รีวิว Saranghae bingsu สยามสแควร์

🤍chubbypenguinvy🐧
30 ก.ค. 2023
✨𝙎𝙖𝙧𝙖𝙣𝙜𝙝𝙖𝙚 𝙏𝙩𝙚𝙤𝙠𝙗𝙤𝙠𝙠𝙞 𝘽𝙞𝙣𝙜𝙨𝙪 🍧사랑해 ❄️🍨 ร้านอาหารเกาหลี & บิงซูสไตล์เกาหลี 📌สยามสแควร์ ซอย10
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสายไหม ชานมไต้หวัน, น้ำเปล่า

🍨 𝙎𝙖𝙧𝙖𝙣𝙜𝙝𝙖𝙚 𝙏𝙩𝙚𝙤𝙠𝙗𝙤𝙠𝙠𝙞 𝘽𝙞𝙣𝙜𝙨𝙪 🍧✨ 사랑해 ❄️ “ซารังเฮ” ร้านอาหารเกาหลี ที่มีทั้งต๊อกบกกีหม้อไฟ รามยอน ข้าวปั้นแบบเกาหลีและของคาวน่าลองอีกหลายอย่าง 🍲🌶️🐽 แถมยังมีขนมน่าทานอย่างบิงซูสายไหม >> Silk Bingsu ❄️ Korean Shaved Ice • Best Korean Desserts & Modern Style✨ บิงซู 🍧มีหลายรสมาก มีทั้งช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี่ ชาไทย ชานมไต้หวัน บราวน์ชูก้า ไมโลโอริโอ คงการู(ผงถั่วเกาหลี) และอีกมากมาย อยากลองหลายรสมากแต่เลือกมารสเดียวก่อน ลอง ๆ ดูค่ะ 🍧 บิงซูสายไหม รสชานมไต้หวัน Taiwan Milk Tea Cotton Candy Bingsu — 230 บาท* ในเซ็ตมีเวเฟอร์ 2 ชิ้น นมข้นหวาน 1 ถ้วยจิ๋ว 🍨ไอศกรีมนมสดหวาน ๆ นัว ๆ 1 ถ้วยค่ะ (ในไอศกรีมมีเม็ด ๆ เล็ก ๆ เป็นเกล็ด texture มาด้วยอร่อยดี) บนบิงซูมีช็อกโกแลตชิ้นเล็ก on top เขียนชื่อร้าน และมีซีเรียลมาโรยตกแต่งด้านข้างบิงซูด้วย ทานแล้วอร่อยเลย ชานมไต้หวันเข้มข้นหวานนิด ๆ กำลังดี🫶🏻 ในบิงซูมีบางคำที่กรุบ ๆ เพราะมีเนื้อเวเฟอร์ชิ้นเล็กจิ๋วแทรกอยู่ด้วย อร่อยดีค่ะ *ราคายังไม่รวม vat 7% ค่ะ (ถ้ารวมจะอยู่ที่ 246.10 บาท) ข้อมูลเพิ่มเติม : - ร้านเปิดทุกวัน เวลา⏰ 11.00 - 21.00น. - เบอร์โทร ☎️ 097-056-3741 - ร้านรับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต 💳ขั้นต่ำ 500 บาท 📔 note : ร้านนี้มี 3 สาขา • Korean Town อโศก • สยามสแควร์ซอย 10 • ถนนบรรทัดทอง เราไปสาขา📌สยามสแควร์ซอย 10 คนเยอะพอสมควรแต่รอขนมไม่นาน มีน้ำเปล่าให้ดื่มฟรีด้วย💦 ร้านอยู่แถวศูนย์หนังสือจุฬาฯ ค่ะ ——————————————————————— #Amazingthailand

น้ำเปล่า

26 ส.ค. 2023
บิงซูรสชาติหวานนนน😕

สั่งบิงซูนมโกโก้มา เนื้อบิงซูนุ่มละมุนดี กินคู่กับคอนเฟล็กวิปครีมอร่อยมาก แต่โดยรวมรสชาติหวานมากกก ไอติมหวานเจี๊ยบ ตัวบิงซูหวาน บราวนี่ก็หวาน โกโก้ก็ไม่สามารถช่วยตัดรสชาติได้ เหมาะกับคนชอบทานหวานๆดูเพิ่มเติม

ร้านเอฟวี
ร้านเอฟวี
คาเฟ่ขนมไทยย่านถนนทรง​วาด ดีไซน์เก๋ เน้นวัตถุดิบผักผลไม้ไทย รสชาติดี