รีวิว Starbucks โรงแรมแกรนด์ไชน่า

Quality Review
พักเหนื่อยหลังเดินช้อปปิ้ง

หลังจากเดินช้อปปิ้งจนเหนื่อยแล้ว ก่อนกลับแอบเพิ่มพลังกันซะหน่อย แต่แวะมาแค่กินขนมอย่างเดียวค่ะ ส่วนเครื่องดื่ม เราได้ความหวานจากเครื่องดื่มไปเยอะแล้วเลยขอบาย สาขานี้คือสาขาโรงแรมแกรนด์ไชน่า อยู่ตรงหัวมุมสี่แยกราชวงศ์พอดีเลย มุมดี เด่นสง่า แถมยังมีสองชั้นด้วย ชั้นหนึ่งมีที่นั่งไม่มาก แต่ชั้น 2 มีที่นั่งมากมาย เราชอบนั่งที่ชั้นมาก สบายดีค่ะ ส่วนเรื่องของกิน สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือครัวซองแฮมชีสค่ะ ไม่ได้กินนาน ยังคงอร่อยเหมือนเดิม ยิ่งกินตอนร้อนๆ นี่ฟินมากกกก เลยค่ะ แป้งอบมาจนกรอบนอกนุ่มใน ชีสยืดๆ ฟินค่ะ! รสจะแอบเค็มไปนิสส แต่จิ้มซอสมะเขือเทศ รสเปรี้ยวๆ ตัดกัน อร่อยสุดๆ เลยค่ะ อีกอย่างที่กินคือวาฟเฟิล มีไส้คือไส้ครีม ถามว่าอร่อยมั้ยก็อร่อยนะ แต่เราว่าพอวาฟเฟิลมันหวาน ไส้ก็หวานมันเลยเลี่ยนไปนิดๆ แต่รสชาติไม่ได้หวานมากนะคะ รสกำลังดี กลมกล่อมค่ะ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 ก.พ. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งพักหลบมุมหรือจะนั่งคุยงานก็ดี
เมนูเด็ด:ชามะนาว

📍ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรงแกรนด์ ไชน่า เยาวราช มีที่นั่งอยู่ชั้น 2 ด้านล่างเป็นเคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่ม และวางสินค้าพรีเมี่ยม ที่นั่งเล็กๆบริการอีก3โต๊ะ 💁🏼‍♀️พนักงานบริการดี ตามคุณภาพของStarbuck 🥤 Iced Lemon Tea แก้วนี้เรียกความสดชื่นคืนกลับมาเลย ตัวชาสำเร็จรูป หอม ไม่เข้มมาก เปรี้ยวเล็กน้อย ต้องรีบดูดก่อนที่เครื่องดื่มจะจืด (ใครสายชามะนาวเข้มๆ แก้วนี้อาจจะไม่ถูกใจ)

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสตาร์บัคในพลาซ่าโรงแรม สองชั้น

หลบอากาศร้อนมานั่งหลีงจากเดินเยาวราช เป็นร้านกาแฟสองชั้นในโซนพลาซ่าของโรงแรมแกรนไชน่า มีคนเข้ามานั่งเรื่อยๆ พนักงานบริการดีตามมาตรฐาน ชั้นหนึ่ง ที่นั่งน้อยกว่าชั้นบนหน่อย แต่คนชอบนั้งด้านล่างมากกว่า ประตูชั้นสองเปิดปิดเป็นเวลา ช่วงโควิด

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks โรงแรมแกรนด์ไชน่า

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เดินจนเมื่อย ก็ต้องเติมกาแฟ
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

หลังจากที่มาตระเวณหาของกินในย่านเยาราช ครั้งนี้น่าจะเป็นครังที่สามในริบสองเดือน ทุกครั้งก็จะเดินผ่านร้าน Starbucks สาขานี้ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงแยกพอดี ตัดใจไม่เข้ามาตลอดแต่คราวนี้ใจอ่อน จัดไปกับลาเต้ร้อนให้สะใจไปเลย!!

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks โรงแรมแกรนด์ไชน่า

1 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Twix Frappuccino
เมนูเด็ด:Caramel Frappuchino, Signature Chocolate

Twix Frappuccino เป็นเครื่องดื่มสูตรลับที่ไปเจอมาจากเน็ต ขั้นแรกเลย ต้องสั่ง Caramel Frappuchino ก่อน เพิ่มจาวาชิพ และซอสช็อคโกแลต สั่งหวานน้อยมากๆ ไม่ใส่เบสไซรัป สุดท้ายรสชาติที่ได้มา ก็ยังคงมีความหวานมากๆอยู่ดี หอมกลิ่นกาแฟ สั่งเอ็กตร้าวิป พนักงานทำให้อย่างดี ชอบๆ สาขานี้พนักงานโอเค ส่วนอีกแก้วเป็นเมนู Signature Chocolate เย็น รสชาติเข้มข้น อร่อยลงตัว

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
24 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
น้ำส้มผสมกาแฟสักช็อต สดชื่นนน

เป็นวันที่เดินเยวราชแล้วอากาศร้อนมว๊ากกก เราก็อยากจะหาเมนูสดชื่นๆ แต่ไม่ง่วงในร้านกาแฟ เดชะบุญ นึกถึงพี่ grandto ขึ้นมา เลยขอขโมยเมนูประเจ้มาลองทานหน่อย เป็นเมนูน้ำส้มออเรนจิน่า ใส่กะกาแฟ 1 ช็อต ตอนเสริฟมาแยกชั้นสี่จี๊ดจ๊าดสวยงาม แอมจะโรคจิตชอบให้แยกชั้นแล้วผลัดดูดขึ้นดูลง สลับไปมา สดชื่นดี พอเหลือครึ่งแก้วก็คนๆให้เข้ากัน รสกาแฟตัดกะส้มปรี๊ดๆ มันสดชื่นเหมาะกับ summer มากๆ ใครสนใจ จ...

อ่านต่อ »
Starbucks โรงแรมแกรนด์ไชน่า

26 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
18 รีวิว฿฿฿
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน