3.9
44 เรตติ้ง (34 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว Kinlenn Eatery & Play Ari

photo
Aey Wendy
2.2k86416.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,162
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กินเล่น กับอาหารไทยแบบอร่อยจริงจัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือแซลมอนทอด, หมูสามชั้นคั่วกระเทียมพริกเกลือ, ปีกไก่ยัดไส้หมูสับวุ้นเส้นทรงเครื่อง, ชุดน้ำพริกกะปิปลาทูเสิร์ฟพร้อมผักเคียง, ชีสเค้กส้ม

Kinlenn Eatery & Play กับโปรโมชั่นลดราคา 50% มากกว่า 90 เมนูให้เลือก ทั้งอาหารไทย พิซซ่า สปาเก็ตตี้ และมังสวิรัติ แค่เลือกดูเมนูจากหน้าเพจร้านก็มึนแล้วจ้า เลือกไม่ถูกน่ากินไปหมด ยิ่งพอลดราคา แหม๊..มันยิ่งเลือกยากเข้าไปอี๊ก😁 ลดราคาอาหารแล้วยังมีโปรสั่งครบ 500 บาทขึ้นไป ส่งฟรีในระยะ 10 กม.ด้วย ตอนแรกจะสั่งสาขาร่วมฤดีเพราะใกล้บ้านมากกว่า แต่วันนั้นปิดจ้า เลยต้องสั่งจากสาขาอารีย์แทน ปรากฎระยะทางมา 9 กม.ปลายๆ ได้ส่งฟรีเหมือนกัน😆 สั่งเป็นอาหารไทยมาลอง ราคาทุกจานคือลด 50% แล้ว แต่ยังไม่รวม vat 7% 🐤ปีกไก่ยัดไส้หมูสับวุ้นเส้น (88 บาท) - ทอดมากรอบไม่อมน้ำมัน ปีกอวบด้วยไส้แน่นๆ ที่ปรุงรสมาเบาๆ จิ้มกับน้ำจิ้มกินเพลิน 🐟ชุดน้ำพริกกะปิปลาทูผักสด (87 บาท) - น้ำพริกกะปิรสดีเผ็ดจัดจ้านใช้ได้เลย ปลาทูสดหน้างอคอหักตามตำราเนื้ออร่อยทอดมาดีไม่มีคาว ไข่ชะอม ผักสดสารพัดอย่าง มีขมิ้นขาวแนมมาด้วย อันนี้เริ่ดมาก ☘️ใบเหลียงผัดไข่ (88 บาท) - อร่อยเลย สั่นได้ใจความ😋 🐖หมูสามชั้นทอดพริกเกลือ (92 บาท) - หมูสามชั้นค่อนข้างแข็งไปหน่อย แต่ผัดคั่วพริกเกลือมาได้แห้งดีไม่มัน 🐠ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือปลาแซลมอน (137 บาท) - ข้าวผัดคลุกน้ำพริกลงเรือมาแบบกำลังดีไม่แฉะ มีน้ำพริกแยกมาให้เติมเพิ่มสำหรับคนชอบรสจัด พร้อมหมูหวาน ไข่เค็ม ปลาแซลมอนทอดชิ้นใหญ่ ผักสดจัดเต็ม ตบท้ายด้วยน้ำซุปให้ซดคล่องคอ 🍊ชีสเค้กส้ม (95 บาท) - อันนี้ไม่ได้ร่วมโปร 50% แต่ถือว่าราคาดีอยู่ ตอนแรกจากราคานึกว่าชิ้นจะเล็ก แต่ไม่เลยกำลังดี ตัวครัมเบิ้ลอร่อย เนื้อชีสเค้กละมุน หอมส้ม มีความอมเปรี้ยวแบบดีงาม สดชื่นไม่เลี่ยนจ้ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ปีกไก่ยัดไส้หมูสับวุ้นเส้นทรงเครื่อง
ชุดน้ำพริกกะปิปลาทูเสิร์ฟพร้อมผักเคียง
ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือแซลมอนทอด
ชีสเค้กส้ม
หมูสามชั้นคั่วกระเทียมพริกเกลือ
หมูสามชั้นคั่วกระเทียมพริกเกลือ
ใบเหลียงผัดไข่
ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือแซลมอนทอด
ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือแซลมอนทอด
ชุดน้ำพริกกะปิปลาทูเสิร์ฟพร้อมผักเคียง
ชุดน้ำพริกกะปิปลาทูเสิร์ฟพร้อมผักเคียง
ปีกไก่ยัดไส้หมูสับวุ้นเส้นทรงเครื่อง
ชีสเค้กส้ม
ชีสเค้กส้ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PickyNosey
5119612
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 28
Quality Review
เอาไว้กินเล่นสมชื่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำองุ่นโฮมเมด

