ร้าน อินเตอร์ (Inter)

เรียงโดย
2
1 check-in
อาหารไทยตามสั่งในสยาม
-บรรยากาศ-
ร้านเป็นห้องแอร์2ชั้น มีโต๊ะและเก้าอี้รองรับลูกค้าเยอะค่ะ แต่ลูกค้าก็แน่นร้าน

-เมนู-
อาหารไทยตามสั่ง ทั้งอาหารทานเล่น ข้าวตังหน้าตั้ง ปีกไก่ทอด อาหารจานเดียว อาหารประเภทยำ กับข้าว มีแกง ต้มจือ ผัดๆ และขนมหวานค่ะ

-เมนูที่สั่ง-
1. "เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา" (85บาท) เส้นเซี่ยงไฮ้ผัดจนชิ้นเล็กไปหน่อย ปรุงรสมาจัดจ้านค่ะ ใส่ทั้งเห็ดฟาง ไก่ชิ้น พริก และใบกระเพรา
2. "ข้าวผัดอาม่า" (80บาท) ข้าวผัดสีเข้มใส่ผักคะย้า กุนเชียว และหมูชิ้นโต รสชาติพอใช้ได้ ออกรสหวานนำค่ะ

-ความคุ้มค่า-
ส่วนตัวรู้สึกว่าแพงไปหน่อยหากเทียบกับเมนูของทางร้านค่ะ

-การบริการ-
ลูกค้าเต็มร้าน รออาหารนานหน่อยค่ะ ประมาณ20นาทีได้

-ที่จอดรถ-
ลานจอดรถภายในสยามสแควร์

KiMCHi WaSaBi
07/07/2013
ต่ำกว่า 100 บาท
เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา
ข้าวผัดอาม่า ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
ข้าวผัดอาม่า
เมนู ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
เมนู
เมนู ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
เมนู
7 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านชื่ออินเตอร์แต่ขายอาหารไทยในราคาเบาๆ
  ร้าน อินเตอร์ ชื่อร้านเหมือนเป็นร้านอาหารที่ขายอาหารต่างชาติ แต่จริงๆแล้วทางร้านขายอาหารไทย มีทั้งประเภทอาหารจานเดียวหรือแบบเป็นกับข้าวก็มี ทางร้านมีขนาด 2 คูหา 2 ชั้น ในร้านติดแอร์เย็นสบาย ร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนว่า มากินอาหารไทยตามสั่งแบบง่ายๆ ในที่ติดแอร์เย็นๆ ในราคาที่ไม่แพงมากนัก การบริการก็ขี้นอยู่กับจำนวนลูกค้า ถ้ามาตอนที่มีลูกค้าเยอะ ก็ต้องทำใจเยอะหน่อย อาหารที่ได้ลองสั่งมาชิมวันน... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  2 check-ins
  ไม่ได้มีดีแค่อาม่า คั่วไก่ก็อร่อย
  ปกติเมนูประจำที่ร้านนี้ผมสั่งข้าวผัดอาม่สตลอด เป็นข้าวผัดซีอิ๊วดำหอมหวาน ใส่คะน้าอ่อนๆ ส่วนวันนี้ลองสั่งคั่วไก่ก็อร่อยไม่แพ้กัน เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม ผัดหอมกระทะ รสชาติเข้ม ใส่ปลาหมึกแช่นุ่มๆ ให้เยอะกลางๆ พออยู่ท้อง ร้านนี้แนะนำ เป็นร้านอาหารทานง่ายๆ ในสยาม ที่ทานได้บ่อยเมนูเยอะมาก ทานเป็นจานกลางก็ได้ คนเยอะตลอด ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารไทย ตามสั่นเรียบง่าย
  เป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่นึกอะไรไม่ออกก็มาอินเตอร์ และสั่งเมนูเดิมๆอย่างซี่โครงหมู ขี้เมาไก่ แต่วันนี้สั่งแล้วไม่อร่อยเหมือนเดิม รสชาติแปลกๆเดี๋ยวนี้ปริมาณแต่ละจานน้อยมากเลย พนักงานบริการช้า แต่ก็ยังถือว่าทานได้อยู่แต่ไม่อร่อยเหมือนเดิม ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อิ่มอร่อยได้ ในวันที่ไม่รู้จะกินอะไร
  แกงส้มชะอมไข่ , ข้าวผัดอาม่า , บะหมี่หยกอินเตอร์
  ร้านอยู่ในสยามสแควร์ตรงข้ามสยามสแควร์วัน ร้านมี2 ชั้น ช่วงเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะค่ะ อาจจะต้องรอคิว เรามาร้านนี้ค่อนข้างบ่อย เพราะราคาไม่แพงมาก ได้อาหารรวดเร็วค่ะ ไม่มี service charge ด้วย เวลาคิดอะไรไม่ออกก็มาร้านนี้ตลอดค่ะ เพราะอาหารที่นี่อร่อยเกือบทุกเมนู เมนูที่สั่งบ่อยที่สุดและชอบมากๆคือ ข้าวผัดอาม่า 80 THB (5/5) จานนี้ชื่อแปลกดีค่ะ รสชาติเหมือนผัดซีอิ๊วแต่เป็นข้าว รสชาติออกหวาน ให้เนื้อห... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารไทยง่ายๆ ไม่ต้องคิดเยอะ
  ข้าวผัดอาม่า
  ร้านมีสองชั้น มาตอนเที่ยงคนเยอะเต็มร้าน มาลองเมนูขึ้นชื่อของทางร้านคือ ข้าวผัดอาม่าราคา 80 บาท เป็นข้าวผัดกับซีอิ้วดำ มีหมู กุนเชียง ไข่ และผักคะน้าผัดเข้าด้วยกัน หน้าตาเลยออกมาดำๆ พอได้ลองชิมคำแรกแล้วรู้สึกว่าหวานมาก สงสัยจานนี้เผลอใส่ซีอิ้วหวานเยอะไปหน่อย เลยต้องปรุงด้วยพริกน้ำปลาเข้าไปทำให้รสหวานลดลง รสชาติเลยพอได้อยู่ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 85 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...