รีวิว Laduree สยามพารากอน

3 มี.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
จิบชา 🍵ทานขนม 🍰🥧กับร้านดังจากฝรั่งเศส
เมนูเด็ด:Salted Caramel Macaron, Gold Chocolate, ชุดAfternoon Tea, Mille feuille Vanilla, Quiche mushroom lobster

มาทานAfternoon tea set ของร้านมาการองชื่อดังจากฝรั่งเศส ร้านLadurée  การตกแต่งร้านสวยงามสไตล์ French Vintage โดยเซ็ทขนมที่เรามาทานกัน เหมาะกับ2คน ในเซ็ทมีชาร้อน2กา มาการอง2 ชิ้น เค้ก2ชิ้น และขนมปังชิ้นเล็กๆอีก2ชิ้น เซ็ทนี้ไม่แน่ใจว่าทางร้านขายเท่าไร เราใช้สิทธิ์ ช๊อปปิ้งรูดบัตรวีซ่า 50,000บาท(เท่าที่ทราบมีktc/scb prime) สามารถเลือกทานafternoon tea ในราคา500บาท คะ แต่ต้องทำการจองในเวปด้วยคะ อาหารที่ทาน •Macaron มาการอง ไม่สามารถเลือกรสชาติได้ เป็น Macaroon of the day Vanilla strawberry Pineapple - สอดไส้สับปะรด หอมกลิ่นสับปะรดสุดๆและรสชาติหวาน ส่วนตัวเฉยๆกับรสชาติมาการองทั้ง2รส •Quiche🥧🌮 -Quiche mushroom lobster คีชอุ่นร้อนๆ ชิ้นเล็กๆ แบบพอดีคำ หอมอร่อยถูกใจมากคะ -Shrimp wrap ห่อมาแบบแซนวีช มีที่หนีบกระดาษมาหนีบเป็นที่จับ เรียกน้ำย่อยได้ดีก่อนทานขนมหวาน •เค้ก/ขนมหวาน🍰 -Eclair Pistache แอแคร์ชิ้นยาว ชิ้นใหญ่มาก มีครีมสีเขียวพันทั้งด้านนอกและด้านในคล้ายไส้แอแคร์ ซึ่งตัวครีมทำจากพิตตาชิโอ เนื้อครีมนุ่มละมุนมาก ไม่หวานจนเกินไป -Mille feuille Vanilla มิวเฟย์ไส้ครีมรสvanilla ชั้นแป้งพัพฟ์บางกรอบ 3ชั้นแต่ละชั้นซ้อนด้วยไส้ครีมวนิลา ตัดออกมาได้เป็นชั้นๆๆ ไม่แตกง่ายจนเกินไป เราชอบรสชาติของ ครีม แม้จะไม่เบาเท่าหลายร้านดังแถบสุขุมวิท และชิ้นก็ใหญ่สุดคุ้มจริงๆ •ชา 🍵☕️ -Darjeeling Namring ชาดำผสมด้วยเมล็ดแอลมอนด์และ พีช -Eugenie ชาดำผลไม้ ตระกูลเบอรี่ ทั้งสตอเบอรี่ ราสเบอรี่ เชอรี่ และRed currant ไม่แก่เท่าชาตัวแรก บรรยากาศหรู นั่งจิบชาสบายๆ พนักงานสุภาพมากคะ นอกจากขนมแล้ว สาขาพารากอนยังมีขายอาหารคาวทั้งสปาเกตตี้ สเต๊ก ด้วยคะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 4 มี.ค. 2019
฿฿฿฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
บรรยากาศ
อื่นๆ
Mille feuille Vanilla
Mille feuille Vanillaแป้งพัพฟ์กรอบ เนื้อครีมวนิลาค่อนข้างแน่น
Eclair Pistache
Eclair Pistache190.-
Eclair Pistache
Eclair Pistacheเอแคร์ พิตาชิโอ
Mille feuille Vanilla
Mille feuille Vanillaคำใหญ่ๆๆๆ 😆 ใครสนบ้าง
อื่นๆ
ชอบนะ คีชอร่อย
Quiche mushroom lobster
Quiche mushroom lobsterชอบ อร่อยมาก😋
Macaron Vanilla strawberry
Macaron Vanilla strawberryดีนะ แต่สู้คาราเมล และช๊อคโกแลตไม่ได้

49 Likes10 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
มาการอง
ฝรั่ง
29 ส.ค. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
มาอำลา Laduree ปิดสาขาในไทยสิ้นเดือน8
เมนูเด็ด:Paris Brest, Caramel macaroon

3วันสุดท้าย สำหรับร้าน Ladurée ร้านขนมดังของฝรั่งเศส ที่จะปิดตัวลงทุกสาขาในเมืองไทยคะ มาทานAfternoon tea set 🍰🍪🍵🍹ร้านมาการองชื่อดังจากฝรั่งเศส โดยเซ็ทขนมที่เรามาทานกัน เหมาะกับ2คน ในเซ็ทมีชาร้อน2กา มาการอง2 ชิ้น เค้ก2ชิ้น และขนมปังชิ้นเล็กๆอีก2ชิ้น ราคา 1,250 บาท/เซ็ท คะ **แนะนำสำรองโต๊ะล่วงหน้าคะ **ขนม/มาการอง/ชา :หมดหลายชนิดคะ อาหารที่ทาน •Macaron มาการอง ไม่สามารถเลือกรสชาติได้ เป...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มี.ค. 2019

