ร้าน BonChon Chicken (บอนชอน ชิคเก้น) ซีนสเปซ ทองหล่อ 13

เรียงโดย
5
bonchon chicken
ไก่ทอดที่นี่กรอบและอร่อยมาก รสชาติในไก่ก็กำลังดีซอสกาลิค กินแล้วเพลินมากคะ
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
3 ธ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ชุ่มซอสเกาหลี
  บอนชอนสาขานี้นับเป็นสาขาแรกๆที่เปิดในไทยเลยครับ คือ สาขา seenspaceทองหล่อ13 อยู่บริเวณชั้น 2 การสั่งก็เหมือนทุกสาขาครับ เลือกไฟซด์ เลือกส่วนเนื้อที่ต้องการ รสชาติไก่มีให้เลือก 2 รส ทั้งเผ็ดกับซอยกาลิค ผมชอบทั้ง2 รสชาติครับ จะสั่งคละรสชาติได้ตั้งแต่ไซด์ mขึ้นไป วันนี้สั่งแบบไม่มีกระดูกไซด์mได้มา 10 ชิ้นครับได่ทอดกรอบนอกนุ่มในไก่ไม่ติดมัน รสชาติเข้มข้น เลือกทานกับกิมจิโคสลอร์ แต่ผมว่ารสชาติออกจะเ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ฟินกับไก่ทอดบอนชอนกันถึงที่ >~<
  ปีกไก่บอนชอน L
  สั่งเดลิเวอรีมาค่ะ เมนูที่ได้ลองชิมคือ ไก่ทอดบอนชอน size L ค่ะ มีทั้งปีกทั้งน่อง คือ ฟินมาก ไก่ยังร้อนๆ กรอบกำลังดี ซอสการ์ลิค แบบไม่เผ็ดทำให้ยิ่งกินได้เพลินมากค่ะ กินคู่กับข้าวเหนียวยิ่งฟิน อีกเมนูที่เพิ่งได้ลองเป็นครั้งแรกคือ ข้อไก่ คือ มีกระดูกอ่อนให้เคี้ยวกรุบๆ ด้วย มาพร้อมกับกระเทียมทอด ชอบมาก ปลื้มปริ่ม >< เครื่องเคียงคือกระเทียมดองกับโคลว์สลอ คือดีย์ บอกเลยค่ะ ^^ ดูความคิดเห็น »
  6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  เมนูไก่ทอดแบบเกาหลีรสเข้มข้น
  ซุปกิมจิ , ต๊อกโบกีชีส , ปีกไก่บอนชอน L • รสซอยการ์ลิค เครื่องเคียงเป็นข้าวญี่ปุ่น2
  วันนี้ช่วงกลางวันตั้งใจมากินบอนชอนโดยเฉพาะ ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ หาไม่ยาก มาร้านไก่ ถ้าไม่สั่งไก่คงเหมือนมาไม่ถึง สั่งเป็นชุด10ชิ้น กินกัน4คนกำลังดี และยังมีซุปกิมจิเดือดๆ รสเข้มข้นแสนอร่อย พร้อมข้าวเปล่า ข้าวเหนียวคนละถ้วย ต่อด้วย ต็อกโบกีชีส เยิ้มๆ อร่อยมากอันนี้ กิน4คนแปปเดียวหมดละ โดยรวม บอนชอนก็ยังเป็นบอนชอนอยู่คือไก่รสชาติอร่อยเข้มข้นเหมือนเดิม ซุปกิมจิก็ยังคงความสดของผักได้ดี พนักงานก็บ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ไก่เกาหลีที่กินแล้วไม่อยากหยุดกิน พร้อมหัวไชเท้าดอง
  ร้านอยู่ชั้น 2 ที่ seenspace ทองหล่อ บรรยากาศเงียบๆ ปีกไก่แบบเผ็ดอร่อย แซบถึงใจกินพร้อมหัวไชเท้าดอก เข้ากันได้ดี พร้อม ตอกบ๊อกกี แป้งต๊อกหอมมากกับชีทยึดๆ อร่อยเลยทีเดียวกินกับซุปกิมจิร้อนๆ นึกถึงเกาหลีเลยทีเดียว พนักงานบริการดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ร้านคนเยอะเหมื่อยที่อื่นๆ
  พอดีจะมากินของหวานเลยมากินที่นี้ก่อน ร้านคนเยอะเหมื่อยสาขาอื่นๆเลยคะ รสชาติก็เหมื่อนกันนะคะ คาวมเร็วการทำอาหารก็เหมื่อนทุกสาขาเลยคะ ราคาก็คุมมากๆ กินทีไหร่ก็เดีนไม่ไหวเลย แต่สาขานี้จะร้อนๆตอนมานะคะ เพราะเป็น community mall ดูรูปทั้งหมด »
  15 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 135 รีวิว ทั้งหมด 27 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...