4.0
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว HarisBarberShop หาดใหญ่

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 312
Quality Review
ดัดผมวอลลุ่ม ยืดผม ทำสี
ราคา: THB 1,500 - 2,000

งานเคมีบริการดีมาก ทำถึงสุดๆ บรรยากาศในห้องเคมี มีความ private มากๆเพราะมีแค่เรากับช่างเท่านั่นซึ่งในส่วนนี้เรารู้สึกชอบมากๆเพราะเราต้องนั่งทำผมโดยประมาณ 2-3 ชั่วโมงเลย อีกอย่างเขามีบริการขนมกับน้ำดื่มให้ด้วยประทับใจสุดๆ ใครอยากเปลี่ยนบุคแนะนำที่นี่เลยดีจริงๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Amitola
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 248
Quality Review
พอใจมาก แบบ ก ไก่ล้านตัวววววววว
ราคา: ปานกลาง

แฟนเราเป็นลูกค้า ตั้งแต่ ร้านเปิดใหม่แรกๆ เลย ตั้งแต่ ราคาถึงร้อย จนตอนนี้ เขา พัฒนาขึ้น ยกระดับ ขึ้นแบบดีมาก เราว่าเหมาะกับราคา ที่ เราจ่ายไป บรรยากาศเอ่ย การบริการเอ่ย ช่างฝีมือ หรือ ตลอดไปจน การจดจำลูกค้า มันคุ้มนะกับราคา ที่เขาเพิ่มขึ้นมา ส่วนไม่รู้สึก เสียดายเลย ไม่ว่า ช่าง ทั่วไป หรือ ระดับสูงสุด สุดยอดมากจริงๆ ร้านนี้ ตอนนี้ลูกชายก็ติดใจชอบการตัดผมไปอีกหนึ่งแล้วดูเพิ่มเติม

photo
manager HRBB
0123
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 283
Quality Review
บรรยากาศร้าน
ราคา: THB 350 - 600

ส่วนการตกแต่งภายในร้าน ❤️มาจากแนวความคิดที่ยังคงเป็น Haris Barbershop ที่ดูโตขึ้นจาก10ปีที่ผ่าน ด้วยด้วยการจัด Function ในแต่ละส่วนของร้านให้ลงตัวและชัดเจนแสดงถึงการเจริญเติบโตขึ้นของร้าน เพิ่มดีเทลที่ classic ไปยังแต่ละจุดของร้าน โดยเฉพาะการใช้สีเทาแต่เป็นเทาที่ดูclassic อีกอย่างที่สัมผัสได้เมื่อเข้ามาที่ร้านคือ เราใส่ใจเรื่องแสงภายในร้าน ให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น สบายตา และสร้างความหรูหราให้ก...อ่านต่อ

Haris Barber Shop
photo
Pingping
1.1k1.8k25.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,008
Quality Review
ร้านตัดผมชาย ออกแบบทรง ทำลาย
ราคา: THB 200

ร้านตัดผม Haris เมื่อก่อนเปิดอีกที่ แต่ตอนนี้ย้ายมาร้านใหม่ ตรงถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 4 เส้นหลัง ญว ร้านตัดผมค่อนข้างเนี้ยบ ถูกใจ ออกแบบทรงผม และทำลายให้ได้ และมีบริการโกนหนวดด้วย ค่าตัดผมเริ่มต้นที่ 200 บาท ถ้ามีสระผมด้วยราคาก็จะเพิ่มไปอีก ควรโทรมาจองคิวก่อนดูเพิ่มเติม

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 256
ความสะดวกสบายในการเข้าตัดผม

ชื่นชมในเรื่องของความสะดวกสบายเป็นอย่างแรกเลย ร้านรันคิวเป็นระบบ ถ้าไปก่อนเวลามีร้านกาแฟข้างๆรับรอง ดื่มกาแฟรอคิวได้เลย การบริการดีเยี่ยม บรรยากาศร้านสวยหรู👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

3 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,979
ฉันถามสไตล์และสิ่งที่เขาทำ แม้แต่ฉันสามารถตัดเองได้ดีกว่า ประสบการณ์ที่แย่ที่สุด
ฉันถามสไตล์และสิ่งที่เขาทำ
  แม้แต่ฉันสามารถตัดเองได้ดีกว่า
  ประสบการณ์ที่แย่ที