ร้าน BonChon Chicken (บอนชอน ชิคเก้น) ซีนสเปซ ทองหล่อ 13

เรียงโดย
5
bonchon chicken
ไก่ทอดที่นี่กรอบและอร่อยมาก รสชาติในไก่ก็กำลังดีซอสกาลิค กินแล้วเพลินมากคะ
101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
3 ธ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ชุ่มซอสเกาหลี
  บอนชอนสาขานี้นับเป็นสาขาแรกๆที่เปิดในไทยเลยครับ คือ สาขา seenspaceทองหล่อ13 อยู่บริเวณชั้น 2 การสั่งก็เหมือนทุกสาขาครับ เลือกไฟซด์ เลือกส่วนเนื้อที่ต้องการ รสชาติไก่มีให้เลือก 2 รส ทั้งเผ็ดกับซอยกาลิค ผมชอบทั้ง2 รสชาติครับ จะสั่งคละรสชาติได้ตั้งแต่ไซด์ mขึ้นไป วันนี้สั่งแบบไม่มีกระดูกไซด์mได้มา 10 ชิ้นครับได่ทอดกรอบนอกนุ่มในไก่ไม่ติดมัน รสชาติเข้มข้น เลือกทานกับกิมจิโคสลอร์ แต่ผมว่ารสชาติออกจะเ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  กินได้กินดี กับไก่ทอดร้านนี้ สาขา seenspace บรรยากาศชิวๆ คนไม่พลุกพล่าน ไม่ต้องต่อคิวให้เสียอารมณ์
  สลัดยำสาหร่าย
  ต้องยอมรับแบบ ไม่มีข้อกังขา ว่า ร้านนี้ เค้าเด็ดที่ไก่ทอด ส่วนเมนูอื่นๆ ถือว่าพอใช้ได้ มีอีกหลายร้านในกทม ที่ขายอาหารเกาหลี และทำได้อร่อยกว่ามาก แต่ถ้ามาด้วยใจ เน้นกินไก่ทอด สั่งเมนูอย่างอื่นเพิ่มอีกซักอย่าง ก้อไม่เสียหายอะไร เคยลองสั่งซุปกิมจิ และบางเมนูมาทาน ถือว่าเฉยๆ วันนี้ เลยลองสั่ง spicy seaweed salad (สลัดยำสาหร่าย) มาทาน แกล้มกับ ไก่ทอด ก้อพอไหวอยู่ สรุป อย่างที่ทุกคน ปฏิเสธไ... อ่านต่อ »
  24 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ไก่ทอดเกาหลี คนเต็มร้าน เพราะมันอร่อย
  ร้านนี้เป็นสาขาแรกเลย อยู่ Seenspace ทองหล่อ 13 ตอนทานครั้งแรกก็สาขานี้หละคะ หลังๆเริ่มมีหลายสาขา แต่ชอบบรรยากาศสาขานี้สุดคะ เหมาะกับการนัดเพื่อนๆมาทานข้าวเย็น นั่งเม้า ดื่มอะไรกันนิดๆหน่อยๆ และอาจไปเที่ยวต่อได้เลยย ไก่ทอดที่ชอบที่สุดจะเป็นแบบเผ็ดคะ มันไม่ได้เผ็ดมาก ถ้าเป็นแบบกระเทียมจะรู้สึกว่าจืดไป โคสลอว์กิมจิอร่อยชอบมากๆ มีสั่งข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย ไก่ไม่มีกระดูก เฟรนฟราย ซุปกิมจิ และโซจู... อ่านต่อ »
  5 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  Bonchon Bonchon 🍴🍴🍴
  พูดถึงไก่บอนชอนเวลาไปทานมักจะเหนื่อยกับการต่อคิวแบบสดๆเลยคะ แต่สาขาที่ไม่ค่อยได้ต่อคิวเลยคือสาขา seenspace คะ ด้วยความที่ร้านใหญ่และคนไม่ค่อยเยอะรู้สึกเวลาทานแล้วไม่แออัดดีคะ เลยกลายเป็นสาขาที่มาเป็นประจำไปแล้ว เมนูประจำตัว -ไก่ทอดไซด์ M (เนื้อสะโพก 10 ชิ้น) (230++) เลือกซอสกาลิคคะและเลือกข้าวเป็นของเคียงคะ สาขานี้ชอบมากกกก ไก่แบบเป็นชิ้นใหญ่ๆเท่ากันทุกชิ้นคะไปทานบางสาขา บางชิ้นก็เล็กบางชิ้... อ่านต่อ »
  9 ธ.ค. 2015
  6 Comments 6
  • Jai Nagoya 9 ธ.ค. 2015
   แย่จังนะครับผมอยู่ใกล้เลยมาทานบ่อยที่Terminal21ร้านจะเล็กต่อคิวเยอะ
  • Bingllow 9 ธ.ค. 2015
   ว้าว งั้นเวลาไปterminal21จะได้เลี่ยงไม่ทานคะ 😹🙏🏼😹
  • Jai Nagoya 9 ธ.ค. 2015
   😊 ร้านในห้างนี้Food Court คนเยอะราคาถูกมาก
  • JuGajun Thanya 10 ธ.ค. 2015
   สาขานี้เลิศสุด ไร้คิว
 • 4
  ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน
  จริงๆแล้วรีวิวนี้ทำไว้ตั้งนานแล้วตั้งแต่สมัยร้านเปิดใหม่ๆที่ตึกseen spaceทองหล่อ13 ไก่ทอดแบยเกาหลีที่มีสาขาในหลายประเทศ ไก่ทอดออกมาได้กรอบนอกนุ่มในและชุ่มมาด้วยซ๊อสพิเศษของทางร้านรสชาติอร่อยดีเป็นแบบฉบับของทางร้านเค้าจริงๆ... ดูรูปทั้งหมด »
  31 ธ.ค. 2014
  5 Comments 5
มี 132 รีวิว ทั้งหมด 27 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...