รีวิว Royal Osha ร่วมฤดี

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยฟิวชั่นสุดหรู
เมนูเด็ด:ข้าวกล้องโอชา , ปลาหมึกผัดซ๊อสไข่เค็ม

ร้านอาหารไทยแนวฟิวชั่นสุดหรู บนถนนวิทยุ จอดรถได้สบายๆในตึกหลังร้าน เดินมานิดเดียว บรรยากาศ มีความหรูหรา โรแมนติก อาหารที่นี่มีความพิถีพิถันในการปรุงมากค่ะ ออกมาสวยงาม รสชาติดี แต่ราคาก็สูงม้าก ถ้าไม่มีส่วนลดก็แพงมากอยู่ค่ะ อาหารแนะนำ ส่วนตัวชอบกุ้งที่นี่นะคะ เป็นกุ้งแม่น้ำ🦐ทำออกมาได้ดี สด อร่อย ข้าวกล้องหุงด้วยน้ำมะพร้าวก็หอมมากค่ะ หวานนิดๆ โดยรวมดีงามค่ะ แต่แพงมาก😅


25 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ส.ค. 2016

ร้านอาหารไทยหรูเริ่ด

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีลช้างเผือก Wongnai Restaurant Week ที่ควรสอย ก่อนหมด
เมนูเด็ด:ไก่สะเต๊ะ, หมูย่างจิ้มแจ่ว, ขนมโค, ยำส้มโอ กุ้งแม่น้ำเผา, ข้าวหนียวมะม่วง, ปลากะพงแดงทอดราดน้ำซอสแกงกะหรี่, คาปูชิโน่

Royal Osha ร้านอาหารไทย fine dining ที่เป็นที่รู้จักดีในหมู่คนต่างชาติ เมนูอาหารและการตกแต่งร้านเป็นสไตล์ contemporary ร่วมสมัย บรรยากาศร้านสวยมาก ดูหรูแต่มีความ casual อยู่ในที งานบริการและการพรีเซนต์อาหารแต่ละจานชนะเลิศ สวยงามมีศิลปะ ดูแล้วตื่นตาตื่นใจในทุกคอร์สที่เสริฟเลย และกุญแจหลักสำคัญ คือ รสชาติอาหารที่อร่อยครบรสและมีความเป็นไทยอยู่ครบถ้วน กับวัตถุดิบอาหารคัดสรรที่ดีเยี่ยม เป็นมื้อท...

อ่านต่อ »

38 Likes4 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบการนำเสนออาหารดูน่าสนใจ
เมนูเด็ด:Osha Pork Chop, ปอเปี๊ยะเป็ด, น้ำแร่, Mango Sticky Rice, น้ำตะไคร้ผสมขิงและบับเบิ้ลเสาวรส, ปอเปี๊ยะปลากระพงสามรส, Saeng Wa Goong, Chicken Satay, Pomelo Salad With King River Prawn

ร้านอาหารไทยไฟน์ไดนิ่ง สไตล์โมเดิร์นสุดหรู ประตูหน้าร้านสีดำบานใหญ่ เข้าไปสัมผัสบรรยากาศร้านในโลกรามเกียรติ์ ทางร้านมีที่จอดรถบริเวณตึกข้างร้าน รปภ.จะให้บัตรจอดรถมาสำหรับสแตมป์บัตรรถมาด้วย เมื่อเข้าไปพนักงานจะนำเราไปที่โต๊ะอาหาร บริการโน่นนี่นั่น เสิร์ฟ welcome drink เป็นน้ำตะไคร้ผสมขิงและบับเบิ้ลเสาวรส อร่อยมาก หอมกลิ่นตะไคร้และขิงอ่อนๆ เย็นชื่นใจ เพิ่มรสชาติหวานอมเปรี้ยวด้วยบับเบิ้ลเสาวรส ต่...

