รีวิวร้าน ยศข้าวต้ม ลาซาล

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
ข้าวต้มเจ้าเด็ดย่านลาซาล อาหารรสจัดจ้าน ราคาน่าย้ายบ้าน มาอยู่ใกล้ๆ
เมนูเด็ด: ต้มยำปลาช่อน, หอยลายผัดพริกเผา, ไส้พะโล้<<ทางลัดสู่จุดรวมพล>>

เดินทางจากแยกบางนา มุ่งหน้าผ่านสถานีรถไฟฟ้าบางนา เลี้ยวเข้าซอยลาซาล ขับตรงไปประมาณ 250 เมตร ร้านอยู่ขวามือปากซอย 18 ครับ

<<ผู้กองบรรยายภารกิจก่อนปฎิบัติการ>>

3 สาขา คงพอการันตีได้ ถึงความยิ่งใหญ่ กับแบรนด์ ข้าวต้มยศ หรือ ยศข้าวต้ม ซึ่งก็แล้วแต่ใครจะเรียก 555+ มีตั้งแต่ลาซาล ซอย 18, ลาซาล ซอย 75 และตรงแถวๆถนนเทพารักษ์ ซึ่งร้านหาไม่ยากเลย สังเกตุได้แต่ไกลๆ คล้ายน้อง GB ว่า ร้านข้าวต้มที่เค้าจอดรถกันเยอะๆหน้าร้าน ปานเค้ามีคอนเสริ์ตใบเตย อาร์สยามอ่ะจ๊ะ 555+

ร้านข้าวต้มเรียบๆง่ายๆ สไตล์เรา เปิดบริการมานานพอดู เน้นอาหารรสจัดจ้าน ถึงเครื่องเครา และบริการที่รวดเร็ว (เค้าว่ามางั้น 555+) เมนูมีตั้งแต่พื้นฐานกับข้าวแกล้มข้าวต้มทั่วไป ลากยาวไปหาประเภททะเล และยังฮาเฮไปยันอาหารป่า ซึ่งเป็นที่มาของขาแอลกอฮอลล์ทั้งหลาย ที่มักจะมาสิงสู่อยู่ที่ร้านเป็นประจำๆ 555+ แต่ที่แน่ๆ ร้านนี้หลายๆคนติดใจบรรดาเมนู ปู ปลา กุ้ง เพราะเน้นสด ใหม่ แถมผัดเผ็ด ต้มยำ และยำ ก็เป็นที่โดนใจหลายๆคน พร้อมราคาที่น่าคบหา เริ่มที่ไม่เกินร้อยจนถึงเกือบ 300 บาทในเมนูปลามาทั้งตัว แต่มิตรรักแฟนเพลงทั้งหลาย ควรจะรีบพุ่งรัวๆ เพื่อตามมาทานหรือ ตำน้ำพริกอยู่ที่บ้าน ก็แซ่บอยู่ 555+ เดี๋ยวก็รู้กันจ๊ะ...

<<เป้าหมายที่เข้าโจมตี >>

- ต้มยำปลาช่อน ( 80 บาท) 💀💀💀💀 : พริกแห้งลอยล่อง น่าหลวาดกลัวเล็กๆ 555+ เนื้อปลามาเป็นเนื้อๆเน้นๆ ขาวๆสวยๆ ไม่แน่นไม่ยุ่ย สดดี เห็ดหั่นสาดๆมาก กรอบดี เครื่องสมุนไพรเพียบ ใสๆแต่แซ่บจี๊ดจัดว่าเด็ดไม่ธรรมดาครับ

- ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ( 100 บาท)💀💀💀 : ผัดมางวดๆดี หยั่งกะคาราเมล 555+ ชิ้นไก่ชอบแป้งทอด เนื้อหนังแน่นดีพอดีคำ นำมาผัดกับเม็ดมะม่วง และหอมหัวใหญ่ซอย รสหวาน เค็ม มัน กำลังดี ไม่หวานแสบคอ

- ไส้พะโล้ ( 60 บาท) 💀💀💀💀: ไส้ต่อนใหญ่ๆ สีออกเหลืองเข้มหน่อย มาเต็มๆจานดี เนื้อพอนิ่ม กรึบๆ พะโล้เข้าเนื้อ รสไม่เข้มมาก หวาน เค็มกำลังดี ไม่มีกลิ่น ทานกับน้ำจิ้ม เผ็ด หวาน ตัดกันดีใช้ได้ จัดว่าโดนใช้ได้เลยครับ

- หอยลายผัดพริกเผา ( 100 บาท) 💀💀💀💀 : หอยลายมาเยอะดีใช้ได้ ผัดกับน้ำพริกเผา มาร้อนๆ กลิ่นหอมดี กระเพรามาเยอะดี ช่วยเสริมกลิ่น ออกเค็ม เผ็ด หวาน จัดจ้าน ดีใช้ได้ครับ

