ร้าน อินเตอร์ (Inter)

เรียงโดย
2
1 check-in
อาหารไทยตามสั่งในสยาม
-บรรยากาศ-
ร้านเป็นห้องแอร์2ชั้น มีโต๊ะและเก้าอี้รองรับลูกค้าเยอะค่ะ แต่ลูกค้าก็แน่นร้าน

-เมนู-
อาหารไทยตามสั่ง ทั้งอาหารทานเล่น ข้าวตังหน้าตั้ง ปีกไก่ทอด อาหารจานเดียว อาหารประเภทยำ กับข้าว มีแกง ต้มจือ ผัดๆ และขนมหวานค่ะ

-เมนูที่สั่ง-
1. "เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา" (85บาท) เส้นเซี่ยงไฮ้ผัดจนชิ้นเล็กไปหน่อย ปรุงรสมาจัดจ้านค่ะ ใส่ทั้งเห็ดฟาง ไก่ชิ้น พริก และใบกระเพรา
2. "ข้าวผัดอาม่า" (80บาท) ข้าวผัดสีเข้มใส่ผักคะย้า กุนเชียว และหมูชิ้นโต รสชาติพอใช้ได้ ออกรสหวานนำค่ะ

-ความคุ้มค่า-
ส่วนตัวรู้สึกว่าแพงไปหน่อยหากเทียบกับเมนูของทางร้านค่ะ

-การบริการ-
ลูกค้าเต็มร้าน รออาหารนานหน่อยค่ะ ประมาณ20นาทีได้

-ที่จอดรถ-
ลานจอดรถภายในสยามสแควร์

KiMCHi WaSaBi
07/07/2013
ต่ำกว่า 100 บาท
เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา
ข้าวผัดอาม่า ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
ข้าวผัดอาม่า
เมนู ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
เมนู
เมนู ที่ ร้านอาหาร อินเตอร์
เมนู
7 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  2 check-ins
  ไม่ได้มีดีแค่อาม่า คั่วไก่ก็อร่อย
  ปกติเมนูประจำที่ร้านนี้ผมสั่งข้าวผัดอาม่สตลอด เป็นข้าวผัดซีอิ๊วดำหอมหวาน ใส่คะน้าอ่อนๆ ส่วนวันนี้ลองสั่งคั่วไก่ก็อร่อยไม่แพ้กัน เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม ผัดหอมกระทะ รสชาติเข้ม ใส่ปลาหมึกแช่นุ่มๆ ให้เยอะกลางๆ พออยู่ท้อง ร้านนี้แนะนำ เป็นร้านอาหารทานง่ายๆ ในสยาม ที่ทานได้บ่อยเมนูเยอะมาก ทานเป็นจานกลางก็ได้ คนเยอะตลอด ดูความคิดเห็น »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารไทย ตามสั่นเรียบง่าย
  เป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่นึกอะไรไม่ออกก็มาอินเตอร์ และสั่งเมนูเดิมๆอย่างซี่โครงหมู ขี้เมาไก่ แต่วันนี้สั่งแล้วไม่อร่อยเหมือนเดิม รสชาติแปลกๆเดี๋ยวนี้ปริมาณแต่ละจานน้อยมากเลย พนักงานบริการช้า แต่ก็ยังถือว่าทานได้อยู่แต่ไม่อร่อยเหมือนเดิม ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารไทยง่ายๆ ไม่ต้องคิดเยอะ
  ข้าวผัดอาม่า
  ร้านมีสองชั้น มาตอนเที่ยงคนเยอะเต็มร้าน มาลองเมนูขึ้นชื่อของทางร้านคือ ข้าวผัดอาม่าราคา 80 บาท เป็นข้าวผัดกับซีอิ้วดำ มีหมู กุนเชียง ไข่ และผักคะน้าผัดเข้าด้วยกัน หน้าตาเลยออกมาดำๆ พอได้ลองชิมคำแรกแล้วรู้สึกว่าหวานมาก สงสัยจานนี้เผลอใส่ซีอิ้วหวานเยอะไปหน่อย เลยต้องปรุงด้วยพริกน้ำปลาเข้าไปทำให้รสหวานลดลง รสชาติเลยพอได้อยู่ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านเก่าแก่ย่านสยาม อาหารเจก็มีนะคะ
  มาลองเมนูเจของอินเตอร์กันบ้างค่ะ ที่สั่งก็มียำวุ้นเส้นเจกับส้มตำเจ ที่ใส่ซีอิ๊วขาวแทนน้ำปลา ต้องขอชมว่าทำออกมาได้ดี อร่อยแซ่บทานแล้วไม่สะดุด แกล้มด้วยผัดผักรวมตัดเผ็ดและความจัดจ้านได้ดี ยังมีเมนูเจอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้ลองค่ะ ทานไปก็แอบข่มใจไป เพราะชอบข้าวผัดพริกขี้หนูหมูแดดของที่นี่แต่คราวนี้ต้องตัดใจ >< ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ง่าย ได้เร็ว
  พิกัด สยามสแควร์ กว่าจะเข้ามาถึงก็ดึกแล้ว หาอะไรทานง่ายๆ อิ่มเร็วหน่อยจะได้มีเวลาไปต่อ เข้ามามีที่นั่งว่างสำหรับ 2 ที่พอดี ชั้น 2 ปิดให้บริการแล้ว จึงต้องนั่งข้างล่าง พนักงานรับออเดอร์และเสิร์ฟคงเหนื่อยๆ หน้าตาบึ้งตึง น้ำเสียงเย็นชา สั่งเสร็จนั่งรอไม่นานอาหารก็มา เมนูที่สั่ง -ข้าวกะเพราไก่ ราคา 68 บาท ข้าวนุ่ม มาร้อนๆ กะเพราใช้ไก่สับ รสกลางๆ ไม่เผ็ดไม่เค็ม ต้องทานพริกช่วยถึงได้รสชาติขึ้น -โก... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 84 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...