน่น เหมาะกับการถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ด้วยความที่ร้านอยู่บนชั้น6 เลยอาจจะทำให้มองวิวกรุงเทพได้แบบไม่ฟินเท่าตึกสูงๆ แต่เรื่องคะเเนนคอนเซ็ปและการตกแต่งร้านให้เต็มร้อย ตั้งแต่ประตูร้านที่ถ้าไม่สังเกตคือไม่คิดว่าเป็นประตู เปิดร้านเข้ามาต้องว้าวกับบันไดเก๋ๆกลางร้าน ส่วนวิวด้านนอกแนะนำมาตอนเย็นๆแสงอาทิตย์สาดหน่อย ได้ฟีลเหมือนดาดฟ้าบ้านตามเมืองนอกในหนังที่เราดูเลย ส่วนอาหารชอบการฟิวชั่นของร้านนะ อร่อยหลายเมนู ชอบเมนูแตงโมปลาแห้งที่ใช้ปลาแ...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.2k95.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 6,507
Quality Review
สังสรรค์กับร้านที่ตกแต่งดูน่าถ่ายรูปดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spicy Capellini Bacon พลาสต้าพริกกระเทียม , พิซซ่าสโมร์คแซลมอน Beetroot Smoked Salmon Pizza, พุดดิ้งอินทผาลัมในซอสกาแฟ Sticky Date Pudding with Coffee Sauce, สเต็กเนื้อริบอาย หมักซอสฮอยซิน (Hoi-Sin Beef), แซลมอนและกุ้งในซอสมะนาว Salmon & Shrimp Ceviche

นัดเพื่อนมาลองทานอาหารที่นี่ค่ะ มาเม้ามอยด้วย ซึ่งร้านจะอยู่ชั้น 6 ตรงข้างๆซอยเอกมัย 6 ค่ะ บรรยากาศที่นี่ มีทั้งที่นั่งด้านนอก และที่นั่งด้านใน กับวิวเมืองเหมาะมายามเย็นจะได้เห็นแสงสีกรุงเทพฯค่ะ ชอบบรรยากาศที่นี่ค่ะ - Salmon & Shrimp Ceviche 280 บาท แซลมอนและกุ้งในซอสมะนาว มีความเผ็ดเปรี้ยวจัดจ้าน ทานแล้วตัดเลี่ยนหลายๆเมนูได้ดี - Truffle Potato Soup 220 บาท ซุปเห็ดทรัฟเฟิล กลิ่นหอมแต่ไม่ค่อย...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k36.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,239
Quality Review
ร้าน Rooftop บรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

#Rooftop #บรรยากาศดี #กลางเอกมัย #AllYouCanEat #SundayBrunch #NoWhereBKK ==================== ร้าน Nowhere BKK : Rooftop Bar & Restaurant บรรยากาศโรแมนติค ใจกลางเอกมัย เสิร์ฟอาหาร Inter พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายทั้งสายแอลกอฮอล์ และสายนั่งชิล แต่ที่พิเศษคือทุกวันอาทิตย์ต้นเดือนจะมี Sunday Brunch ที่เป็น All You Can Eat ลากยาวๆ ตั้งแต่ 12:00 – 17:00 (ทานอาหารได้ 3 ชั่วโมง) ถ้ามา 4 คนได้ ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bangkok Halal Kitchens
Ad ·
Bangkok Halal Kitchens
พาไปชิมเมนูอาหารฮาลาลมิติใหม่ เมนูหลากหลายรสชาติระดับห้าดาว
฿฿฿
SMOKED Joint-Emquatier Emquartier
Ad ·
SMOKED Joint-EmquatierEmquartier
ร้านเนื้อรมควัน Wongnai Users' Choice 2022