รีวิว โจ๊กเพียงดาว สาขาพหลโยธินสายใน

Quality Review
โจ๊กเนียนละเอียด อร่อย

โจ๊กเพียงดาว โจ๊กร้านดัง ถ.พหลโยธินสายใน อยู่ใกล้แหล่งบันเทิง เชียงราย โจ๊กหมู เครื่องใน ไข่ลวก ไข่เค๊ม ไข่เยี่ยวม้า 65 บาท เครื่องเต๊มชาม เนื้อโจ๊กละเอียด อร่อย เนียน นุ่ม ไม่ต้องเคี้ยว หมูสับปรุงรสอร่อย ไส้ ตับ กะเพาะ ไม่เหม็น ไข่ดีทั้งสามอย่าง มีปลาท่องโก๋เล๊กให้ หมี่กรอบ ผัก ขิง เติมไม่อั้น เปิด 16.00-09.00 น. รสชาติ8 ราคา7 บริการ5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โจ๊กอร่อย หมี่กรอบฟรี

กินโจ๊กกันครับโจ๊กร้านนี้ รสชาติดีข้าวเป็นเม็ดสวยงามไม่ถึงกับเละมากจนเกินไปโจ๊กหมูใส่เครื่องในใส่ไข่เค็มใส่ไข่เยี่ยวม้าพิเศษสุดฤทธิ์ เหมาะสำหรับคนที่กินหนักกินจุที่นี่แตกต่างจากที่อื่นตรงที่มีมีกรอบให้เราได้ทานฟรีไม่อั้นอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน โจ๊กมื้อค่ำ โจ๊กเพียงดาว
เมนูเด็ด:โจ๊กไข่เยี่ยมม้า

อีกหนึ่งมื้อดึกที่เชียงราย เที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน ท้องมันโหยหา มันหิว แต่ขอแบบเบาๆ แต่อิ่มท้อง ก็ต้องโจ๊กนี่แหละ อ้วนหากับร้านโจ๊ก และแล้วก็เจอโจ๊กเพียงดาว ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัล ให้ขับเลยมาจากร้านเล้งที่อยู่ตรงข้ามเซ็นทรัลมา500เมตร เมนูแนะนำต้องลิ้มลองต้อง โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า บอกเลยว่าอร่อยมาก ราคาไม่แพง อิ่มท้องยามดึก นอนสบาย 😴😋

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โจ๊กอร่อยเชียงราย

โจ๊กเพียงดาว โจ๊กอร่อยของคนเชียงราย ถ.พหลโยธิน ใกล้สามแยกแหล่งบันเทิงเชียงราย โจ๊กใส่ทุกอย่าง หมูสับ เครื่องใน Topping ด้วย ไข่เค๊ม ไข่เยี่ยวม้า 60 บาท จุดเด่นอยู่ที่โจ๊กแสนละเอียด กลืนได้เลย เม็ดข้าวนุ่ม หมูสับปรุงรส อร่อย เครื่องในไม่มีกลิ่น สะอาด ไข่เยี่ยวม้า ไข่เค๊มดี มีขิง ผัก หมี่กรอบ ให้เติมฟรี และปาท่องโก๋ถุงนึง น้ำดื่มฟรี บริการตัวเอง ขาย 16.00-09.00 น. รสชาติ8.5 ราคา7 บริการ4 วัตถุดิบ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2018

โจ๊กเนียนละเอียด อร่อย

อ่านต่อ »
25 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
โจ๊กรสชาติอร่อย แก้หิวแบบเบาๆแต่อยู่ท้องยามดึก
เมนูเด็ด:โจ๊กไข่เยี่ยมม้า

อาคารพานิชย์1ห้อง มีโต๊ะภายในร้าน ประมาณ6-8 โต๊ะ ร้านสะอาดดีค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่เย็น 16.00น. จนถึง9โมงเช้า โต้รุ่งกันเลยค่ะ ราคาตั้งแต่20-50บาท แล้วแต่เครื่องที่ใส่ โจ๊กใส่ในชามกระเบื้องขนาดพอดีไม่ใหญ่มาก รสชาติกลมกล่อมรสอ่อนๆ แต่โจ๊กเหลวไปหน่อย น่าจะเป็นเพราะใส่น้ำเยอะ หมูสับที่ใส่ใน1ชามประมาณ 4-5ก้อนต้นหอมและขิงซอยจะแยกมาให้ใส่ต่างหาก สำหรับคนที่ชอบทานหมี่กรอบโรยโจ๊ก ร้านนี้ใส่ไว้ในโหล วางไว้...

อ่านต่อ »
โจ๊กเพียงดาว สาขาพหลโยธินสายในโจ๊กเพียงดาว สาขาพหลโยธินสายในโจ๊กเพียงดาว สาขาพหลโยธินสายใน

1 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
โจ๊กเพียงดาว
เมนูเด็ด:โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ตั้งอยู่ปากทางเข้าพาคลับป่าก่อ เป็นร้านห้องแถว สะอาด อร่อยค่ะ ให้บริการตั้งแต่4โมงเย็น ถึง3 ทุ่ม ความเห็นส่วนตัว รสชาติ 8/10 : คือตามท้องตลาดทั่วๆไป อร่อยค่ะ ใครชอบรสจัดก็ปรุงได้ ราคาปริมาณ 9/10 : ราคาสูงกว่าท้องตลาดนิด แต่ถ้าเทียบกับเครื่องเคียงและวัตถุดิบถือว่าดีค่ะ ตักหมี่กรอกได้ไม่อั้น แยกผักให้ด้วย บรรยากาศและสถานที่ 9/10 : ร้านสะอาด ภาชนะ เครื่องปรุงจัดวางน่ากิน บริการ 8/10 : การบริการไม่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
อร่อยมาก สายแบบนี้ โจ๊กหมูพิเศษไปเลย

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โจ๊กสงขลา
โจ๊กสงขลา
โจ๊กหมูนายฮุย เชียงราย
โจ๊กหมูนายฮุย เชียงราย
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN