4.2

รีวิว Frint Stone RCA พระราม 9 (ตรงข้าม Route66)

Stamp
18 มี.ค. 2021
สักตอผมกับไรผมที่นี่ ผมน้อย ผมบางต้องมาาาาา

เซอร์วิสที่เหมาะกับคนผมน้อย ผมบาง แสกใหญ่หรือหนังศีรษะดูมันวาว มันต้องงงง *สักตอผม* นะแม่นะ 🙌🙆‍♀️🧡 - เป็นการสักสีเป็นจุด ๆ ไปที่แสกผมทีละจุด ให้ผมดูเต็มแน่น คล้ายผมจริง เหมือนคนผมเยอะเต็มหัวจ้า - ไม่เจ็บเท่าสักคิ้ว อยู่ได้นาน 3-5 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิว - เป็นคอร์สต้องทำ 3 รอบ ค่อย ๆ ไปเติมให้มันดูเนียน คล้าย ๆ เวลาสักคิ้ว - วันนี้ช่างเก็บตรงไรผมให้ด้วย ทำให้ตรงหน้าผากดูมีไรผม ไม่ดูหัวเหน่งเกิน กรุบมาก ชอบ 🥰 - สักตอผมใช้เข็มเบอร์ 3 จะใหญ่เป็นจุด ส่วนตรงไรผมใช้เข็มเบอร์ 1 ที่เข็มเล็กและละเอียดกว่า ✍ - เลิฟมาก ชอบ ถ่ายรูปมาแล้วผมดูไม่แบน ๆ น้อย ๆ ผมดูเต็มเหมือนคนปกติ - คนผมน้อย ผมร่วง หัวใกล้ล้าน ชาย-หญิงคือทำได้หมดเลย เลือกจุดที่สักได้ ต้องมาคุยกับช่างเป็นเคส ๆ ค่ะ - สักเสร็จแล้วห้ามสระผมกับกินเหล้า 3 วัน อันนี้แทบจะเป็นข้อเสียเดียว เพราะจะคันหัวมาก ๆ และถ้าอากาศร้อนจะยิ่งคัน สักเสร็จจงหยุดออกแดด - ต้องใช้แชมพูเด็กสระผมช่วงแรก ที่ค่า pH ต่ำ ๆ ก่อนจ้า - ช่างทำดี ละเอียด ชวนคุยตลอด มีน้ำขนมบริการ เล่นมือถือได้ระหว่างทำ (ไม่เหมือนทำคิ้ว) ทำครั้งละประมาณชั่วโมงนึงก็เสร็จ สำหรับเคสเรา

Sumana
25 เม.ย. 2021
ร้านคาเฟ่ในร้านสักคิ้วปากของ อ.ฟริ้น

ร้านตั้งอยู่ด้านหลังของคลีนิค เป็นร้านเล็กๆ มีชากาแฟ ชาเขียว ขนมบริการด้วย รสชาติชาเขียวเข้มข้น เสริฟเร็ว ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ ส่วนใหญ่เป็นคนมาใช้บริการของคลีนิค ร้านแต่งน่ารักดีคะ จอดรถได้หน้าร้าน แต่เสียค่าบริการด้วยคะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
13 ส.ค. 2018
สักคิ้ว6มิติ @ Frint Stone RCA
ราคา: 5900฿

🏠 Frint Stone All About Beauty - ร้านสักคิ้ว6มิติ ที่มีดารานักแสดงหลายทักนิยมมาใช้บริการ เราตามดูผลงานมาหลายปีแล้วแต่ยังไม่ได้ลองซักที เพราะครั้งก่อนถ้ามาสักจะเสียค่าลบรอยสักเก่าก่อน เลบไปสักที่อื่นแทน รอบนี้รอยสักเก่าจางจางมากเลยมาสักไม่เสียเพิ่มเติม - ที่นี่จะมีอาจารย์หลายคน ราคาแต่ละคนต่างกัน เลือกทรงคิ้วลายเส้นอาจารย์ที่เราชอบ และสอบถามราคากับทางร้าน หรือจะแอด Line ร้านก็สะดว...อ่านต่อ