- ข้าวต้ม (ถ้วยละ 10 บาท)
- น้ำแข็ง ( ถังละ 10 บาท)
- น้ำ ( 10 บาท)

<<แบ่งรางวัลค่าหัวที่ไล่ล่ามา>>

>รสชาติ – 4/5 : วัตถุดิบดี ได้เนื้อได้น้ำกันทุกเมนู เนื้อสัตว์สด สะอาด ไม่คาว ทำได้ดีทั้งอาหารบกและทะเล สุกกำลังดี ทำให้รสสัมผัสดีใช้ได้ รสจัดจ้านดีใช้ได้ เครื่องปรุงเครื่องเทศแน่นดี ทำมาร้อนๆทาน ความเข้มข้นดีใช้ได้ ความหอมดีใช้ได้ หน้าตาน่าทานดีใช้ได้ครับ

>ราคา – 4/5 : แวะหากัน ฉันมิตรสนิท คุณภาพอาหารดีครับ ทั้งเนื้อสัตว์บกและทะเล เครื่องปรุงเครื่องเครา จัดมาแน่นดี ปริมาณสาดมาให้แยะไม่เบาเลย 4 อย่าง 2 คน ใครไม่แน่น นี่จัดว่าประหลาดแล้ว 555+ รวมๆแล้วน้อง GB อิ่มท้องอิ่มใจ ไม่ธรรมดาจ๊ะ

>บรรยากาศ – 3.5/5 : พื้นที่ในร้านกว้างขวาง สะอาดดีครับ พัดลมพัดโบก กระโชกแรงได้ใจใช้ได้ 555+ ด้านนอกยาวๆกันไป หลายโต๊ะพอดู โต๊ะ-เก้าอี้ สไตล์ร้านข้าวต้มทั่วไป แต่สะอาดและเป็นระเบียบดี ห้องน้ำดีใช้ได้ครับ

>บริการ – 3.75/5 : พี่ๆน้องๆต้อนรับขับสู้ดีครับ พนักงานโบกรถดูแลดีใช้ได้ ทั้งตอนมาและกลับ น้องๆยิ้มแย้มแจ่มใสและพูดจาสุภาพดีใช้ได้ ให้คำแนะนำดีและเชียร์แขกใช้ได้ การตระเตรียมอาหารรวดเร็วดีพอสมควร สถานที่จอดรถลำบากเหมือนกัน เพราะต้องจอดบริเวณในซอย หรือฝั่งตรงข้ามของร้านที่เป็นหน้าร้านซึ่งจอดได้ 4-5 คัน ซอยค่อนข้างแคบ ไม่เหมาะกับการมาเป็นหมู่คณะใหญ่มากกับรถขนาดใหญ่ครับ

<< ท่านนายพลสดุดี ประดับยศ >>

แจ่มเลย 555+
=================================

“ รีวิวทุกฉบับ ไม่เหมาะสำหรับเจ้าของร้านใจแคบ หลงใหล หมกมุ่น และผู้ที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของตนเอง โปรดอย่าทำตัวโลกแคบ ควรหัดเปิดหูเปิดตาเปิดกะลาเปิดใจกันบ้าง เพื่อการปรับปรุงในทุกๆด้าน ลูกค้าคือพระเจ้า พระเจ้ามีดี มีงี่เง่าบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ แต่...พระเจ้าเอาตังมาให้คุณใช้ ไม่ได้ขอทานฟรีนะครับ ”

Just enjoy it…!!! Flamboyant and frank review by GB.
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 23 เม.ย. 2017
฿฿
บรรยากาศด้านนอกจ๊ะ
แอบดูป้ายจ๊ะ 😂😂😂
ภายในร้านจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
ข้าวต้ม (ถ้วยละ 10 บาท)
ต้มยำปลาช่อน ( 80 บาท)
ต้มยำปลาช่อน : เนื้อปลาขาว แน่น ไม่คาว กับแกงรสแซ่บ จัดจ้าน ดีเลยจ๊ะ
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ( 100 บาท)
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง : ไก่กรอบ หวาน มัน เค็ม ดีใช้ได้จ๊ะ
ไส้พะโล้ ( 60 บาท)
ไส้พะโล้ : ชิ้นใหญ่ มาเต็ม แน่น นุ่ม หวาน เค็ม กำลังดีจ๊ะ
ไส้พะโล้ : จุ่มน้ำจิ้มกันซะหน่อยจ๊ะ
หอยลายผัดพริกเผา ( 100 บาท)
หอยลายผัดพริกเผา : ตัวโตใช้ได้ ไม่คาว ทรายไม่มี รสจัด หวาน เค็ม กำลังแจ่มจ๊ะ
49 Likes4 Comments11 เม.ย. 2017
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
ร้านดัง ย่านลาซาล
เมนูเด็ด: ต้มซุปเปอร์, กุ้งผัดสะตอร้านข้าวต้มยศ ได้ยินชื่อมานาน มาทานก็หลายครั้ง
ร้านนี้มี 2 สาขา เราชอบสาขานี้มากกว่า
เมนูมีหลากหลาย เปิดรอบดึก วันนี้มาซื้อกลับไปทานที่บ้าน
กุ้งผัดสะตอ และต้มซุปเปอร์ 2 อย่าง 180 บาท
การซื้อมาทานที่บ้านก็โอเคนะคะ
ดูรูปทั้งหมด »
ยศข้าวต้ม ลาซาล
ยศข้าวต้ม ลาซาล
ยศข้าวต้ม ลาซาล
1 Like0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
ร้านข้าวต้มรอบดึกที่มีของอร่อยเยอะ
เมนูเด็ด: สามกรอบหมูกรอบ, ต้มแซ่บซี่โครงอ่อนหากใครผ่านมาแถวซอยลาซาล แล้วหิวข้าวไม่รู้จะกินอะไรที่ถูกและอร่อยรสชาติผมแนะนำร้านนี้เลยครับ ข้าวต้มยศ อันนี้ผมได้เพื่อนแนะนำมาอีกทีเพราะขับรถไปส่งมันฮา เข้าเรื่องดีกว่า

