ร้าน BonChon Chicken (บอนชอน ชิคเก้น) ซีนสเปซ ทองหล่อ 13
เรียงโดย
5
bonchon chicken
ไก่ทอดที่นี่กรอบและอร่อยมาก รสชาติในไก่ก็กำลังดีซอสกาลิค กินแล้วเพลินมากคะ
101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
3 ธ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  the best of ไก่ทอดเกาหลี 👑
  ไก่บอนชอนก็คือไก่บอนชอน ไก่แบบนี้ พยายามทำเองกินที่บ้านยังไงก็ไม่เหมือน แถมน้ำมันกระเด็นเลอะเทอะอีก 😂 แบบคิดว่าแค่ไก่ทอด มันจะอะไรหนักหนา แต่สุดท้ายก็ต้องยอม ซมซานกลับมาต่อคิวกินอีก แต่สาขานี้ไปกินกลางวัน วันธรรมดาไม่มีคิวนะ ไม่เหมือนสาขาตามห้างอื่น ตัวไก่ยังคงดีเหมือนเดิม หนังกรอบชุ่มฉ่ำ กินเคียงกับ กิมจิคอสโลว์ กินสามชิ้นห้าชิ้นเพลินๆเลย ส่วนเมนูอื่นๆ เราไม่ฟินมาก เฉยๆ แต่เอวะรี่ติงกิมจิ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ไม่ได้อร่อยแค่เมนูไก่นะ
  เมื่อหลายวันก่อนหลังจากแวะไปทานขนม ก็มาต่อร้านนี้ เพราะความอยาก สาขานี้คนก็มรใช้ได้นะ แต่ดีกว่าในห้างมั้งเพราะไม่ต้องรอนาน แต่เราไปช่วงบ่ายนะ เยนไม่แน่ใจ นอกจากไก่ เราก็สั่ง เกี๊ยวซ่า และเมนูปลา ซึ่งตัวซอสก็อารมณ์เดียวกับเมนูไก่เลย ปลาที้เราสั่งมาชิ้นใหญ่ดี สรุปอร่อยทุกเมนูที่เราสั่งโอเคเลย ราคาหารๆกะเพื้อนก้ไม่แพงเลย ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ไก่บอนชอนรสชาติเยี่ยม เหมาะสำหรับมีตติ้งเพื่อนฝูง
  ไก่ทอดกระเทียม , ไก่ฮอตแอนด์สไปซี่
  ร้านอยู่ชั้นสองค่ะ เข้าไปในซอยทองหล่อแล้วเข้าซอยไปอีก ตอนเราไปนั้นสั่งไซส์แอลค่ะ ไปหลายคน สะโพกหมด !! เสียใจมากเลยสั่งอกมาแทน สั่งแบบมิกซ์ค่ะ แต่เราชอบรสเผ็ดมากกว่า ข้าวเหนียวนึ่งกำลังดีไม่แข็งเลย ข้าวสวยอีกจาน อร่อยมากๆรสชาติของซอสที่อยู่บนหนังกรอบๆของตัวไก่เอกลักษณ์ของบอนชอน ชอบมากๆเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  Bonchon Bonchon 🍴🍴🍴
  พูดถึงไก่บอนชอนเวลาไปทานมักจะเหนื่อยกับการต่อคิวแบบสดๆเลยคะ แต่สาขาที่ไม่ค่อยได้ต่อคิวเลยคือสาขา seenspace คะ ด้วยความที่ร้านใหญ่และคนไม่ค่อยเยอะรู้สึกเวลาทานแล้วไม่แออัดดีคะ เลยกลายเป็นสาขาที่มาเป็นประจำไปแล้ว เมนูประจำตัว -ไก่ทอดไซด์ M (เนื้อสะโพก 10 ชิ้น) (230++) เลือกซอสกาลิคคะและเลือกข้าวเป็นของเคียงคะ สาขานี้ชอบมากกกก ไก่แบบเป็นชิ้นใหญ่ๆเท่ากันทุกชิ้นคะไปทานบางสาขา บางชิ้นก็เล็กบางชิ้... อ่านต่อ »
  9 ธ.ค. 2015
  6 Comments 6
  • Jai Nagoya 9 ธ.ค. 2015
   แย่จังนะครับผมอยู่ใกล้เลยมาทานบ่อยที่Terminal21ร้านจะเล็กต่อคิวเยอะ
  • Bingllow 9 ธ.ค. 2015
   ว้าว งั้นเวลาไปterminal21จะได้เลี่ยงไม่ทานคะ 😹🙏🏼😹
  • Jai Nagoya 9 ธ.ค. 2015
   😊 ร้านในห้างนี้Food Court คนเยอะราคาถูกมาก
  • JuGajun Thanya 10 ธ.ค. 2015
   สาขานี้เลิศสุด ไร้คิว
 • 4
  ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน
  จริงๆแล้วรีวิวนี้ทำไว้ตั้งนานแล้วตั้งแต่สมัยร้านเปิดใหม่ๆที่ตึกseen spaceทองหล่อ13 ไก่ทอดแบยเกาหลีที่มีสาขาในหลายประเทศ ไก่ทอดออกมาได้กรอบนอกนุ่มในและชุ่มมาด้วยซ๊อสพิเศษของทางร้านรสชาติอร่อยดีเป็นแบบฉบับของทางร้านเค้าจริงๆ... ดูรูปทั้งหมด »
  31 ธ.ค. 2014
  5 Comments 5
มี 127 รีวิว ทั้งหมด 26 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...