4.6
47 เรตติ้ง (34 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว เตี๋ยวคอปเปอร์

photo
abbkung
7.2k2.2k23.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 909
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวคอปเปอร์ สั่งแบบเนื้อธรรมดาก็โอเคแล้ว ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วยทรัฟเฟิล, ซุปทรัฟเฟิล, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อน่องลาย

น้องชายอยากกินก๋วยเตี๋ยวเลยชวนมากินที่ร้านเตี๋ยวคอปเปอร์ตรงเดอะเซ้นส์ปิ่นเกล้า ร้านตั้งอยู่ชั้นหนึ่งเลย ตอนแรกโทรมากะจะจองก่อนแต่เค้าบอกว่าสามารถวอล์กอินได้เลย พอไปถึงตอนบ่ายคนเลยค่อนข้างโล่งเลยล่ะ เมนูหลักของทางร้านก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยว มีให้เลือกทั้งเนื้อและหมู เนื้อมีตั้งแต่ วากิว A5 ไปจนถึงเนื้อแบบธรรมดาราคาต่ำกว่าร้อยบาท วันที่ไปเค้ามีเมนูโปรโมชั่น สามารถสั่งเป็นแบบเซต จะได้ก๋วยเตี๋ยว+เครื่องดื่ม เราเลือก set A (set หมู Duo) ราคา 149 บาท เลือกเป็นเส้นหมี่แห้งหมู กับเก๊กฮวย อีก set เลือกเป็น set B (set เนื้อ duo) ราคา 179 บาท เลือกเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อน่องลาย กับบ๊วยสไปร์ท น้ำก๋วยเตี๋ยวรสชาติเข้มข้น สั่งแบบเผ็ดระดับ 1 มากำลังดี กินง่าย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ลองสั่งข้าวกะเพรา 4 ทหารเสือ + ไข่เป็ดดาว ราคา 299 บาทมาชิมด้วย สำหรับเมนูนี้จะมีทั้งเนื้อออสเตรเลียนวากิว/เอ็นเนื้อตุ๋น/แก้มวัวตุ๋น/ลิ้นวัวตุ๋น - รสชาติถือว่าโอเคนะ แต่ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก กินเมนูก๋วยเตี๋ยวจะดีกว่า ซุปเห็ดทรัฟเฟิลครัวซองต์ (199 บาท) - เมนูนี้เหมือนเป็น signature ของ copper ที่มาแล้วต้องสั่ง ซุปหอมนัวอร่อย แต่แนะนำว่าต้องกินคู่กับครัวซองค์ที่มาคู่กัน ถ้ากินเปล่าๆอาจจะเลี่ยนไป ตอนหลังๆเรากินกับเกี๊ยวทอดก็เข้ากันได้ดีเลย เกี๊ยวทอด / เต๋าทองคำ (กากหมูเจียว) - สั่งมากินเล่น อร่อยดี ของหวานตบท้ายเป็นขนมถ้วยทรัฟเฟิ่ล - ขายเป็นถ้วย ถ้วยละ 39 บาท อร่อยดี หอมทรัฟเฟิ่ล ไม่หวานมาก โดยรวมก็ถือเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแบบพรีเมี่ยมอีกร้านที่ทำรสชาติได้ดีเลย ถ้าอยู่ละแวกนี้อาจจะได้มาเรื่อยๆ ส่วนราคาเราว่าถ้าไม่ได้เลือกเนื้อพรีเมี่ยมมากๆ ก็ถือว่าโอเคอยู่นะ อย่างก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลายราคาอยู่ที่ 119 บาท ก็อร่อยแล้ว คนไม่กินเนื้อก็มีก๋วยเตี๋ยวหมูนุ่ม ราคาเริ่มต้นที่ 89 บาท ปริมาณกำลังดีไม่น้อยไป

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pasta
1.6k8128.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 68
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเหาะในเครือ Copper Buffet อร่อยครบประทับใจทั้งคาวหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มุกหอมอันดามัน, เตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อน่องลาย

หลังจากเป็นแฟนประจำของร้านบุฟเฟต์ยอดฮิต Copper Beyond Buffet มาแล้ว ครั้งนี้มาลองทานร้านก๋วยเตี๋ยวเรือซึ่งเป็นร้านในเครือกันบ้าง ร้านตั้งอยู่ที่โครงการ The Sense Pinklao ชั้น G พื้นที่ร้านกว้างขวางพอสมควร บรรยากาศโปร่งสบายน่านั่ง ส่วนเมนูหลักก็คือก๋วยเตี๋ยวเรือ ซึ่งเป็น signature menu ของ Copper Beyond Buffet นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ “ก๋วยเตี๋ยวเรือเหาะ” ที่ยกระดับเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ ให้เหนือระดับใ...อ่านต่อ

photo
Sasi Noina
336143.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 267
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่คอปเปอร์แยกไลน์มา...อร่อยยย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อสันคอออสเตรเลียนวากิว, ข้าวกะเพราเนื้อ 4 ทหารเสือ ไข่ดาวเป็ด

