รีวิว AINU Bar

Quality Review
บาร์เท่ๆ ดนตรี live band
เมนูเด็ด:asahi

บาร์ที่ถือว่า เท่ เก๋ มีดนตรี live band ให้ฟังขณะจิบเบียร์ ซึ่งถือว่าบรรยากาศดี ตกแต่งสวยและเนื่องจากเป็น 1 ในบาร์ที่อินเทรนด์ คนที่มาเที่ยวจะดูดี มองแล้วเพลิน ส่วนราคาค่อนข้างสูงเพราะอยู่ในย่านใจกลางเมืองเลยค่ะ ชอบเบียร์จากญี่ปุ่นที่มีให้เลือกเยอะ และอาการขบเคี้ยวที่อร่อยมาก

฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
AINU 酒吧(很多美女帅哥)

可以提早订位置,曼谷很有名气的酒吧,这家酒吧有许多漂亮的女生,而且穿着打扮时尚,并且是明星常常光顾的酒吧. 这家酒吧有驻唱,整体装修时尚,有很多区域,但是还是建议提前电话订位置. 菜单以简单的小吃和日式料理为主,他们家的可以根据人数酒量选择啤酒的尺寸,我们两个点了中等尺寸的啤酒🍻. 日式炸鸡:炸鸡外酥里嫩,咬下去爆汁很好吃😋. 啤酒:两个人的量刚刚好中等是4杯,人多可以选择啤酒球. 听着歌,跟朋友聊着天,喝着酒,看着曼谷的夜景和人群,结束快乐的一天.

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ตั้งใจไปฟังเพลง ไม่ประทับใจเท่าไหร่

ไปมาเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2563 หลังจากที่ครั้งแรกไปแบบยังไม่ถึงเวลาดนตรี เลยหาโอกาสไปอีกที เดี๋ยวนี้แทบไม่ได้ไปร้านแบบนี้ ไม่มีการเปรียบเทียบแต่ค่อนข้างคาดหวัง ปรากฎว่าวงแรกๆ ก็พอได้อยู่ แต่วงน่าจะสุดท้ายมั้ง ฟังไม่รู้เรื่องเลย เหมือนแย่งกันร้อง และมิกซ์เสียงไม่ดี สัก2-3เพลงทนไม่ไหว ตัดสินใจกลับตอนนั้น ส่วนอาหารอร่อยเหมือนเดิม แต่พอคนเยอะแล้วช้ามาก เครื่องดื่มด้วย มีต้องทวงหลายรอบ 😓

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.พ. 2019

ดึกๆมาน่าจะสนุก ไว้ต้องไปลองใหม่

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศแบบผับ

Ainu ร้านอาหารญี่ปุ่นในแบบฮอกไกโด ที่ได้บรรยกาศแบบผับ มีดนตรีสดเล่นสนุกๆ เมนูที่นี่เยอะมากๆ เครื่องดื่มก็ดี บรรยากาศก็เลิศ ถือเป็นที่แฮงค์เอาท์ยามค่ำคืนได้ดีเลยทีเดียว ยิ่งตกดึก คนยิ่งเยอะจริงๆ ดนตรีก็เล่นเพลงสนุกขึ้นตามเวลา เฉลี่ยต่อหัวประมาณ 1,000 บาท

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี เซตสุดคุ้มเพียง 699++ บาท
เมนูเด็ด:สลัดปลาเงิน, ชาบูคุโรบุตะ, ข้าวเกรียบต้มยำกุ้ง, ข้าวหน้าปลาดิบรวมสไตล์ญี่ปุ่น, พาร์เฟต์ไอศครีมชาเขียว, พาร์เฟต์ไอศครีมเมลอน

ร้าน Ainu Bar ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ ระหว่างซอย 5 และ 7 อยากมาลองทานอาหารญี่ปุ่นในร้านบรรยากาศกึ่งๆ บาร์แบบนี้เลยชวนเพื่อนซื้อดีลจาก Wongnai BRW2019 ราคา 699++ บาท ไปทานกันค่ะ เมนูมีให้เลือก 2 แบบ เลยสั่งมาทานทั้ง 2 แบบ มีอะไรบ้างไปดูกัน ~~~ Appetizer ~~~ - ข้าวเกรียบต้มยำกุ้ง เมนูแกล้มเหล้าชัดๆ 😂😂 มีความแปลกแต่อร่อยลงตัวเข้ากันดีเลยระหว่างข้าวเกรียบกรอบฟูและกุ้งผัดต้มยำแห้งโรยบนข้าวเกรียบ ท...

อ่านต่อ »
70 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีค็อกเทลและเพลงสดเพราะๆ ย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:Salmon Lava Roll

ร้านนี้มาบ่อยแต่ยังไม่เคยรีวิวเพราะมากับเพื่อนๆแล้วมัวแต่คุยกัน555 ปกติเป็นคนชอบฟังเพลงสดและดื่มค็อกเทลไปด้วยค่ะ อาหารแกล้มเหล้าร้านนี้จะเป็นแนวญี่ปุ่นเกือบหมดเลย มีตั้งแต่โรลต่างๆ ข้าวหน้าเนื้อย่างกระทะร้อน ข้าวหน้าปลาดิบ และอื่นๆ เช่น สปาเกตตี เอ็นข้อไก่ทอด ส่วนเครื่องดื่มก็มีแอลกอฮอล์แทบทุกประเภทเลยค่ะ วันไหนอยากหาที่ฟังเพลง ดื่มเบาๆก่อนเข้าบ้าน ลองแวะมาทานดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
AINU Bar
AINU Bar
AINU Bar
AINU Bar

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Director
Ad ·
The Director
คอกาแฟเช็กอิน! สัมผัสหลากเมนู Coffeetail สุดสร้างสรรค์ บรรยากาศสุดชิล!
@13 Wine & Dine
Ad ·
@13 Wine & Dine
@13 Wine & Dine ร้านอาหารอิตาเลียนปรุงรสชาติที่คนไทยต้องได้ลอง
3.9
5 รีวิว฿฿฿฿