รีวิว Teru Sushi Bistro สีลม

2 ส.ค. 2016
photo
4 check-ins
Quality Review
เซ็ทอาหารกลางวัน ราคามิตรภาพ😋
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอน, Bara Chirashi

แวะมาทานเซ็ทอาหารกลางวัน ราคาเบาๆ สอบถามพนักงานปลาอะไรสดที่สุด- คุณน้องแจ้งว่า ร้านนี้ปลาแซลมอนเข้าทุกวัน ก็ดูสีน่าทานดีนะ อาหารเซ็ทกลางวันมีให้เลือก9อย่าง ทั้งsashimi รวม, tuna don, salmon don, salmon yum thai, salmon korea set, sushi และอื่นๆ โดยราคาเริ่มต้นที่ 180-280บาท มีซุปใสให้ด้วยค่ะ อาหารที่ทานค่ะ -Bara chirashi 200.- เป็นข้าวหน้าปลาแซลมอน, ไข่หวาน, ปลากระพง, ปูอัด,ไข่กุ้ง, ทูน่า หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ให้จำนวนค่อนข้างเยอะนะค่ะ ถ้าเทียบกับส่วนสัดข้าว อันนี้ปลื้มมาก^^ ข้าวญี่ปุ่นออกแข็งหน่อย แต่ก็ใช้ได้ค่ะ -Salmon Oyako don set 240.- เป็นปลาแซลมอนหั่นบาง แต่ทำสุกแล้วโดยนำไปรวมกับไข่และหัวหอมใหญ่ รสออกหวานนำ ใครชอบทานkatsudonนี่ อาหารจานนี้จะคล้ายๆกันเลยค่ะ เสียดายที่ชิ้นปลาแซลมอนน้อยไปหน่อย วันนี้ทางร้านแถมเมนูซูชิแซลมอนทองคำ ได้ฟรีมา1คำ หากadd line ทางร้าน ดีงามค่ะ^^ เมนูซูชิแซลมอนทองคำ คือปลาแซลมอนชุบไข่ซูชิ เบิร์นไฟด้านบนปลามาความสุกครึ่งๆ อร่อยมากค่ะ สรุปโดยรวม อร่อยตามมาตราฐาน อาหารสดดีค่ะ ⭐️⭐️⭐️1/2ค่ะ


56 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2015

ร้านเล็กๆแต่เด็ดนะจ๊ะ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Salmon Don อร่อยดีนะ

วันนี้อยากกินแซลม่อน แต่ต้องทำงานที่ office สั่งโลด! เคยทานร้านนี้ใน BRW 2019 นานมาแล้ว จำได้ว่าฟินมากครับ วันนี้เลยลองสั่ง Salmon don มาสนอง need “salmon don” package ดีงามพร้อมกินเป็นแบบ bowl มีน่ำจิ้มมาในถ้วย และให้วาซาบิเยอะดี เนื้อปลาสดอร่อยใช้ได้เลย ร้านนี้เรื่องแซลมอนต้องยกให้เค้าล่ะ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2019

[BRW2019] ปลาไหลกับฟัวร์กราส์ฉ่ำๆ โปะข้าวสวยร้อนๆ ฟิน!

อ่านต่อ »
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ปลามาเต็มชาม

สั่งจิราชิด้งมาลอง เป็นร้านที่ให้ปลามาเยอะคุ้มมากเมื่อเทียบกับราคา คุณภาพปลาเกรดโอเคสดดี ร้านจะแยกน้ำราดมาต่างหาก รสชาติออกหวาน ปรับปริมาณได้ตามใจชอบ ข้าวเยอะจนทานไม่หมด ปรุงรสข้าวไม่เข้ม มีโชยุเคียงมาให้

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ร้านเล็ก รสเด็ด เกินคาด
เมนูเด็ด:Ika YumThai, Tako Wasabi, ข้าวหน้าหมู, เซตแซลมอนมหาเทพ

ซื้อดีลของวงใน ชุดแซลมอนมหาเทพในราคา999++(ไม่รวมเครื่องดื่ม)ทานได้2-4ท่าน คุ้มมากๆแถมอร่อยด้วยคะ ร้าน TERU SUSHI BISTRO สาขาสีลม เป็นห้องเล็กๆใต้คอนโดคะ จอดรถใต้อาคาร บรรยากาศสบายๆ มีโต๊ะประมาณ10กว่าโต๊ะคะ ร้านสะอาดตาดี เย็นสบาย พนักงานต้อนรับดีคะ ในเซตมีอาหาร 6รายการ+ของหวาน2ถ้วยคะ แซลมอนมหาเทพ##จานโตๆใหญ่จริง ปล่สด ชิ้นพอดีคะ มันดีคะ สลัดอะโวคาโด##สลัดเป็นน้ำข้น รสออกเปรี้ยวนิดๆ แก้เลี่ย...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:เอนกาวะ ครีบปลาตาเดียว, ซูโทโร, อูนิ, โฮตาเตะ, ซุปปลา, หอยนางรม, อากะเอบิ, ไข่ปลาแซลม่อน, อากามิ, ไข่หอยเม่น, ชาเขียวเย็น

Deal โอมากาเสะสุดคุ้มจากวงใน จ่ายเพียง 1,500 ++ บาท มีความพิเศษ ตรงที่เชฟจะจัดเต็มวัตถุดิบตามที่มีในวันนั้นๆ ทำให้วันนี้ เราได้ทานถึง 15 คำ แล้วยังตามด้วย ไข่หวาน ที่ถือว่าเป็นของหวานที่ปิดท้ายซูชิได้อย่างดี ปิดท้ายสุดด้วย ซุปปลา ที่ใส่ปลานิลทะเลเนื้อขาว (อิสุมิได) ที่เข้ากับกับน้ำซุปมิโสะ ยังอร่อยตรงรสชาติและกลิ่นส้มยูสุด้วย เริ่มคำแรก ด้วย หอยนางรม ที่หั่นครึ่งตัวมาให้ทานพอดีคำ ราดน้ำจิ้มพอน...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยทุกคำ เชฟใส่ใจลูกค้าดีมาก
เมนูเด็ด:ฮามาจิ, แซลมอน, โฮตาเตะ, ซุปปลา, หอยนางรม, ชาเขียวร้อน, ปลามาได, ชิมาฮาจิ, อากะเอบิ, ไข่ปลาแซลม่อน, อากามิ, ข้างปลาติดกับสันหลังปลาตาเดียว, ชูโทโร่, โอโทโร่, ซาบะดอง, เทมากิ

โอมากาเสะร้านนี้ต้องโทรมาจองก่อน พนักงานใส่ใจดีมากของยังไม่เข้าก็โทรมาบอกก่อนดีมากเลยจะได้เลื่อนวัน จอดรถที่เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ และเดินมาออกทางประตูหลังห้างแล้วเดินย้อนขึ้นไปทางขาวมือจะเจอตึกคอนโด เดอะสีลมเทอเรส ร้านอยู่ข้างๆกับเซเว่น เข้ามาในร้านคนเยอะ มีคนเข้าร้านเรื่อยๆ เชฟเตรียมของมาทำสดให้ที่โต๊ะ อธิบายวัตถุดิบได้ดีเยี่ยม ใส่ใจลูกค้า ชูชิชิ้นใหญ่ทุกคำ ตอนจบอิ่มพอดีเลยตรงไข่หวานนี่แหละ ...

อ่านต่อ »
Teru Sushi Bistro สีลมTeru Sushi Bistro สีลมTeru Sushi Bistro สีลม

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Omakase 16 คำอร่อยๆ วัตถุดิบดี

Teru Sushi Bistro Silom ศาลาแดง ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีCourse Omakase ในเวบวงในมีดีลพิเศษ 2,4×× บาท เหลือ 1,880 บาท มีส่วนลดให้wongnai elite เหลือ 1,418 บาท net แต่แอบกระซิบถามเชฟ บอกว่ามาที่ร้าน 1,500 บาท คุณหลอกดาว นึกว่าถูกเป็นพิเศษ เชฟเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ เครื่องปรุงรสมาพร้อม เตรียมทำOmakaseสดสดให้ชิม Courseนี้ มีทั้งหมด 16 คำ เริ่มต้นCourseด้วย ชาเขียวเย็นๆ ออเดริฟเป็น หอยนางรมปรุงรส ไม่เลว ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู! ซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง • [Ad]
3.7
103 รีวิว฿฿฿
KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19
KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19
3.9
202 รีวิว฿฿฿
Tuna Ichiban Sriracha
Tuna Ichiban Sriracha
4.0
227 รีวิว฿฿฿
Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.4
249 รีวิว฿฿฿
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
3.8
70 รีวิว฿฿฿
Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต
Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต
4.2
44 รีวิว฿฿฿