ร้าน BonChon Chicken (บอนชอน ชิคเก้น) ซีนสเปซ ทองหล่อ 13

เรียงโดย
5
bonchon chicken
ไก่ทอดที่นี่กรอบและอร่อยมาก รสชาติในไก่ก็กำลังดีซอสกาลิค กินแล้วเพลินมากคะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
3 ธ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  the best of ไก่ทอดเกาหลี 👑
  ไก่บอนชอนก็คือไก่บอนชอน ไก่แบบนี้ พยายามทำเองกินที่บ้านยังไงก็ไม่เหมือน แถมน้ำมันกระเด็นเลอะเทอะอีก 😂 แบบคิดว่าแค่ไก่ทอด มันจะอะไรหนักหนา แต่สุดท้ายก็ต้องยอม ซมซานกลับมาต่อคิวกินอีก แต่สาขานี้ไปกินกลางวัน วันธรรมดาไม่มีคิวนะ ไม่เหมือนสาขาตามห้างอื่น ตัวไก่ยังคงดีเหมือนเดิม หนังกรอบชุ่มฉ่ำ กินเคียงกับ กิมจิคอสโลว์ กินสามชิ้นห้าชิ้นเพลินๆเลย ส่วนเมนูอื่นๆ เราไม่ฟินมาก เฉยๆ แต่เอวะรี่ติงกิมจิ... อ่านต่อ »
  7 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ไม่ได้อร่อยแค่เมนูไก่นะ
  เมื่อหลายวันก่อนหลังจากแวะไปทานขนม ก็มาต่อร้านนี้ เพราะความอยาก สาขานี้คนก็มรใช้ได้นะ แต่ดีกว่าในห้างมั้งเพราะไม่ต้องรอนาน แต่เราไปช่วงบ่ายนะ เยนไม่แน่ใจ นอกจากไก่ เราก็สั่ง เกี๊ยวซ่า และเมนูปลา ซึ่งตัวซอสก็อารมณ์เดียวกับเมนูไก่เลย ปลาที้เราสั่งมาชิ้นใหญ่ดี สรุปอร่อยทุกเมนูที่เราสั่งโอเคเลย ราคาหารๆกะเพื้อนก้ไม่แพงเลย ดูความคิดเห็น »
  24 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  สั่งผิด เนื้ออกแห้งไปหน่อย รับกรรม
  ไก่ซอส soy garlic
  จู่ๆก็อยากกินไก่ทอดขึ้นมา ไม่รู่จะไปฝากท้องที่ไหน ก็ต้องไปฝากร้านที่มีคนต่อคิวเยอะตลอดกาลอย่างบอนชอน แต่สาขา seen space ทองหล่อ 13 ไม่ต้องรอคิว เพราะแถวนี้ร้านเยอะ ชีวิตดี๊ดี ถึงจะไม่ต้องต่อคิวแต่คนก็ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน อาจทำให้บริการไม่ทั่วถึงเท่าไร วันนี้ลองสั่งเนื้ออกมา จากที่ปกติสั่งแต่น่อง ปรากฏว่าแห้งมากกินแล้วสากคอ ถ้าหากสั่งน่องเหมือนเดิมคงไม่มีปัญหาอะไร ยังไงก็ยังเป็นร้านในดวงใจอยู่เ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ไก่ทอดเกาหลี
  ทาโกะยากิ , ไก่ออริจินัล ไก่เผ็ด
  ไก่ทอดเกาหลีกินคู่กับข้าวเหนียว อร่อยลงตัวดีมาก ได้ลแงชิมทั้งสองแบบแล้วชอบแบบเผ็ดนิดๆมากกว่า สั่งทาโกะยากิมาด้วยสำหรับคนที่ชอบกินทาโกะ อร่อยไม่ผิดหวังเลย ถึงราคาจะแพงไปนิด แต่อาหารรสชาติดี ไม่พลุกพล่านทั้งที่เป็นแหล่งชุมชน ร้านสวย พนักงานบริการดี ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  วันนี้สั่งมาทานที่บ้าน ยังร้อนและกรอบ คือดี
  หลายคนอาจยังไม่เคยลองสั่งมาทานที่บ้าน วันนี้ใช้บริการ Line Man ให้ไปซื้อ Bonchon ตื่นมาแฟนอยากทานไก่แต่ด้วยความขี้เกียจออกก็เลยลองสั่งมา ตอนแรกก็กลัวจะมาถึงแล้วไม่อร่อย อันนี้ขอพูดถึงLine Man เผื่อใครไม่ทราบรายละเอียด อันนี้เค้าจะคิดค่าส่งตามระยะทาง จะขับรถ(มอไซต์)ไปซื้อที่ร้าน ไปสั่งให้ค่ะ แล้วก็จะให้เราคุยกับ พนงที่ร้านคอนเฟิร์มอีกครั้ง สักพักก็จะมีข้อความเด้งมาว่า ตอนนี้อาหารเสร็จแล้วกำลังข... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 130 รีวิว ทั้งหมด 26 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...