จิบชา 🍵ทานขนม 🍰🥧กับร้านดังจากฝรั่งเศส

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านมาการองอร่อย
เมนูเด็ด:Vol Au Vent, Paris Brest, Caramel macaroon

เป็นแฟนคลับร้านนี้ให้มาตั้งนานแล้วครับ กับขนมหวานอร่อยๆจากฝรั่งเศส ร้านนี้มีความชอบเป็นการส่วนตัวนะครับ มากะรองอร่อยเป็นร้านเดียวในไม่กี่ร้าน ที่รู้สึกว่ามากะรองจะถูกปาก ร้านนี้ผมชอบครับ แต่น่าเสียดายที่กำลังจะปิดตัวลงไป

ดูเพิ่มเติม »
Laduree  สยามพารากอน

6 Likes0 Comment
Share
15 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
Special Set Menu

ร้านนี้จะปิดแล้วตอนสิ้นเดือน เลยขอโอกาสมาทานเป็นครั้งสุดท้ายก่อนร้านปิด ครั้งนี้มาทาน ในราคา 1290 บาทต่อคน สิ่งที่ได้ใน set นี้ 1. ขนมปัง เสิร์ฟมาให้คนละชิ้นมี 4 แบบ มาพร้อมกับเนย ขนมปังกรอบนอกนุ่มในดี 2. ซุปเห็ด truffle กลิ่น truffle หอมดี รสชาติดี 3. มูส Foie gras เสิร์ฟมาบนมาการอง และซอสไวน์แดง ส่วนตัวไม่ค่อยปลื้มเมนูนี้เท่าไหร่เพราะกินแล้วค่อนข้างเลี่ยนเนื่องจากมันมาก ซอสไวน์แดงรสชาติค่อนข้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ย. 2019

ทานโปร all you can eat

อ่านต่อ »
3 ก.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งเศส และ ขนม สวยงาม
เมนูเด็ด:มากาฮอง/ชิ้น, Vol Au Vent, lobster

มี deal all you can eat ค่ะ 1300 บาท อร่อยมาก คุ้มมากจริงๆค่ะ ร้านสวยงาม อาหารอร่อย บริการดี ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นญี่ปุ่นค่ะ ปกติไม่ชอบ มาการอง นะคะ แต่ที่นี่อร่อยมากๆ ไม่หวานมาก อาหารก็อร่อยค่ะ lobster ทั้งหลาย เนื้อ ดีงามค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes2 Comments
Share
3 มิ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
[สยามพารากอน] อาหารฝรั่งเศสสุดไฮสไตล์เรา

#สปดกรจรกม หลังจากห้างปิดไปนาน วันนี้เราก็ระเบิดความอยากด้วยการมากินคอร์สอาหารฝรั่งเศสสุดไฮโซ ที่ร้านชื่อดัง Ladurée ที่ชั้น 2 สยามพารากอนครับ ร้านถูกห้อมล้อมด้วยร้านขายของแบรนด์ดัง ตกแต่งแบบฝรั่งเศส เก้าอี้เยอะนั่งสบาย ในร้านคนน้อยมาก ก่อนเข้าร้านก็กดแอลกอฮอล์ แสกนไทยชนะ และวัดไข้นะ “Daily Special Set” ราคา THB 650++ จานแรกที่มาเสิร์ฟ จะเป็น “Welcome Bread” 2 ก้อน อุ่นร้อนแบบลวกมือ ทาด้วยเนย...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มื้อไฮโซของปอบ
เมนูเด็ด:Lobster Bisque, Caesar Salad, Penne Carbonara, Angel Hair Seafood, Fetuccini ต้มข่า, Pistachios

มื้อนี้น้องปอบขอแหวกแนว จากจกส้มตำ-ขยำข้าวปุ้น มาจับมีดจับส้อมทานอาหารร้านหรูกับเขาดูบ้าง แบบว่ามีเจ้าภาพอะค่ะ ถ้าให้เดินดุ่มๆ มากินเอง น้องปอบคงมิกล้า ช่วงนี้ทางร้านจัดเซ็ทอาหาร และโปรโมชั่น​มา 3 จ่าย 2 ก็มาพอดี 3 คน สั่งอาหารกันคนละชุด ในชุดก็จะมีอาหารให้เลือกในแต่ละหมวดหมู่ ทั้งสลัด ซุป เมนคอร์ส​ และของหวาน สิ่งที่เลือกไป ซุปเป็น Lobster Bisque สลัด​เป็น Caesar Salad เมนคอร์ส​เป็น Penne C...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kimura Don Kimura Don  Siam Paragon 4th Floor
Ad ·
Kimura DonKimura Don Siam Paragon 4th Floor
ร้านข้าวหน้าด้งชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ใครก็เฝ้ารอ
4.0
27 รีวิว฿฿฿฿฿
AKIYOSHI สยามสแควร์ วัน
Ad ·
AKIYOSHISiam Square One
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง