4.1

รีวิว Madison Steak Avenue โรงแรม Anantara

ตามล่า Fine Dining
4 ส.ค. 2019
หนึ่งในร้านสเต๊กระดับทอปของกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) Madison - เมดิสัน เมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ร่วมสมัยชื่อดังประจำโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ตัวร้านออกแบบโดย Tony Chi นักออกแบบโรงแรมชื่อดัง ห้องทานอาหารขนาดไม่ใหญ่มาก กลางร้านมีโต๊ะกลมขนาดใหญ่ ด้านข้างมีมุมที่โค้งเว้าเข้าไปสำหรับนั่งไม่เกิน 4 คนเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า พนักงานบริการอย่างมืออาชีพ มีความรู้ในรายละเอียดของอาหารแต่ละจานอย่างดีเยี่ยม สำหรับเมนูอาหารวันนี้เราเลือกสั่งเมนูแนะนำต่างๆของร้านมาชิมหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่ซุปข้นกุ้งล็อบสเตอร์ ซุปหัวหอมแบบฝรั่งเศส หอยเชลล์โฮตาเตะทานกับพูเรกะหล่ำดอก เเต่เมนูที่โดดเด่นและทำให้เราประทับใจมากที่สุดในค่ำคืนนี้คือเนื้อ Herefold Striploin จากประเทศ Ireland ที่เชฟนำไปแช่ในเนยกาแฟอาราบิก้าข้ามคืนก่อนจะนำมาย่างจนมีความสุกระดับมีเดียมแรร์และมีกลิ่นหอมกาแฟแทรกอยู่ในทุกคำของเนื้อวัว ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยมิลเฟยแป้งกรอบกับเชอร์เบทรสเลิศ กล่าวโดยสรุปอาหารทุกจานของห้องอาหารเมดิสันรสชาติดีกว่ามาตรฐานสเต๊กเฮ้าส์มากๆจนเรากล้าบอกเลยว่านี่คือหนึ่งในสเต๊กเฮ้าส์ระดับทอป 5 ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯอย่างแน่นอน เมนูวันนี้ - Amuse-Bouche - Dark Beer and Garlic Bread - Lobster Bisque (450++) Lemon Crème Fraiche, Brandy - Onion Soup Gratin (370++) Gruyere Cheese Crouton and Thyme - Maryland Crab Cakes (480++) Tomato Salsa, Garlic Mayonnaise - Seared Hokkaido Scallops (790++) Cauliflower Puree, Lemongrass Sauce - Coffee Dry Aged Striploin (1600++) Grilled Baby Corn, Salsa, Truffle Mash, Red Wine Sauce - Iberico Pork Chop (1300++) - Mushroom Ravioli (790++) Truffle, Parmesan, Tomato Sauce - Sherbet (230++) Raspberry, Passion Fruit - Mille-Feuille (280++) อาหารทุกจานใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง รสชาติอร่อยระดับทอป 5 ของกรุงเทพฯ ราคาสูงตามมาตรฐานโรงแรมห้าดาว

Foodtraveler_theworld
12.5k4k22.2k
2 ก.ค. 2022
สเต็กชื่อดัง ร้านคลาสสิคในกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง, Complimentary Bread, Tomahawk 1.2 kg, Corn and Corn Chowder Soup

สเต็กชื่อดังที่ยังอยู่ในกรุงเทพมานาน เป็นร้านพิเศษสำหรับคนชอบแนวคลาสสิค การเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษบรรยากาศเรียบหรูเงียบสงบ แต่ก็ไม่เกร็งจนเกินไป สำหรับการมาสองคน แนะนำมุมโซฟาส่วนตัว หรือหากจะเป็นกลุ่มใหญ่ก็มีห้องส่วนตัวเช่นกัน ที่จอดรถสะดวก เมนูส่วนใหญ่ที่นี่จะเป็นสไตล์อเมริกัน มีเนื้อต่างๆให้เลือก แต่น่าจะเน้นเป็นโดยเฉลี่ย 300 g Appetizer มีซุปต่างๆ cold dish ไปจนถึงพวก side dish ที่ทานกับเนื้...อ่านต่อ

Claude
24 พ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: TUNA TARTARE, Iceberg Chopped, Blue Cheese Dressing, HOKKAIDO SCALLOPS, Black Angus Beef Tartare, Chateaubriand 500g, Madison "Cowboy Steak" Flambee 1.5kg

ผมขอยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ว่าที่นี่คือ Steakhouse ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ แนะนำให้มาหลายๆท่านแล้วสั่งมาแชร์กัน 🥩 Chateaubriand 500g และ 🥩 Madison "Cowboy Steak" Flambee 1.5kg คือสุดยอดมาก ห้ามพลาด เนื้อที่คัดสรรมาอย่างดีมาทำ steak ได้ความสุกกำลังดี 🥩 Chateaubriand 500g เป็นเนื้อสันในส่วนที่หนาที่สุด นุ่มที่สุด ไม่มีก้อนมัน (สำหรับคนไม่ชอบมัน ส่วนนี้คืออร่อยที่สุดในความคิดผม) ...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
25 เม.ย. 2021
😆 ร้านสเต๊กเฮ้าส์ชั้นนำในโรงแรมหรู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🥰 ฝากเพื่อน ๆ ช่วยกดไลค์และติดตามเราผ่านช่องทางต่าง ๆ โดยเราตั้งใจนำเสนองานรีวิวร้านอาหาร Fine Dining ชั้นนำและห้องอาหารระดับ Michelin Guide ทั่วโลก 👍 Facebook: “ตามล่า Fine Dining” และ “Pakiin by ตามล่า Fine Dining” 🇹🇭 Madison - เมดิสัน 🍴 Steakhouse - สเต๊กเฮ้าส์ 🎗 Madison เป็นร้านสเต๊กเฮ้าส์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ตัวตั้งอยู่ในโรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel ติดกันกับห้องอา...อ่านต่อ

