รีวิว Frint Stone

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สักตอผมกับไรผมที่นี่ ผมน้อย ผมบางต้องมาาาาา

เซอร์วิสที่เหมาะกับคนผมน้อย ผมบาง แสกใหญ่หรือหนังศีรษะดูมันวาว มันต้องงงง *สักตอผม* นะแม่นะ 🙌🙆‍♀️🧡 - เป็นการสักสีเป็นจุด ๆ ไปที่แสกผมทีละจุด ให้ผมดูเต็มแน่น คล้ายผมจริง เหมือนคนผมเยอะเต็มหัวจ้า - ไม่เจ็บเท่าสักคิ้ว อยู่ได้นาน 3-5 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิว - เป็นคอร์สต้องทำ 3 รอบ ค่อย ๆ ไปเติมให้มันดูเนียน คล้าย ๆ เวลาสักคิ้ว - วันนี้ช่างเก็บตรงไรผมให้ด้วย ทำให้ตรงหน้าผากดูมีไรผม ไม่ดูหัวเหน่งเกิน กรุบมาก ชอบ 🥰 - สักตอผมใช้เข็มเบอร์ 3 จะใหญ่เป็นจุด ส่วนตรงไรผมใช้เข็มเบอร์ 1 ที่เข็มเล็กและละเอียดกว่า ✍ - เลิฟมาก ชอบ ถ่ายรูปมาแล้วผมดูไม่แบน ๆ น้อย ๆ ผมดูเต็มเหมือนคนปกติ - คนผมน้อย ผมร่วง หัวใกล้ล้าน ชาย-หญิงคือทำได้หมดเลย เลือกจุดที่สักได้ ต้องมาคุยกับช่างเป็นเคส ๆ ค่ะ - สักเสร็จแล้วห้ามสระผมกับกินเหล้า 3 วัน อันนี้แทบจะเป็นข้อเสียเดียว เพราะจะคันหัวมาก ๆ และถ้าอากาศร้อนจะยิ่งคัน สักเสร็จจงหยุดออกแดด - ต้องใช้แชมพูเด็กสระผมช่วงแรก ที่ค่า pH ต่ำ ๆ ก่อนจ้า - ช่างทำดี ละเอียด ชวนคุยตลอด มีน้ำขนมบริการ เล่นมือถือได้ระหว่างทำ (ไม่เหมือนทำคิ้ว) ทำครั้งละประมาณชั่วโมงนึงก็เสร็จ สำหรับเคสเรา

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในร้านสักคิ้วปากของ อ.ฟริ้น

ร้านตั้งอยู่ด้านหลังของคลีนิค เป็นร้านเล็กๆ มีชากาแฟ ชาเขียว ขนมบริการด้วย รสชาติชาเขียวเข้มข้น เสริฟเร็ว ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ ส่วนใหญ่เป็นคนมาใช้บริการของคลีนิค ร้านแต่งน่ารักดีคะ จอดรถได้หน้าร้าน แต่เสียค่าบริการด้วยคะ

ดูเพิ่มเติม »
Frint Stone
Frint Stone
Frint Stone
Frint Stone
Frint Stone

6 Likes1 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
สักคิ้ว6มิติ @ Frint Stone RCA

🏠 Frint Stone All About Beauty - ร้านสักคิ้ว6มิติ ที่มีดารานักแสดงหลายทักนิยมมาใช้บริการ เราตามดูผลงานมาหลายปีแล้วแต่ยังไม่ได้ลองซักที เพราะครั้งก่อนถ้ามาสักจะเสียค่าลบรอยสักเก่าก่อน เลบไปสักที่อื่นแทน รอบนี้รอยสักเก่าจางจางมากเลยมาสักไม่เสียเพิ่มเติม - ที่นี่จะมีอาจารย์หลายคน ราคาแต่ละคนต่างกัน เลือกทรงคิ้วลายเส้นอาจารย์ที่เราชอบ และสอบถามราคากับทางร้าน หรือจะแอด Line ร้านก็สะดว...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share