4.0
46 เรตติ้ง (30 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:00

รีวิว Aroma cafe and eatery

photo
nanw🌈
1.3k5895.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,951
Quality Review
คาเฟ่และร้านอาหารคุ้มค่ากับการนั่งชิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Aroma Cafe ร้านคาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่ถ้ามาเขาใหญ่ ก็อยากให้แวะ จะนั่งทานข้าวหรือนั่งชิวๆ กินขนม ดื่มกาแฟก็ได้ ร้านกว้างขวางมาก เหมาะกับมากันหลายคนได้เลยค่ะ ที่นี่มีทั้ง Indoor และ Outdoor มีที่นั่งและมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากกก ตกแต่งแต่ละมุมไม่ซ้ำเลย เมนูมีทั้งคาว หวานและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมากๆ ส่วนตัวคิดว่าอร่อยหมดเลยค่ะ โดยเฉพาะ น่องไก่ตุ๋น และริบส์ ส่วนของหวานแนะนำเป็นครัวซองค์และครัฟเฟิลค่ะ —————————— 📸 ig : nanwarintorn

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chocosugary
81831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 627
Quality Review
คาเฟ่สวย ติดถนนทางไปเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายเลม่อนเมอแรงค์, Ice chocolate

Aroma cafe & eatery คาเฟ่ขนาดใหญ่ตกแต่งแนววินเทจ มีความอบอุ่น เน้นเป็นไม้สีน้ำตาลเข้ม ผ้าสีขาว ออกแนวยุโรปย้อนยุคหน่อยๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งด้านนอกและด้านใน ด้านหลังร้านเป็นทางเดินริมน้ำ มีต้นไม้ดูร่มรื่นมากๆ มีที่นั่งทั้งโซนindoor และoutdoor มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม มีที่จอดรถเยอะ เป็นร้านที่ pet friendly ด้วยนะคะ Ice chocolate อร่อยมีก้อนวิปครีมข้างบนด้วย พายเลม่อนเมอแรงค์ อันนี้ทำม...อ่านต่อ

photo
Molly Moon
401.3k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 831
Quality Review
คาเฟ่ที่มุมถ่ายรูปเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Espresso, Mini Toast

Aroma Cafe ร้านอยู่ติดริมถนน มีที่จอดรถริมถนนหน้าร้าน จากประตูทางเข้าเป็นสวนที่ตกแต่งสวย เหมาะสำหรับถ่ายรูป ทางเดินเข้าหน้าร้านมีป้ายติดอยู่ว่า กรุณาสั่ง 1อย่างต่อคน ทานอาหารจะแยกโซนกับ cafe ส่วน cafe จะมีเมนู bunch ซึ่งมีไม่มาก ขนมตกแต่งสวยงาม น่าทานมาก แต่รสชาติไม่ค่อยไปทางเดียวกับหน้าตา เมนู Thai Milk Tea ผิดหวังมาก นมเยอะ ไม่ได้กลิ่นชาเลย Iced Espresso หอมกาแฟ แก้วนี้ดี Iced Lemon...อ่านต่อ

photo
B@sKeTb@LL
9177539
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,271
Quality Review
คาเฟ่สวย เครื่องดื่มดี

คาเฟ่ริมถนนมิตรภาพ จอดรถหน้าร้านได้ ตกแต่งสวย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มุมถ่ายรูปเยอะทั้งภายในและภายนอกร้าน มีบาริสต้าทำเครื่องดื่มจริงจัง เครื่องดื่มจะตกแต่งด้วยน้องหมี น่ารักดี รสชาติดีด้วย นั่งสบาย บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม

photo
Famheely
224506.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,119
Quality Review
(ริม)มิตรภาพ 5 ดาว ไปเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แสร้งว่ายำวุ้นเส้น, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, Strawberry Frothy Yogurt, Golden Choc Bingsu, ปอเปี๊ยะไส้หมูทอดกรอบ, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวไข่คนกระเพราหมูกรอบ, ข้าวไข่คนเนื้อทอดกระเทียมพริกไทย, Shibuya Honey Toast

Aroma Cafe' & Eatery คาเฟ่ คาวหวาน ครบในที่เดียว บรรยากาศดีมากๆ ริมถนนมิตรภาพ ใกล้โลตัสปากช่อง ที่ต้องเชิญชวนให้มาลิ้มลอง ดีงามทุกอย่าง ทั้งรสชาติ การบริการ ราคา การตกแต่ง บรรยากาศ ให้ 5 ดาวไปเลย เมนูน่าสนใจเยอะมาก คาว หวาน และเครื่องดื่ม จัดเต็มได้เลย -หมูกรอบคั่วพริกเกลือ เมนูนี้คือที่สุด อร่อยมาก หมูกรอบโคตรดี พริกกระเทียมเกลือลงตัวสุดๆ -แสร้งว่ายำวุ้นเส้น ดูหน้าตาไม่ว้าวมาก แต่รสชาติคือแซ...อ่านต่อ

photo
bandp
4102652
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,383
Quality Review
คาเฟ่ติดถ.มิตรภาพ ทางเลี้ยวไปปากช่อง-เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านสวย ตกแต่งสไตล์คล้ายๆ modern victorian (ไม่แน่ใจค่ะ) เซ็ทมุมถ่ายรูปไว้ให้เรียบร้อย มีพื้นที่ประมาณหนึ่ง โต๊ะก็มีทั้งด้านในและ outdoor เมนูเยอะมากๆ ทั้งอาหารและเมนูของหวาน ราคาแรงประมาณหนึ่ง อยู่ในเกณฑ์รับได้ สไตล์คาเฟ่เขาใหญ่ สั่งชาเอิร์ลเกรย์และ Japanese cheese cake ชาหอม เข้มกำลังดี ไม่หวานเกิน ชีสเค้ก ไม่ค่อยเปรี้ยวชีสเท่าไหร่ โดยรวมโอเค 🚗 มีที่จอดรถ✅ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
Ad ·
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่มินิมอลบนเนินเขาและทุ่งดอกไม้ขั้นบันไดแห่งแรกแห่งเดียวของเขาใหญ่