รีวิว The Farm Thailand

8 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเก๋ เมืองโพธาราม

ร้านนี้เป็นร้านใหม่ เปิดได้ไม่นานนักอยู่ตรงแถววงเวียนม้าสีหมอก มองจากถนนอาจจะต้องสังเกตป้ายกันหน่อย แต่ถ้าเลี้ยวรถเข้ามาแล้ว จะเห็นความเล่นใหญ่ ทั้งตุ๊กตาหมู และตารางหมากรุกขนาดยักษ์ สำหรับล่อหลอกสาว ๆ ที่นิยมการถ่ายภาพ ตัวอาคารนั้นเหมือนอาคารราชการ ไม่แน่ใจว่ามีอะไรเกี่ยวข้องกับสหกรณ์การเกษตรหรือเปล่า พอเข้าไปด้านในต้องบอกว่าร้านกว้างขวางมาก มีโต๊ะเกือบสิบห้าที่ ผนังแต่ละด้านทาสีขาว ยิ่งทำให้รู้สึกกว้างสบายเข้าไปอีก ติอยู่หน่อยที่แอร์ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ ตอนที่ผมไปนั้นร้านเงียบเชียบมาก ยังไม่ค่อนมีลูกค้าสักเท่าไหร่ บริกรก็มาต้อนรับ ยิ้มแย้มอัทยาศัยดี เนื่องจากวันที่ไปนั้นตระเวนไปหลายร้านมากไปหน่อย เลยอิ่ม ๆ แต่ก็สั่งไปหลายอย่างเหมือนกันทั้งนักเก็ต และแซนวิช ซึ่งต้องบอกว่ารอค่อนข้างนานทีเดียว อาจจะเพราะแม่ครัวยังไม่ชำนาญมั้ง นักเก็ตนั้นรสชาติธรรมดาครับ เป็นนักเก็ตแช่งแข็งที่เอามาทอด รสชาติคงจะดีกว่านี้ไปไม่ได้ ส่วนแซนวิชนั้นมาจานใหญ่ที่เดียว รสชาติโอเค แต่จานละร้อยก็ถือว่าไม่ถูกนัก เครื่องดื่มก็สั่งพวกน้ำหวาน ทั้งแอปเปิ้ลโซดา กับชามะนาว ซึ่งผมว่าค่อนข้างจะหวานไปสักหน่อย แต่ก็โอเค รวม ๆ แล้วร้านนี้ก็พอทานได้ครับ แต่ไม่ถึงกับประทับใจ หลาย ๆ อย่างอาจจะไม่ค่อยลงตัว ก็คงต้องดูกันยาว ๆ ครับ

฿฿
เพื่อนฝูง
จานด่วน
ครอบครัวหรือเด็ก

12 Likes3 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
มันยังไม่ใช่ถ้าจะทานเสต็ก อาหารไทยได้อยู่
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกะเพรา

ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่ของสหกรณ์เลยครับ ร้านน่ารักดี ตบแต่งดีกว้างขวาง อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งไทยและเทศ อาหารไทยโอเคล่ะทานได้แต่เสต็กเราว่ามันไม่ใช่อ่ะ มันเหมือนเนื้อแดดเดียวทอดมากกว่า แข็งและไม่โอ จริงๆอยากให้2ดาวด้วยซ้ำแต่ทางร้านแสดงความรับผิดชอบโดยไม่คิดจานนั้น(เราชิมไป1ชิ้น)ทางร้านรับคืนไป โดยบอกว่าแม่ครัวใหม่(^.^") โอเคๆงั้นทานอาหารไทยตามเดิมละกัน5555

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารรสชาติดี สมเหตุผล นั่งสบาย มีแอร์และไวไฟ กาแฟก็เริ่ด
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟอิสาน, ผัดฉ่าปลาดอลลี่, สเต๊กซี่โครง, ข้าวผัดกะเพรา

ร้านเดอะฟาร์มไทยแลนด์ จำหน่ายอาหาร กาแฟสด และเค้ก ในส่วนอาหารของทางร้านจะมีเมนูอาหารไทยและยุโรป ในส่วนของอาหารยุโรป เมนูแนะนำได้แก่สเต๊กซี่โครงหมู , พ้อคชอป , สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด เป็นต้น ส่วนเมนูอาหารไทยนั้นมีทั้งอาหารจานเดียว เช่นผัดกะเพรา, สุกี้แห้ง หรือจะเป็นเมนูกับข้าว เช่น หมึกทอดกระเทียม , ยำผักบุ้งทอดกรอบ , ผัดฉ่าปลาดอลลี่ และแกงเขียวหวานไก่ ส่วนเมนูแซ่บๆแบบอิสานบ้านเฮาก็มี ออเดิร์ฟอิสาน ที...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sydney บ้านโป่ง
Ad ·
Sydneyบ้านโป่ง
เด็ดสุดในย่านบ้านโป่ง! ชิลไปกับดนตรีสด กินอาหารถูกปาก บรรยากาศดีริมน้ำ
Boozy House
Ad ·
Boozy House
เอาใจสายชิล! ร้านอาหารสมุทรสงคราม อาหารถูกปาก บรรยากาศดี๊ดี ดนตรีเพราะ