ร้านข้าวต้มที่มีหลายเมนูให้เลือกมากมาย มีโต๊ะรองรับได้ประมาณ 40 คนร้านค่อนข้างโป่งสบาย เมนูใหญ่มากกกกกก ขนาดที่ว่ามีเรื่องสามารถหยิบมาเป็นอาวุทได้เลย จริงๆนะ !! เมนูเยอะมากมีให้ลองแบบสะใจเลยเสียดายลืมถ่ายรูปมาอีกแหละไว้คราวหน...
อ่านต่อ »
สามกรอบหมูกรอบ
ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
หมูมะนาว
3 Likes2 Comments6 พ.ค. 2013
ร้องเรียน
ยศข้าวต้ม : กินข้าวต้มรสอร่อยมื้อค่ำ กับรสชาติที่ดีขึ้น
เมนูเด็ด: หมึกไข่นึ่งมะนาว, ผัดผักบุ้งไฟแดง, ยำไข่เค็ม, ผัดหอยลายลักษณะร้าน + บรรยากาศ
ร้านยศข้าวต้ม เป็นร้านข้าวต้มที่ผมเคยมากินแล้วครั้งหนึ่งแล้วไม่ประทับใจเท่าไหร่เพราะรสชาติมันไม่โดน แล้วมาวันนี้ผมเบื่ออาหารเลยกลับมากินที่ร้านนี้อีกครั้ง และรู้สึกประทับใจมากๆเลยครับ ^^
ที่ร้านจะมีบรรยากาศแบบง่ายๆ ให้ความรู้สึกเลยว่าเป็นร้านข้าวต้มแท้ๆ โดยที่นั่งร้านจะกางโต๊ะไว้ริมถนนหน้าตึกแถว ส่วนครัวจะอยู่ในบ้าน สั่งแล้วนั่งมองรถแล่นผ่านไปมาอย่างเพลินๆ

ที่ตั้งร้า...
อ่านต่อ »
ถึงร้านแล้วว ^^
ดูเมนูกันซักหน่อย
ยำไข่เค็ม
22 Likes0 Comment30 ก.ค. 2013
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2012

ยศข้าวต้ม : กินข้าวต้มร้อนๆ กับต้มยำกุ้งน้ำข้นอร่อยๆ

อ่านต่อ »
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
เห้ย มัน ok น่ะ
เมนูเด็ด: ผัดผักกระเฉด ยำสามกรอบ, ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน, ผัดหอยลายร้านในซอย ซึ่งผ่านไปแถวบางนา เปิดแอฟ มีคนรีวิวกันเย่อะ เข้ามาในทางแคบ แต่ร้านไม่แคบ นั่งรอแป๊บมี ผู้ชายมารับ order เลยดูจากเพื่อนๆที่เคยสั่งมา ต้มแซ่บ กระดูกอ่อน ผัดกระเฉด ผัดหอยลาย ทั้ง 3 อย่างอร่อยมาก เป็นร้านข้าวต้มที่แนะนำมา กระเฉดคัดแต่ยอดๆ ต้มกระดูกก็ตุ๋นจนเปื่อย หอยลาย ก็หอมน้ำพริกเผา จริงๆก็แนะนำมาเลย โอกาสหน้าจะมาอุดหนุนใหม่ ดูรูปทั้งหมด »
ยศข้าวต้ม ลาซาล
ยศข้าวต้ม ลาซาล
ยศข้าวต้ม ลาซาล
6 Likes0 Comment7 เม.ย. 2016
อ่านรีวิวทั้งหมด