เตี๋ยวคอปเปอร์ ในเครือบุฟเฟ่ต์ที่แตกไลน์ก๋วยเตี๋ยวเรือแยกออกมา อยู่ชั้นG ตึก Zense 🍜 เมนูที่สั่ง เตี๋ยวเรือเนื้อสันคอออสเตรเลียนวากิว (299.-) แบบเดียวกับที่มีในบุฟเฟ่ต์ สั่งเส้นวุ้นเส้นญี่ปุ่น (เส้นเหมือนเส้นเล็กไทย แต่มีความเหนียวหนึบแบบวุ้นเส้น) เนื้อสไลด์แผ่นบาง บางดิบบนเส้นแ้วใช้น้ำซุปเดือดๆ ราด ทำให้เนื้อสุกกำลังดี ไ ่เหนียว ความเนื้อของร้านนี้หอม อร่อย 🍛 อีกเมนูที่สั่ง ข้าวผัดกะเพราเ...อ่านต่อ

photo
เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
81571.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 316
Quality Review
ซุปข้นสะใจ เนื้อตุ๋นกับลูกชิ้นอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อน่องลาย

ร้านอยู่ชั้น1 โครงการเดอะซีน แต่งร้านหรูหรา เราไป 1ทุ่ม วันอังคาร ไม่มีคิว สั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 4ชนิด อร่อยมากน้ำข้นสะใจ ก๋วยเตี๋ยวหมู อันนี้เฉยๆ ลูกชิ้นปิ้ง อันนี้ดี ขนมถ้วยทรัฟเฟิล เราว่าเฉยๆ เพราะทานซุปที่เข้มข้นมา ทำให้ได้กลิ่นทรัฟเฟิลลดลงดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.5k41.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 446
Quality Review
อร่อยจริง ไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#เตี๋ยวคอปเปอร์ ครบรอบ 1 ปี โปรดีเริ่มที่ 89.- หนึ่งในเมนูที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของ Copper Beyond Buffet จนต้องแยก@tiewcopper เตี๋ยวคอปเปอร์ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปเข้มข้น เนื้อดีทุกตัว อร่อยง่ายไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มแล้วจริง ๆ #เมนูใหม่ เริ่ม 89.- เตี๋ยวแห้งหมูนุ่ม 89.- เตี๋ยวเรือน้ำตกหมูนุ่ม 89.- เตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อน่องลาย 119.- เตี๋ยวแห้งเนื้อน่องลาย 119.- #เมนูเซ็ต 𝗦𝗲𝘁 ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 ก.ย. 2022
เนื้อดีมาก สั่งเกาเหลาดีงาม
photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 648
Quality Review
กลับมาพร้อมเมนูใหม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วยทรัฟเฟิล, ซุปทรัฟเฟิล, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อน่องลาย

🌈กลับมาอีกครั้ง เตี๋ยวคอปเปอร์ ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นชื่อ ครบรอบหนึ่งปี มาพร้อมเมนูใหม่ เริ่มต้น 89.- ทานได้แบบเต็มอิ่ม มีเมนูอะไรบ้างไปดูกันค่า 💕เตี๋ยวแห้งเนื้อน่องลายแห้ง หรือ น้ำ 119.- ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น เนื้อน่องลายมีความกรุบๆ รสชาติเข้มข้น มาพร้อมน้ำซุปน้ำตก 😊เตี๋ยวแห้งน้ำตกหมูนุ่ม แห้ง หรือ น้ำ 89.- หมูนุ่มมากจริงๆ ทานคู่กับน้ำซุปน้ำตกอร่อยมาก 🤟เมนูสุดฮิตก็อร่อยเหมือนเดิม เตี๋ยวแห...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
23 ส.ค. 2022
สมการรอคอย เตี๋ยวเรือ A5 อร่อยมาก
photo
Warayu Musikamas
851.1k9.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 618
Quality Review
อยากกินต้องได้กิน(ทันที)👍 ไม่ต้องจองคิวล่วงหน้าแบบบุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อน่องลาย, ซุปเห็ดทรัฟเฟิลครัวซองต์ฝรั่งเศส

อยากกินซุปเห็ดทรัฟเฟิลร้านคอปเปอร์ แต่ไม่อยากจองคิวล่วงหน้า อยากกินตอนนี้ก็คือตอนนี้ป่ะ ไม่ใช่อยากกินหรอ ค่อยมาเดือนหน้านะ🤣 และเตี๋ยวคอปเปอร์คือตอบโจทย์ ที่ร้านยกเมนูเด็ดๆ ของบุฟเฟ่ต์มาเยอะเลย อย่างก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อน่องลาย โปรโมชั่น 119++ เอง แต่ปริมาณคือเยอะกว่าพิเศษร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไปเลย ส่วนซุปเห็ดทรัฟเฟิลครัวซองต์ฝรั่งเศส 199++ ก็คือมาเต็มถ้วย ไม่ได้เสิร์ฟน้อยแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาจากเมนู...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HippoDough Premium Donuts
Ad ·
HippoDough Premium Donuts
นุ่มไส้แน่นกินซ้ำได้! โดนัทแฟนซีสีสันโดนใจ มาพร้อมเครื่องดื่มสุดคิวต์
4.6
5 รีวิว
฿฿฿
น้ำขิงกะเคนคาเฟ่ คลองห้า คลองหลวง ปทุมธานี
Ad ·
น้ำขิงกะเคนคาเฟ่ คลองห้า คลองหลวง ปทุมธานี
ร้านอาหารแสนสบายสไตล์บ้านสวน ครบจบเมนูเด็ดคาวหวาน รสชาติสุดประทับใจ
4.6
7 รีวิว
฿฿฿