- รีวิว Tiong Bahru Bakery Fort Canning Park

ร้านครัวซองยอดฮิต
ไม่ต้องไปตามหาชิมที่ไกลๆ หากได้มาถ่ายรูปที่ อุโมงค์ Fort Canning Part แล้ว สามารถเดินต่อมาหาอะไรทานได้ที่นี่เลย เดินออกจากอุโมงค์มาทางด้านซ้าย แล้วออกถนนใหญ่ ให้เดินมาทางซ้ายมือเรื่อยๆ ตามแมพ จะผ่านอาคารและสนามเด็กเล่น ลัดมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ด้านด้านหลัง จากอุโมงค์ฟอร์ด เดินประมาณ 800 เมตร ไม่ไกลมากแต่อาจท้อใจเพราะไม่เห็นวี่แววว่าจะเจอ เหมือน map จะทำเรางง ๆ อยู่ แต่พอหาเจอแล้วว้าวมาก คนเยอะสุดๆไปเลย ภายในร้านมีแต่ครัวซองน่ากินทั้งนั้น มีโซนห้องกระจกให้มองเห็นตอนกำลังทำขนม เคาน์เตอร์อลังการมดีชอบมาก ภายในร้านมีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกร้าน โต๊ะก็เยอะ คนก็แยะ เราโชคดีหน่อยไปแต่เช้า ถึงคนจะเยอะแต่ก็มีที่นั่งทานพอดี ตัวครัวซองกรอบอร่อย ทาร์ตก็ด้วย เราสั่งแต่ขนมเพราะอดใจไปกินเครื่องดื่มที่อื่นต่อ ส่วนราคาก็พอรับได้ไม่ได้ว่าแพงเวอร์วังอะไร ไปหลายคนหารกันก็คนละไม่เท่าไหร่ เผลอๆราคาถูกกว่าบางร้านที่ไทยด้วย ที่ร้านสามารถใช้บัตรทราเวลการ์ดจ่ายได้สบายๆเลยค่ะ
ชอบแค่ไหนถามใจดู 💛🥐
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist #AfternoonTeaSpecialist tiong bahru bakery พิกัด River Valley Road ประเทศสิงคโปร์ หรือสาขา Fort Canning เปิดให้บริการทุกวันเวลา 07.30-19.00 น. เป็นสาขาที่เราชอบมากที่สุดเพราะว่าเหมือนอยู่ในป่า เป็นสาขาที่เหมือนอยู่ใน Hidden gems หนีความวุ่นวายจากในเมือง 🥐 สิ่งที่ทำให้ชอบที่สุดคือครัวซองท์ รสชาติดีมากดีจนแพ็คใส่กระเป๋าโหลดกลับประเทศไทย และไม่พล...อ่านต่อ