3.9
471 เรตติ้ง (366 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว คีรีธารา

photo
ศรีรีวิว
9361.3k9.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 4,654
Quality Review
คีรีธารา ร้านดังสะพานข้ามแม่น้ำแคว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หลนเต้าเจี้ยว, ขาหมูทอด, แกงส้มชะอม, ผัดเผ็ดปลาดุก, แกงส้มไข่ชะอม, ผัดผักรวมมิตรกุ้ง

หลังจากเดินเล่นที่สะพานข้ามแม่น้ำแควแล้ว เราก็มาทานอาหารกันต่อที่ร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ไม่ไกลจากสะพาน หากนำรถมาสามารถจอดได้ที่ข้างๆร้าน เนื่องจากร้านนี้เป็นร้านดังแนะนำให้จองก่อนนะคะ ด้านนอกร้านดูไม่ใหญ่ แต่ด้านในมีที่นั่งเยอะ สามารถมองเห็นวิวสะพานข้ามแม่น้ำแควได้ด้วย เมนูที่สั่ง - ขาหมูทอด - หลนเต้าเจี้ยว - แกงส้มไข่ชะอม - ผัดเผ็ดปลาดุก - ผัดผักรวมมิตรกุ้ง รสชาติอาหารอร่อยเลย เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยโบราณ ราคาสมเหตุสมผล หากใครมาเที่ยวสะพานแม่น้ำแควแล้วอย่าลืมแวะมาลองทานร้านนี้กันนะคะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ต้องมาลองด้วยตัวเองจ้า สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ

อื่นๆ
ขาหมูทอด
หลนเต้าเจี้ยว
แกงส้มชะอม
ผัดเผ็ดปลาดุก
แกงส้มไข่ชะอม
ผัดผักรวมมิตรกุ้ง
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Green3rd
449632.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,354
Quality Review
ร้านอาหารรสดีริมสะพานข้ามแม่น้ำแคว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านของโรงแรม ราคาค่อนข้างแพง อาหารให้มาน้อยนิดนึง แต่รสโอเคเลย สิงห์เหนือ เสือใต้ เสริฟพร้อมน้ำพริกอ่อง ชุดผัก และข้าวเหนียว รสไม่เผ็ด เด็กๆก็กินได้ แกงจืดเงาะ อันนี้อร่อยดี มีใส่เงาะยัดใส่หมูไปด้วย ตัวเงาะหวานๆ แต่ซุปไม่ได้มีกลิ่นเงาะปนไปด้วย เมี่ยงกลีบบัว เมี่ยงคำธรรมดา เปลี่ยนมาเป็นใส่กลีบบัวแทน มีความฝาดที่กลีบเล็กน้อย แกงคั่วหมูย่างขมิ้นขาว เผ็ดอยู่ ห่อหมกโบราณ เผ็ดเช่นกันดูเพิ่มเติม

photo
Koy
1.7k1.5k9.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 4,361
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี วิวสะพานข้ามแม่น้ำแคว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลาคัง, ยำส้มโอโบราณ, ปลากดทอดน้ำปลา

ร้านอยู่ติดแม่น้ำ ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว บรรยากาศดี ไปช่วงเย็น ลูกค้าเยอะ รออาหารพักใหญ่ แต่นั่งชมวิวเพลินๆรอไป มีดนตรีสด เพลงเพราะฟังเพลินไม่เบื่อ สั่งเมนู -ปลากดทอดน้ำปลา 450฿ ปลาสด ทอดมากรอบกำลังดี เสิร์ฟพร้อมยำมะม่วง อร่อย ทานกับข้าวสวยเข้ากันค่ะ -ฉู่ฉี่ปลาคัง 295฿ ปลาคังสด เพิ่งเคยลองสั่งปลาคังแบบทำฉู่ฉี่ ก็เข้ากันไปอีกแบบ ปลาสด เสิร์ฟมาแบบรองใบชะพลู ตัวฉู่ฉี่ครบรส ถึงกะทิ เข้มข้นอร่อย -ยำ...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.4k5.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 4,024
Quality Review
อาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ห่อหมกโบราณ, ยำส้มโอ, ม้าฮ่อ

คีรีธารา ร้านดังริมแม่น้ำแคว ทางเข้าร้านจะดูเก่าๆหน่อย แต่ว่าพอเข้ามาคือร้านใหญ่มาก และส่วนริมน้ำก็มีหลายโซน (แนะนำให้จองก่อนนะคะ) เมนูที่นี่เป็นอาหารไทยแบบโบราณ มีหลายเมนูที่ปกติไม่ค่อยเห็นที่ไหน แต่ว่าวันนี้ไม่ค่อยหิว เลยสั่งได้น้อยมาก 😩 🍊 ยำส้มโอ อร่อยค่ะ ครบรส 🍍 ม้าฮ่อ อร่อยเช่นกัน สดชื่นดีค่ะ 🐟 ห่อหมกปลา เผ็ดมาก แต่อร่อยนะ เครื่องแกงเนื้อเนียนปลาเนื้อแน่น 🎣 ต้มยำปลาคัง เราให้...อ่านต่อ

photo
niumo
122322.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 4,507
Quality Review
มาลองชิม ที่ คีรีธารา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

หลังจากไปลองกินอาหารที่คีรีมันตราก็มาลองที่นี่ดูบ้าง (เนื่องจากเป็นเครือเดียวกัน) โดยรวมอาหารรสชาติดีค่ะ ที่เราสั่งมีหลายเมนู มีเมี่ยงกลีบบัว ฉู่ฉี่ปลากด หมี่กรอบชาววัง ปลาทอดสมุนไพร หลนเห็ดโคน ไก่สะเต๊ะ แกงป่าปลาคัง เป็ดผัดพริกแกง เมนูที่มีเครื่องพริกแกง ถือว่าทำออกมาได้ถึงรส เครื่องแกงเข้มข้น เผ็ดร้อน แต่เป็ดผัดพริกแกงสำหรับเราไม่ค่อยโอเค ค่อนข้างเหนียวค่ะ ไก่สะเตะ เราว่าเนื้อออกรสเปรี้ยว เรา...อ่านต่อ

photo
yimsiam
879776.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 9,887
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำติดสะพานข้ามทางรถไฟ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานห่อไข่, น้ำพริกคีรีธารา

ใครไปกาญจนบุรี อยากกินอาหารริมน้ำบรรยากาศดี ในเมือง ติดสะพานข้ามแม่น้ำทางรถไฟไม่ควรพลาดร้านนี้ ร้านที่จอดรถมีเล็กน้อยกับริมถนน บรรยากาศสไตล์บาหลี ดูอบอุ่นร่มรื่น ใครอยากชมวิวน้ำไม่ควรไปช่วงแดดร้อน เมนูหลากหลาย ราคาค่อนมาทางสูงแต่ก็เหมือนเหมาราคาวิวไปในตัว^^ อาหารใช้ได้ แบบคนภาคกลางกินไม่เข้มจัดเกินไป เป็นร้านที่เหมาะกับให้แขกบ้านแขกเมืองมากินแบบทางการดูเพิ่มเติม

รสเข้มหวานนำมาพร้อมขนมจีนกุ้งสดน้ำยำใช้ได้ใช้ได้ ผักเยอะดี