3.4
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี สระแก้ว

photo
A”
7392542.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2014
ดูแล้ว 778
Quality Review
กินสุกี้ มื้อนี้ไม่มีหม้อ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำแตงโมปั่น, เป็ดย่าง

อากาศหนาวๆ เย็นๆ อยากจะกินสุกี้เพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายซะหน่อย แต่ยิ่งกินยิ่งหนาว แอร์ในร้านเย็นจุง เมนู ** สุกี้รวมมิตร แบบชาม ด้วยความที่ไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ มื้อนี้สั่งแบบชามก็พอ ส่วนประกอบก็มี หมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นรักบี้ เนื้อปลา เกี้ยวปลา ไข่ไก่ อย่างละชิ้น ส่วนผักก็จะเป็น ผักกาด ผักบุ้ง ผักกวางตุ้ง ผักคื่นฉ่าย และวุ้นเส้น รสชาติก็เหมือนกันกับแบบหม้อลวกจิ้ม อร่อยเหมือนกัน แต่ไม่ต้องลวกเอง ความร้อนก็เหมาะสม ทานจะอิ่มแล้วในชามก็ยังร้อนอยู่ปกติ **เป็ดย่าง+หมี่หยก เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับเราทุกครั้งที่มา MK ต้องสั่งเป็ดย่างแสนอร่อย กินคู่กับหมี่หยก ขิงดอง เสียดายสาขานี้ให้ขิงดองน้อยไม่นิดนึงได้มา 3 ชิ้น **ลูกชิ้นโสภณ เป็นลูกชิ้นที่มีเนื้อกุ้ง และ หมู ผสมกัน ลูกใหญ่ดี 1 เข่งมี2 ลูก เสริฟมาร้อนๆ อร่อย^^ **น้ำแตงโมปั่น น้ำแตงโมหอมๆ ชอบมาก อร่อยเหมือนกันทุกสาขาเลย สาขานี้บริการดูแลใส่ใจลูกค้าดี ร้านสะอาดเรียบร้อย ตามมาตรฐานร้านสาขาอื่นๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AnChitTha
132951.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 470
Quality Review
อิ่ม อร่อย 4/5 คะแนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, บะหมี่หยก+เป็ดย่าง

ช่วงโควิดมานี้...คุณภาพอาหารทางร้านแบ่กว่าสาขาอื่น โดยเฉพาะหมี่เป็ดนี่ สั่งทุกสาขา สาขานี้ให้ 3/5 คะแนน 👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหารค่อนข้างช้า แม้ลูกค้าจะน้อย 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 3/5 คะแนน โดยเฉพาะหมี่หยก ลวกมาเละมาก!! 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งเหมาะสม ประมาณ 10โต๊ะ 👉ราคา : มาตรฐาน 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน ปล.พนักงานบางทีเสียงดังโวยวายมากเกินไป ทั้งที่ลูกค้านั่งกินอยู่ เอาลู...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 676
อยากให้ปรับปรุงเรื่องการบริการดูแลลูกค้ามากกว่านี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เคยไปมาหลายสาขาแล้ว มากกว่า 10 สาขา ที่สระแก้วค่อนข้างที่จะช้า เวลาเติมน้ำต้องให้เรียกค่ะ คือเรียกแล้วพนักงานไม่ได้ยินอ่ะ สั่งของบางทีเค้าติ๊กผิดเมนู มีปัญหาเรื่ิองการสื่อสารนะคะและก็เรื่องเทคแคร์ลูกค้าอ่านต่อ

1 พ.ย. 2013
ดูแล้ว 534
ร้านสุกี้แห่งเดียวในเมืองสระแก้วที่อร่อยมากๆขอบอก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูกรอบ

เป็นร้านที่ให้ความอร่อยได้สะดวกสบายมาก ทำให้ได้กินเป็ดย่างอร่อยๆเพราะที่สระแก้วหากินยากมากๆสำหรับเป็ดย่าง ถูกใจจริงๆ ที่บ้านชอบกินบะหมี่หยกกับเป็ดย่างและหมูกรอบ ส่วนสุกี้ของเขาดีอยู่แล้วอ่านต่อ

photo
ณัฏฐ์ชญา
020
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง