4.0
21 เรตติ้ง (13 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:30

รีวิว Cafe Le Landmark

photo
Aae
2411.1k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 436
Quality Review
ร้านสวย เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัจฉะนมสด

ร้านตั้งอยู่ตรงสามแยกแลนมาร์คของนครพนมเลยก็ว่าได้ ร้านกว้างขวาง เครื่องดื่มเมนูหลากหลาย เหมาะกับนั่งทานกลางวัน หรือทานเครื่องดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็น ในช่วงเย็น ๆ เค้กหน้าตาน่าทาน และมีเมนูขนมปังปิ้งหน้าต่าง ๆ ด้วย - ชาเขียวมัจฉะนมสด ชาเขียวเข้มข้นมาก หอมชื่นใจ

บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
441.6k21.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 129
Quality Review
ร้านสวยที่สุด ทำเลดีที่สุดในนครพนมครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคเคียโต

ร้านนี้ตั้งอยู่ใต้โรงแรม Landmark นครพนม ตึกสีเหลืองโดดเด่นเป็นสง่า ตรงข้ามกับองค์พญาศรีสัตตนาคราช ซึ่งเป็นแลนด์มารค์สำคัญริมแม่น้ำโขงของนครพนม เอาเป็นว่า ใครมานครพนม ต้องมาที่นี่ทุกคน ส่วนจะเลือกนั่งร้านนี้มั้ยนั้น เลือกกันเอาเองน้า บรรยากาศร้านข้างนอกสวยงาม ตกแต่งดีมากครับ ข้างในก็กว้างขวาง เย็นสบาย มีที่นั่ง 2 โซน โซนคาเฟ่ กับโซนร้านของฝากครับ รองรับลูกค้าได้เยอะเลย เบเกอรี่ก็มีให้เลือกเยอะ...อ่านต่อ

photo
Benzine Faith
93504.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 480
Quality Review
ร้านสวยมาก เครื่องดื่มธรรมดา

ร้านอยู่ตรงข้ามลานพญาศรีสัตตนาคราช สวยทั้งหน้าร้านและในร้าน เครื่องดื่มหลากหลาย มีผลิตภัณฑ์แนวOTOP จำหน่ายด้วย สั่งเพอริดอท (กีวี ฝรั่งปั่นผสมกัน) เพราะไม่เคยลอง พอลองแล้วคำแรกก็เฉยๆมาก อาจเพราะเป็นน้ำปั่นสุขภาพ แต่พอละลายแล้วกลับอร่อยมาก เพื่อนสั่งลาเต้เย็น ลองชิมแล้วคือดี ไม่หวานเลี่ยนไป ถ้าใครชอบถ่ายรูปแนวชิคๆ เชิญร้านนี้ได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

photo
Pangeataround
12.7k2k19.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 268
Quality Review
ผลไม้ปั่นโยเกริต์ เรียกความสดชืน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Smooties

เป็นร้านที่แวะบ่อยสุด ในทริปนครพนมค่ะ เพราะว่าพักที่โรงแรมนี้ค่ะ แล้วก็ชอบพวกผลไม้ปั่นโยเกริค์อยู่แล้ว ก็เลยแวะแทบทุกวันเลยค่ะ ร้าน Cafe Le Landmark (คาเฟ่ เลอ แลนด์มาร์ค) พิกัดร้าน ร้านอยู่ในโรงแรมแลนด์มาร์คนครพนม ตรงแลนมาร์คพญานาค ริมน้ำโขงเลยค่ะ ชอบเขาตกแต่งร้านแบบโปร่งๆ ดี ยิ่งตอนเย็นมีที่นั่งข้างนอก รับลมแม่น้ำโขงได้ เมนุเขามีทั้งกาแฟ แล้วก็พวกน้ำผลไม้ปั่น ที่มีทั้งปั่นแบบธรรมดา แล...อ่านต่อ

photo
PratchGAVYN
1989640
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 526
Quality Review
นั่งชิลล์ริมแลนด์มารค์ ดูวิวริมโขง แบบเมืองที่ตื่นตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อโวคาโดมัจฉะ

ได้แวะมานครพนม เพราะเวลาว่างจากการรอกลับบ้านยังเหลือ ตั้งแต่นครพนมมีพญานาคที่เป็นแลนด์มาร์คมาก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาดู เดินมาก็เหนื่อยเปิดวงในหาร้านของหวานอร่อยๆทานดู ร้านนี้เด็ดจริง วิวสวย อารมณ์เหมือนนั่งที่อังกฤษ ชมแลนด์มาร์ค รถลาที่แล่นผ่านไปมา ขนมอร่อย เครื่องดื่มเข้มข้น เมนูที่สั่งไปวันนี้คืออโวคาโดมัจฉะ ข้นมา อร่อยด้วยแบบสายสุขภาพ นอกจากนั้นยังมีครัวซองค์แฮมชีส และ ขนมปังเนยนม ถือว่าอร่อย...อ่านต่อ

photo
กินไรดีที่สกล
515034.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 626
Quality Review
นมสดอร่อย โกโก้ก็ดี

วันนี้มาลอง นมสดเย็น กับโกโก้เย็น หวานน้อย ถือว่าโอเคเลยนะคะ ร้านสะอาด มีห้องน้ำก็สะอาด ชอบบรรยากาศ คือคิดโขงเลย เลยคนเดินไปเดินมา ไปไหว้พญานาคคือบรรยากาศดีมาก ชอบค่ะ ❤️ ที่จอดรถอาจจะหายากหน่อย ถ้าคนเยอะ แต่เดินได้ บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม