4.3
698 เรตติ้ง (487 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Katsushin (かつ真) สุรวงศ์

photo
ศรีรีวิว
9491.6k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,576
Quality Review
Katsushin สุรวงศ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork Fillet Cutlet Set, หมูทอดทงคัตสึราดซอส

อีกหนึ่งร้านหมูทอดในดวงใจที่อร่อยมากๆ มีช่วงหนึ่งที่เราไปทำงานแถวนั้น เราชอบแวะไปทานช่วงเที่ยงบ่อยๆค่ะ เมนูที่เราชอบสั่งก็จะเป็น Pork Fillet Cutlet Set เป็นทงคัตสึหมูทอด จริงๆเค้ามีให้เลือกว่าจะเอาแบบสันในหรือสันนอก เราจำไม่เคยได้เลยค่ะว่าต่างกันยังไง ทุกครั้งก็จะจิ้มมั่วมั่วตลอด ตัวหมูจะทอดมาร้อนๆ และคือข้าวเม็ดเรียงสวยมาก ทานคู่กะหล่ำปลีดีสุดๆ ซอสเอยอะไรเอยคือเข้ากัน ส่วนบางครั้งอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ก็จะสั่งมาเป็น ทงคัตสึราดซอสมิโซะ รสเค็มๆ นัวๆ มันตัดเลี่ยนได้ดีมาก ราคาก็มาตรฐานตามร้านทงคัตสึทั่วไปค่ะ ประมาณ 300 หน่อยๆ ลืมบอกไปว่าในเซตเค้าจะมีข้าว ซุปมิโซะและผักดอง ตัวผักดองก็ดีค่ะ เราเป็นทงคัตสึเลิฟเวอร์อยู่แล้ว ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ดีและอร่อย ไม่แพ้ในห้างดัง แนะนำเลยจ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองจ้า สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2024

อื่นๆ
อื่นๆ
Pork Fillet Cutlet Set
Pork Fillet Cutlet Set
หมูทอดทงคัตสึราดซอส

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
696256.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 42
Quality Review
ทงคัตสึเก่าแก่ สุรวงศ์

ทงคัตสึทอดมากรอบนอก เนื้อหมูด้านในยังนุ่ม ไม่อมน้ำมัน หมูสันในไม่มีมัน ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย เซตนี้จะทานคู่กับซอสสูตรพิเศษของทางร้านและงาขาวคั่วบดค่ะ ส่วน Mix Fry Set จะทานคู่กับtartare sauce เนื้ออร่อยทุกอัน ถึงกุ้งจะแป้งหนาไปหน่อยนึง ข้าว นำ้ซุป กะหล่ำปลีสามารถขอเติมได้ไม่อั้นแต่มันบดเติมไม่ได้นะคะ รวมๆแล้วประทับใจค่ะ หมูสันในชุบแป้งทอด กุ้ง+ปลาทรายขาว+แซลมอน #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2022
ทงคัตสีร้านโปรด
photo
Ning Laksana
1541.4k12k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 2,334
Quality Review
ชุดอาหารกลางวันทงคตสึอร่อยคุ้มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ช่วงกลางวันวันธรรมดาร้านนี้จะลูกค้าเยอะ แนะนำให้สั่ง Tonkutsu Lunch Set ชุดข้าวหน้าหมูทอดมื้อกลางวัน ราคา 290 บาท ในเซ็ตมีหมูทอด ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซ แล้วก็เติมกระหล่ำปลีได้ไม่อั้น หมูทอดเค้ารสชาติดีค่ะ ทอดสุกกำลังดี ด้านนอกกรอบ ด้านในฉ่ำ ที่แนะนำให้สั่งเซ็ตนี้เพราะจะได้อาหารเร็ว เนื่องจากทางร้านเค้าเตรียมวัตถุดิบไว้พร้อมทำช่วงเร่งด่วนแล้ว หรือไม่ก็สั่งอาหารทอดๆ เมนูอื่น ก็ได้อาหารไม่ช้ามากค่ะ แ...อ่านต่อ

photo
Ling Siriviriya
5.3k6819.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 3,675
Quality Review
คัตสึชิน ทงคัตสึเจ้าอร่อย #สีลม #สุรวงศ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รากบัวทอดกรอบ, ชุดหมูสันในชุบแป้งทอด ไส้กระเทียมชีส, ชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอดราดน้ำจิ้มซอสมิโซะ, หอยนางรมชุบแป้งทอด (S), Pork Fillet Cutlet Set

คัตสึชิน ทงคัตสึเจ้าอร่อย #สีลม #สุรวงศ์ หอมกลิ่นทอด ต้อนรับตั้งแต่เปิดประตูเข้าร้าน แน่นอนคือเมนูเด็ดของที่นี่ ทอดได้แป้งบาง กรอบ ไม่อมน้ำมัน เลือกเลยไม่ว่าจะเป็นหมูสันใน หมูสันนอก(ติดมัน) กุ้ง หอย แซลมอน 🍚สั่งเซ็ตจะมีข้าวญี่ปุ่น ผักดอง มิโสะซุป (เติมได้) และงาให้บดเองสนุกๆ 📍คัตสึชิน ซ.ทานตะวัน สีลม 🕰เปิดทุกวัน 11:00-14:00 และ 17:00-22:00 🚗จอดได้ที่อาคารปานะวงศ์ (สแตมป์ที่ร้านได้ 2 ช...อ่านต่อ

photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 3,909
Quality Review
รวมตัวคนรักของทอดด

ร้านทงคัดสึย่านสีลม ที่มนุษย์ทำงานย่านนี้ต้องรู้จักกก ฝเนื้อฉ่ำชิ้นใหญ่ แป้งกรอบมากกกก ไม่อมน้ำมัน เติมข้าว น้ำซุป กะหล่ำปลี ได้ด้วยนะ ระหว่างรอก็สามารถนั่งคั่ว/บด งาขาวไปพลางๆ เพลินดี หลังจากนั้นเติมซอส และจิ้ม ของทอดร้อนๆ ได้เลย รับรองว่าฟินนน ราคาไม่แรง บริการดี คุ้มค่า ร้านทางเข้าจะแคบๆ แต่มีหลายชั้นนะ #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
831.2k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 5,046
Quality Review
สันในอร่อยดีนะ

📍ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านสุรวงศ์ ร้านจะอยู่ในซอยทานตะวันใกล้ๆ ปากซอยเลย มีที่จอดรถอยู่ในตึกอีกทีนึง แต่พอดีเราไปหาหมอเลยจอดรพ.แล้วเดินไป 🕥 ไปกินวันอา.ตอน 6 โมงเย็น คนเยอะ ไปถึงมีคิว 5 คิว ที่นั่งหน้าร้านมีไม่เยอะ คือต้องยืนรอตรงริมถนน ละแบบฝั่งตรงข้ามก็คือเป็นสถานบันเทิงสักอย่างนึงที่มีรูปผช.ไม่ใส่เสื้อผ้า มีบางอย่างปิดช้างไว้ และมีผช.ล่ำๆ ยืนเรียกลูกค้ากันอยู่ด้านหน้า ก็แอบหน้ากลัวนิดนึง ใครมาแ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ramen Desu United Center Silom
Ad ·
Ramen DesuUnited Center Silom
ราเมงซุปกระดูกหมูในตำนาน เส้นสดเหนียวนุ่ม ซุปกลมกล่อม คุณภาพล้นชาม
4.3
71 รีวิว
฿฿฿