ร้าน BonChon Chicken (บอนชอน ชิคเก้น) ซีนสเปซ ทองหล่อ 13

เรียงโดย
5
bonchon chicken
ไก่ทอดที่นี่กรอบและอร่อยมาก รสชาติในไก่ก็กำลังดีซอสกาลิค กินแล้วเพลินมากคะ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
3 ธ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  เอ็นข้อไก่ทอดเด็ด!
  ข้อเอ็นไก่กระเทียม , ปลาดอรี่ทอดราดซอส
  อยากกินบอนชอน ก็สั่งเดลิเวอรีมาเลยค่า แป๊บเดียวได้กินแน่นอนค่า ครั้งนี้สั่งเป็นเอ็นข้อไก่ทอดซอสการ์ลิค (120 บาท) กับปลาดอรี่ทอดราดซอสการ์ลิค (250 บาท) ทางร้านใส่กล่องมาอย่างดีเลยค่ะ กินแรกๆ เพลินมากค่ะ แต่พอกินนานๆ ก็รู้สึกเค็มมากค่า กินกับหัวไชเท้าดองก็อร่อยดีค่ะ หรือจะกินคู่กับข้าวเหนียวก็ฟินสุดๆค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ไก่บอนชอน ไก่อร่อย ลืมไม่ลง
  ไก่ซอส soy garlic , ปีกไก่บอนชอน L • รสซอยการ์ลิค เครื่องเคียงเป็นข้าวญี่ปุ่น2 , ปีกไก่บอนชอน L
  บอกตามตรงเลยว่า นี่น่าจะเป็นบอนชอนสาขาแรกที่ทองหล่อ 13 ที่เราแวะมาทานเลยค่ะ ครั้งนี้เป็นการทานครั้งที่ 2 ครั้งแรกเราทานเพราะเพื่อนสั่ง lineman มาที่บ้าน ที่ไม่ได้ทานก่อนหน้านี้ เพราะทานแต่เคียวชอน และคิวบอนชอนนานมากๆ เพื่อนชอบบอกว่า ทานออกมาแล้วหัวเหม็น แต่พอลองแล้ว ก็ไม่เห็นเป็นแบบที่เพื่อนบอก มาทานที่ร้าน สั่ง set s ไก่ไม่มีกระดูก รสกระเทียม set L 16 ชิ้น ทาโกยากิ ซีซ่าร์สลัดปลาหมึก เฟรนฟราย... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Numnim เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   น่าทานมากเลยคร้าาา
 • 4
  ไก่รสจัดจ้าน นึกถึงที่นี่เลย
  ไก่ทอดบอนชอน , สลัดสาหร่ายไข่กุ้ง , ชีสต๊อกบกกี
  แวะมาทานกลางวันใกล้ที่ทำงาน ไก่รสชาติจัดจ้านต้องซอสเผ็ดอร่อยโดนใจ เสริฟพร้องเครื่องเคียงมีให้เราเลือก กินไม่เบื่อแถมอาหารอย่างอื่นก้ออร่อยไม่แพ้กันต้องมาลอง แต่ต้องค่อยๆสั่งนะคะเพราะสาขานี้ พนักงานน่าจะไม่ใช่คนไทยเวลาสื่อสารต้องพยายามถามซ้ำสักหน่อย ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • BonChon Chicken Thailand เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   เรียนคุณ ann
   ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ สำหรับเรื่องการสื่อสารของพนักงานนั้น น้องๆจะตั้งใจฝึกฝนและพัฒนาการฟัง การพูดภาษาไทยให้ชัดเจนยิ่งขึ้นนะคะ โอกาสหน้าพบกันใหม่นะคะ ^^
 • 4
  🐔 ไก่ที่ใครๆก็กินได้
  วันเลี้ยงส่งน้องฝึกงาน หน้าร้อน อากาศไม่ค่อยเป็นใจ เลยต้องซื้อมากิน ไหนๆก็ไปธุระแถวนั้น ก่อนกลับเลยแวะซื้อไก่ทอดเจ้าดัง!!! มากินซะหน่อย 9 คน ได้อะไรบ้าง มาดู ไก่ไม่มีกระดูก แบบเผ็ดกับแบบกระเทียม ปีกบนกับน่อง รวมแล้ว 36 ชิ้น กิมจิ โควสลอว์อีก หึหึ ไม่อิ่มให้มันรู้ไป (เพราะยังมีข้าวอีกคนละ 1 จาน ที่ออฟฟิศ 5555) เฉลี่ยแล้ว คนละ 4 ชิ้น อิ่มจนเดินแทบไม่ไหว น้องฝึกงานอยากกินมั้ยไม่รู้ แต่คนเลี้ยงอย... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ไก่ทอดเกาหลี สุดฟิน
  เนื้ออกหรือเนื้อสะโพก(ไร้กระดูก) M • Hot , ปีกไก่บอนชอน L • ข้าวเหนียว 6 รสมิกหมดเลย
  อากาศร้อนเดือนเมษาขนาดนี้ สั่ง lineman ผ่านแอฟ wongnai มากินกับเพื่อนๆที่ออฟฟิศ คราวนี้สั่งมาทั้งหมด 36 ชิ้น แบ่งเป็น set L 18ชิ้น แล้วก็ set M อีก 2 ชุด รวมๆแล้ว เกือบ9ร้อย กินกันทั้งแผนก อร่อยเหมือนเดิม โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รสชาติ อร่อย ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...