รีวิว นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก

1 check-in
Quality Review
ได้มาชิมที่สาขาแรก
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

วันนี้ได้มาชิมแหนมเนือง เจ้าดังของพิษณุโลก สาขาแรกที่เปิด พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนพิษณุโลก-บึงพระ ทางไปสนามบินใหม่ เลย 7-11 อยู่ทางขวามือ ร้านเป็นห้องแอร์ วันนี้ที่ได้ชิม แหนมเนือง ที่ชอบของร้านนี้คือ หมูปิ้ง ปิ้งร้อน ด้านในยังมีความฉ่ำของรสหมู น้ำจิ้ม ออกหวานเปรี้ยว ผักเคียง สดสะอาด ขอเพิ่มได้ กุ้งพันอ้อย เสริฟมาแบบแผ่นใหญ่ ไม่ปั้นเป็นก้อน กุ้งผสมหมู บดปรุงรส ทอดร้อน รสชาติดีทีเดียว แหนมคลุก รสชาติออกจะกลางๆ ไปสักหน่อย ไม่จัดจ้าน แต่สิ่งที่ชอบคือ หม่าล่า แม้จะขายกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ร้านนี้ใช้ผงหม่าล่า ไม่ใช่เป็นแบบเปียกหรือน้ำจิ้มทั่วไป ปิ้งได้หอม เผ็ดร้อนชาลิ้น น้ำจิ้มซีฟู๊ดส์รสเด็ด มาสามรส เอาไปจิ้มกับกุ้งพันอ้อย อร่อย


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามต้องร้านนี้ครับ

สด สะอาด อร่อย ร้านนี้ปิดมานานแล้วนะครับ แต่มีสาขาแยกมาที่บ้านคลอง แถวแยกวุ่นวาย ร้านหาง่ายครับ นกเล็ก มีชื่อมานานแล้ว อาหารอร่อยครับ วัตถุดิบสดใหม่ สะอาด เมนูน่าทานหลายเมนูเลยครับ วันนี้มาจัด แหนมเนืองชุดเล็ก ก๋วยจั๊บญว ปอเปี๊ยะทอด หมูยอลวก จัดว่าเด็ดครับ ว่าง ๆ ลองแวะมาชิมกันได้ ร้านเค้ารับคนละครึ่งด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
26 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อยากทานผัก ต้องแหนมเนือง

แหนมเนืองชุดกลาง วันนี้แตงกวาและกล้วยดิบไม่สด มีความดำ แต่น้ำจิ้มยังรสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ชอบที่ให้กระเทียมสดเยอะ แต่ที่สังเกตได้คือ มาแต่ละครั้ง ผักน้อยลงๆ เรื่อยๆ ต้มเห็ด ไม่เผ็ดมาก อร่อยดีค่ะ ศี่โครงต้มเปื่อยดี หมูยอจิ้ม กับปอเปี้ยะทอด ให้ 4 ดาว อร่อยมาตรฐานค่ะ ก๋วยจั๊บญวน 4 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก
นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก
นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2019

แหนมเนืองเจ้าแรก

อ่านต่อ »
16 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
อร่อย ให้เยอะ

ร้านนี้บริการดี ขอผักเพิ่มแยกได้ ชาร์จไม่แพง คนไม่เยอะมาก ทำให้ไม่ต้องรอคิวนาน น้ำจิ้มอาจจะหวานไป แต่โดยรวมแหนมเนืองถือว่าโอเค ส่วนเรื่องต้มยำเห็ดอันนี้คิดว่าให้เห็ดน้อยไป และหมูมีแต่กระดูกไม่ค่อยมีเนื้อ ก๋วยจั๊บญวนไม่ค่อยอร่อยเท่าไร

ดูเพิ่มเติม »
นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก

1 Like0 Comment
Share
23 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
แหนมเนืองอร่อย แต่ใบชะพลูห่อหมูทรงเครื่องอร่อยมาก

มาทานอาหารเวียดนามเพื่อสุขภาพ ร้านนี้เปิดมาหลายปีแล้ว แต่เพิ่งจะได้มาทาน อาหารแต่ละอย่างราคาไม่แพง ไปช่วงเที่ยงลูกค้าส่วนใหญ่มากันเป็นครอบครัว และข้าราชการมากันเป็นกลุ่ม ร้านกว้างขวาง สะอาด น่านั่ง ที่นี่สั่งโดยใช้กระดาษติ๊กรายการอาหารที่ต้องการ สั่งแหนมเนืองชุดใหญ่ (200 บาท) ใบชะพลูห่อหมูทรงเครื่อง (100 บาท) และข้าวเกรียบปากหม้อ (70 บาท) - แหนมเนือง น้ำจิ้มเข้มข้น ในชุดมีเส้นขนมจีนมาให้ด้วย ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เพื่อนพามากินผัก ของชอบดีต่อสุขภาพกาย ขับถ่ายสะดวกไม่ต้องเบิร์นออกมาก

ครั้งหนึ่งเคยมาเรียนที่พิษณุโลก จบไปทำงานที่บ้านเกิด ห่างจากที่นี่ไปนาน ตะลอนเที่ยวมาถึงพิดโลกนัดเจอเพื่อนๆพามากินแหนมเนืองร้านนี้ สั่งมา 4 อย่างลืมถ่ายรูปไว้ ตามไปดูของคนอื่นละกัน มี แหนมเนืองชุดใหญ่ ถุงทอง ยำหมูยอหนัง ต้มเห็ด ทีแรกนึกว่าต้มเห็ดคือเมนูแปลก ชิมน้ำต้มช้อนแรก มันคือต้มยำซี่โครงใส่เห็ดที่เป็นลูกกลมๆขนาดพอคำทั้งชาม ที่กินแล้วรู้สึกเข้าท่าที่สุดใน 4 อย่างนี้ คือแหนมเนือง ราคาเบาๆสำห...

อ่านต่อ »
นกเหลือง
โปร่งดี

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Penang Steak พิษณุโลก
Ad ·
Penang Steakพิษณุโลก
ร้านสเต๊กเนื้อรสขั้นเทพที่คัดสรรเนื้อมาจากทั่วสารทิศให้สายเนื้อได้ฟิน!
แลบัว
Ad ·
แลบัว
ชมบัวบาน ในบรรยากาศร้านร่มรื่น กินอาหารไทย-อีสานหลากเมนูในราคาเบา ๆ