4 ส.ค. 2019
ใบหม่อน 🐲 🐲
29 ต.ค. 2020
BRW2020 Madison Anantara
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tea & Thyme, Sparkling Water, Complimentary Bread, Whipped butter, Pan Seared US Scallops - Bell Pepper, Fennel, Hollandaise Sauce, Tuna Tartare - Avocado, Apple, Radish, Wasabi Root, Josper Grilled Wagyu Flank Steak - Eggplant, Fregola, Green Asparagus, Beef Jus, Roasted Iberico Pork Tenderloin - Potato, Apple, Chimichurri, Pepper Corn Sauce, Flourless Chocolate Cake - Strawberry Coullis, Vanilla Ice Cream, CHOCOLATE LAVA CAKE

Madison at Anantara Siam Bangkok Hotel Ⓜ️ อีกหนึ่งร้านที่ได้ลองจากเทศกาล #BangkokRestaurantWeek จากแอปรีวิวอาหาร wongnai.com ร้านนี้ไปกับสาวๆ สายเนื้อเพราะเห็นเมนูเนื้อน่าสนในค่ะ Ⓜ️ Madison เป็นร้านอาหารไฟน์ไดน์แนวสเต็กเฮาส์ อยู่ในโรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel บน ถ.#ราชดำริ ร้านสวยค่ะ การบริการดีมากๆ Ⓜ️ จุดเด่นของร้านนี้ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ คือ Chef de Cuisine ของที่ห้องอาหาร Madison ...อ่านต่อ

JoyMymelody
14.8k4.6k104k
19 ต.ค. 2020
บรรยากาศดีกับเซต BRW อร่อยทั้งหมูและเนื้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทูน่าทาร์ทาร์, เนื้อวากิวย่างเตาถ่านเสิร์ฟคู่กับมะเขือม่วงบด เฟกรูล่าพาสต้า หน่อไม้ฝรั่ง กับซอสสูตรพิเศษ, หอยเชลล์จากอเมริกาจี่ในกระทะร้อน, เนื้อหมูเอบิริโกอบ

เรามากับเพื่อนรวม 3 คนก็เลยสั่งเซต BRW แบบเนื้อ 2 เซต และแบบหมู 1 เซตค่ะ ออเดริฟเป็นแผ่นสาคูทอด กับขนมปังทาเนยซึ่งเชฟปรุงเนยเอง คือเนยอร่อยโดนใจมากค่ะ Set 1,599 Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020 เซตเนื้อ ประกอบด้วย 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - ทูน่าทาร์ทาร์ เสิร์ฟคู่กับอโวคาโดแอปเปิล หัวแรดิช ซอสสูตรพิเศษผสมรากวาซาบิ (Tuna Tartar - Avocado | Apple | Radish | Wasabi Root) ทูน่ามีความ...อ่านต่อ

NanNan
30 ต.ค. 2020
สายเนื้อ วันอยากทานอะไรดีๆ กลางใจเมือง
เมนูเด็ด: TUNA TARTARE, Pan Seared US Scallops - Bell Pepper, Fennel, Hollandaise Sauce, Roasted Iberico Pork Tenderloin - Potato, Apple, Chimichurri, Pepper Corn Sauce, Flourless Chocolate Cake - Strawberry Coullis, Vanilla Ice Cream, CHOCOLATE LAVA CAKE, Grilled Wagyu Flank Steak

หลายๆเดือนทีนึง วงใน wongnai ก็จะจัดชุด Bangkok Restaurant Week หรือ b r W ออกมาขายที โดยเป็นการร่วมมือกับร้านอาหารหลากหลายสไตล์จัดทำเป็นเซ็ตเมนูในราคาพิเศษสุด แนนแนน เลือกมาทาน ที่ Madison Anantara Hotel เพราะ รร. มีคุณภาพ เดินทางสะดวก และที่สำคัญคือ เชฟ ที่คุมห้องอาหาร คือ เชฟ Rick Dingen อายุเพียง 27 ปีเป็นเชฟหนุ่มรูปหล่อไฟแรงมาจาก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ล่าสุดการันตีผลงานไปแข่ง Iron C...อ่านต่อ

Hasegawa Omakase -
Hasegawa Omakase-
โอมากาเสะที่ผสมผสานสไตล์ระหว่างซูชิแบบเอโดมาเอะและความประณีตแบบไคเซกิ
฿฿฿฿฿
LAVITA ละวิตา Stadium One
LAVITA ละวิตาStadium One
ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มคุณภาพดี ในราคาน่ารัก