อ่านต่อ »
Royal Osha ร่วมฤดีRoyal Osha ร่วมฤดีRoyal Osha ร่วมฤดี

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย Presentationดี

#RoyalOsha #Osha #ถนนวิทยุ #Wongnai #LocalProduce 🔥รีบซื้อดีลกัน คือมันเกินราคาจริงๆนะ ปกติ Osha ราคานี้จานละเกือบพัน Wongnai เค้าจัดมาให้แบบ คอร์สละ 999++ บาท คุ้มสุดไรสุด 😋รีบซื้อก่อนหมดเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน กดซื้อเร็ว OSHA Thai Bangkok ร่วมฤดี Royal Osha on Wongnai, https://www.wongnai.com/evouchers/19207?ref=android 💋บรรยากาศร้านชนะเริ่ด ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย เอกลักษณ์ของร้านคือชฏาย...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดีลสุดคุ้มจากวงในจ้า
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ กุ้งแม่น้ำเผา, แกง ปลากระพง, pork chop

เป็นดีลสุดคุ้มจากวงในจริงๆค่า รอบนี้มาโอชา ร้านที่ปกติ จะราคาสูงเว่อร์ แต่สำหรับดีลนี้ เรียกว่าดีงามทีเดียวค่า😁 เริ่มจาก welcome drink นะค้า เป็น น้ำมะกรูดผสมตะไคร้ ginger ale มี เสาวรส bubble ด้วย สดชื่นมากๆค่ะ🍸 Appetizer มี 3อย่าง ปอเปี้ยะเป็ดรมควันมาสวยๆเลย อลังการ แสร้งว่ากุ้งสด รสอร่อย🦆 สะเต๊ะไก่ มาบนอ่างเลี้ยงปลาว่ายไปมา แอบสงสารน้องปลาว่ามันจะเวียนหัวมั้ย 🐟🐠 อร่อยทุกอย่างเลยจ้า ถั...

อ่านต่อ »

20 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

อาหารไทยฟิวชั่นสุดหรู

อ่านต่อ »
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยในรูปแบบที่แปลกใหม่

สำหรับ Bangkok Restaurant Week 2019 ร้านนี้คือหนึ่งในไม่กี่ร้านที่เราได้ซื้อดีล เนื่องจากเป็นร้านที่อยากมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เบื้องต้นเข้ามา เราถูกต้อนรับด้วย Welcome Drink ที่มีส่วนผสมของ ตะไคร้ มะกรูด และ Ginger Ale ให้ความสดชื่น ได้เป็นอย่างดี ถัดมาเป็น Complimentary ลาบปลากระพง เสิร์ฟในโคนขนาดจิ๋ว เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่ดีเลยครับ ต่อมาที่เซ็ทของวงใน โดยเริ่มที่ Appertizer 3 ชนิด ได้แก่ แ...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย บรรยากาศสุดหรู่แบบไทย อาหารรสชาติดีมากๆ บริการสุดยอด
เมนูเด็ด:Osha Pork Chop, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, Saeno Wa Goong & Five Spice Duck Spring Rolls & Chicken Steak, Pamelo Salad With King River Prawn, Pamelo Salad With King River Prawn(พนักงานแกะและตัดให้กินง่าย), Sea Bass With Curry Sauce, Mango Sticky Rice, K Nom Ko

หลังจาก ที่ตั้งใจจะไปกิน อาหารร้านนี้ หลายครั้ง คราวนี้มีโอกาส ได้ซื้อดีล ของวงใน ราคาประหยัด โทรไปจองร้าน พอดีว่าง เลยจอง 2 ที่ ไปถึงร้านเกือบ 20:00 น ตรวจสอบถามที่จอดรถ นำรถไปจอดบนตึก มีป้ายแนะนำ ทางเดินมาที่ร้าน ร้านอยู่หัวมุม ถนนวิทยุ ตัดกับซอยร่วมฤดี การตกแต่งบรรยากาศ สุดหรู มี Welcome Drink รสชาติอร่อยมาก ให้รับประทาน ถ้ามีของทานเล่น จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร รสชาติอร่อยมากๆ แล้วต่อด้วยอาหาร ตา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

nahm โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ
nahm โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ
4.1
35 รีวิว฿฿฿฿฿