ตัวร้านแต่งได้น่ารักน่านั่งชิวทีเดียว เป็นสไตล์คาเฟ่ มีความ modern minimal โปร่งโล่งสบายแถมใช้ไฟได้อย่างสวยงามดึงดูดสายตาคนผ่านไปผ่านมาได้ดี ที่สาขาตรงอารีย์พอจะมีที่จอดรถบ้าง ส่วนเมนูออกจะงงๆหน่อยมีอาหารสักกะเบือยันเรือรบทั้งไทยทั้งฝรั่ง ซึ่งคิดว่าเอาสักอย่างเอาสักทางน่าจะดีกว่าไหม แต่พอคิดอีกทีมันก็ตรงกับ concept ร้านที่ชื่อว่ากินเล่น eatery and play คือให้ทุกคนมาเจอกันมาแฮงเอาท์ ใครจะกินอะไร...อ่านต่อ

photo
Kong Kin Geng
192241.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 527
Quality Review
ร้านอาหารใจกลางอารีย์ ที่รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหาร กาแฟ และ ของหวาน อีกแห่งที่น่าสนใจในย่านอารีย์ เนื่องจากมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ทั้งของคาว ไทยๆอย่างกระเพรา อิตาลีอย่างพิซซ่า พาสต้า หรือ อีสานต่างๆ ผัดกระเพราไข่ข้น รสชาติไทยมาก คือ เค็ม เผ็ด ซะใจมากๆ อยากให้มาลอง มีอีกหลายเมนูดูเพิ่มเติม

photo
Halulugun
10135899
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 975
Quality Review
ร้านสว่างโดดเด่น ติดถนน ใกล้วิลล่าอารีย์ รสชาติพอใช้ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea Set

ร้านสว่างสดใสโดดเด่น ติดถนน พิกัดใกล้วิลล่าอารีย์ รสชาติพอใช้ดี ราคากลางค่อนข้างสูง มาทานทั้งข้าว และ afternoon tea set ที่เริ่มสั่งได้ตั้งแต่บ่ายสอง ในชุดมีอาหารทั้งคาว หวาน รสชาติใช้ได้ ชอบทอดมันกุ้งและแตงโมชีส ร้านมีที่จอดรถได้ประมาณ 5-7 คันดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.7k3.9k89k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,048
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สปาเก็ตตี้เส้นหนุบกับทะเลมาทั้งกุ้งหอยปลาหมึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

ตระเวนทริปกับเพื่อนแถวอารีย์ค่ะ แวะคาเฟ่กันไปเยอะแล้ว ตอนกลับเราก็เลยขอมาซื้ออาหารคาวไปเป็นมื้อเย็นที่บ้านค่ะ ก็เลยมาสั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลร้านนี้ เพราะว่าร้านจัดโปรโมชั่นลดราคา ซึ่งอาหารจานเดียวจะลด 50% คิดค่า Vat ต่างหากค่ะ - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เส้นสปาเก็ตตี้หนุบดีค่ะ รสชาติผัดมาจัดจ้านมีความเผ็ดและกลมกล่อมโอเคค่ะ กุ้งตัวไม่ใหญ่มากนักแต่ว่าเนื้อหนุ่มสดดี.ปลาหมึกก็โอเคไม่เหนียวค่ะ ส่วนหอย...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
29 ส.ค. 2021
ทานข้าวคลุกน้ำพริกคู่กับยำปลานิลทอดอร่อยเข้ากันดีเลยค่ะ
photo
Mark Foo
1755269
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 413
Quality Review
คาดหวังไว้สูงกว่านี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ตรงใต้สถานี BTS อารีย์พอดี มีที่จอดรถได้สัก 6-7 คัน บรรยากาศร้านดูดี แสงไฟด้วยงาม โต๊ะบางจุดอาจเป็นตำแหน่งที่แอร์ลงมากไปหน่อย บางวันจะมีดนตรีสดด้วยนะเอย มาพูดถึงการบริการบ้าง… พนักงานบางคนควรได้รับการเทรนมากกว่านี้ ตอนขอย้ายโต๊ะก็ดูไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ ตอนสั่งก็ดูงงๆ จานที่อาหารหมดแล้วบนโต๊ะก็ไม่ค่อยเก็บ กินยังไม่เสร็จอยู่ๆ ก็เอาบิลมาวาง (งงเด้) เหมือนไล่ลูกค้า รายการอาหารหรอ….เสิร์...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ (Zaab Eli Everyday) Phathumwan
Ad ·
แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ (Zaab Eli Everyday)Phathumwan
พาปากเบิร์น! กับร้านอีสานฟิวชั่นรสชาติจัดจ้าน จะตำยำต้มก็ฟินเกินคาด!
ตำกะยำ อารีย์
Ad ·
ตำกะยำอารีย์
แซ่บสะท้าน เดินทางง่ายติด BTS กับร้านอาหารอีสานรสเด็ด สะอาด คุ้มค่า