ร้าน อินเตอร์ (Inter)

เรียงโดย
2
1 check-in
อาหารไทยตามสั่งในสยาม
-บรรยากาศ-
ร้านเป็นห้องแอร์2ชั้น มีโต๊ะและเก้าอี้รองรับลูกค้าเยอะค่ะ แต่ลูกค้าก็แน่นร้าน

-เมนู-
อาหารไทยตามสั่ง ทั้งอาหารทานเล่น ข้าวตังหน้าตั้ง ปีกไก่ทอด อาหารจานเดียว อาหารประเภทยำ กับข้าว มีแกง ต้มจือ ผัดๆ และขนมหวานค่ะ

-เมนูที่สั่ง-
1. "เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา" (85บาท) เส้นเซี่ยงไฮ้ผัดจนชิ้นเล็กไปหน่อย ปรุงรสมาจัดจ้านค่ะ ใส่ทั้งเห็ดฟาง ไก่ชิ้น พริก และใบกระเพรา
2. "ข้าวผัดอาม่า" (80บาท) ข้าวผัดสีเข้มใส่ผักคะย้า กุนเชียว และหมูชิ้นโต รสชาติพอใช้ได้ ออกรสหวานนำค่ะ

-ความคุ้มค่า-
ส่วนตัวรู้สึกว่าแพงไปหน่อยหากเทียบกับเมนูของทางร้านค่ะ

-การบริการ-
ลูกค้าเต็มร้าน รออาหารนานหน่อยค่ะ ประมาณ20นาทีได้

-ที่จอดรถ-
ลานจอดรถภายในสยามสแควร์

KiMCHi WaSaBi
07/07/2013
ต่ำกว่า 100 บาท
เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา
ข้าวผัดอาม่า ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
ข้าวผัดอาม่า
เมนู ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
เมนู
เมนู ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
เมนู
7 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ง่าย ได้เร็ว
  พิกัด สยามสแควร์ กว่าจะเข้ามาถึงก็ดึกแล้ว หาอะไรทานง่ายๆ อิ่มเร็วหน่อยจะได้มีเวลาไปต่อ เข้ามามีที่นั่งว่างสำหรับ 2 ที่พอดี ชั้น 2 ปิดให้บริการแล้ว จึงต้องนั่งข้างล่าง พนักงานรับออเดอร์และเสิร์ฟคงเหนื่อยๆ หน้าตาบึ้งตึง น้ำเสียงเย็นชา สั่งเสร็จนั่งรอไม่นานอาหารก็มา เมนูที่สั่ง -ข้าวกะเพราไก่ ราคา 68 บาท ข้าวนุ่ม มาร้อนๆ กะเพราใช้ไก่สับ รสกลางๆ ไม่เผ็ดไม่เค็ม ต้องทานพริกช่วยถึงได้รสชาติขึ้น -โก... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อย ถูก จานด่วนๆ
  ยำผักกระเฉด , ราดหน้าเนื้อสับ ไข่ดิบ
  หากมาเดินแถวสยามแล้วหิว มองหาร้านอาหารอร่อยๆ ราคาไม่แพง แนะนำร้านนี้เลยครับ inter เป็นอาหารตามสั่งมีเมนูให้เลือกมากมาย ผมสั่ง ราดหน้าเนื้อสับ ไข่ดิบ - อร่อย เนื่อไม่มีกลิ่นเลย จานนี้ไม่เคยลองมาก่อน ถ้าเป็นการค้นพบจานใหม่ๆของผมเองเลย ข้าวผัดพริกหมู- อันนี้เป็นความผิดพลาดในการสั่ง จริงๆอยากกินข้าวผัดพริกขี้หนู แต่สั่งมาแล้วก้อทานได้ครับ ยำผักกระเฉด- ผักกระเฉดลวกมาอย่างดี กรอบๆ น้ำยำเข้มข้น หอม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชื่อดูอินเตอร์ แต่จริงๆแล้วขายอาหารไทย แถมยังเป็นอาหารง่ายๆทานได้รวดเร็ว
  ข้าวผัดอาม่า
  อินเตอร์ ร้านอาหารตามสั่งใจกลางสยามสแควร์ ร้านนี้เป็นร้านดังที่อยู่คู่กับชาวสยามมาอย่างยาวนานครับ ไม่ว่าคนที่ทำงานแถวนี้ นิสิตจุฬา หรือคนที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ต่างก็แวะมาทานไม่ขาดสาย โดยเฉพาะคนที่มีเวลาทานอาหารไม่นานมากครับ เพราะร้านนี้นั้นเน้นอาหารจานเดียวที่ทานได้รวดเร็ว ยิ่งถ้าทานเร็วด้วยแล้ว ไม่เกิน 15 นาทีได้อิ่มออกจากร้านแน่นอนครับ ผมเองจะมาหาอะไรทานเร็วๆที่สยาม ถามพลพรรคพวกแล้ว หลายๆคน... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาม่าในสยามสแควร์
  ข้าวผัดอาม่า
  ร้านนี้เป็นร้านโบราณจานเดียวในสยามครับ ร้านนี้มีอาหารมีชื่ออย่างนึง เด็กๆชอบทาน คือ ข้าวผัดอาม่า เป็นข้าวผัดหมูใส่ซีอิ๊วดำ กลิ่นจะหอมๆ ผัดกับคะน้า ทานแล้วหวานๆหอมอร่อยซีอิ๊วดำ เหมือนอาม่าทำให้หลานทาน55 ราคาไม่แพงครับ ผมทานบ่อยมาก ร้านอยู่ข้างๆ by-pass สยามครับ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 4
  ร้านอาหารเก่าแก่กลางสยาม
  ผัดผักบุ้ง , น้ำพริกอ่อง , ข้าวผัดอาม่า
  เป็นร้านในตำนานอีกหนึ่งร้านตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมยันทำงานหลายปี อาหารอร่อยราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารเสริฟเร็วถึงแม้บางวันคนจะเยอะก็ตาม เมนูที่เราชอบคือ น้ำพริกอ่อง ชอบรสชาติของน้ำพริก หมูสับเน้นๆ กินตอนเสริฟอุ่นๆสั่งข้าวเหนียวมาทานด้วยฟินมาก เห็นข้าวผัดอาม่าเป็นเมนูที่เพื่อนๆหลายคนแนะนำเลยสั่งมาลอง นึกถึงรสชาติวัยเด็กแบบที่คุณยายทำให้กิน ข้าวผัดกลิ่นหอมมาก มีรสหวานๆจากกุนเชียง ตัดเ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 79 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...