รีวิว เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โกเบ เพีย กรอบ
เมนูเด็ด:เนื้อโกเบตุ๋น

มาทำความเข้าใจกันก่อนว่า “โกเบ เพีย กรอบ” คือเนื้อส่วนไหนกันบ้าง 🥩 โกเบ ก็คือเนื้อโกเบ 🥩 เพีย เนื้อติดชายโครง เทกเจอร์กรุบเอ็นหน่อยๆ 🥩 กรอบ เนื้อน่องลาย ได้เคี้ยวกรุบๆ ยังไม่หมดๆ ๆๆ ยังมีเนื้อสด ลูกชิ้น เครื่องในอีกเพียบ ก็เลือกเลยจะใส่อะไรบ้าง น้ำซุปมีความหอมเนื้อสุดๆ รสชาติเบาๆ ใสๆ ไม่เค็มจัด อาจจะไม่เหมาะกับสายเจ้มจ้น ตัวเนื้อกลางๆค่อนไปทางดี ทางร้านจะมีถ้วยจิ๋วเตรียมไว้ให้เผื่อทำน้ำจิ้มปรุงรสหรือสำหรับจิ้มเพื่อเพิ่มรวชาติ ส่วนตัวเรายังไม่ว้าวเท่าไร แต่วันนี้เราไปถึงเที่ยง ไม่ได้ทานเนื้อโกเบ เสียใจจจจ แต่ยังไงเราจะกลับมาชิมอีกแน่นอน ของดีของเด็ดจะพลาดที่จะลิ้มลองได้ไง 💚 เราประทับใจเข้าของร้านมีความน่ารัก วันที่เราไปคนเยอะมาก อาหารก็จะช้านิดนึงแหละ แต่เจ้าของร้านและพนักงานก็จะคอยมาเทคแคร์ บอกว่าใกล้แล้วน้าา รอสักครู่น้าาา เลิฟเลออ 🚗 เลยร้านไปเล็กน้อยจะมีซอยเล็กๆ เป็นซอยคอนโด สามารถจอดได้เลย ราคาค่าจอด 20.- บาท คำเตือน ⚠️ อย่าคาดหวังจะได้ทานเนื้อโกเบ (ถ้าไปสาย 5555)

฿
หิวโซ
อื่นๆ
เกาเหลากรอบชิ้น
อื่นๆ
เส้นหมี่กรอบสด

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เกาเหลา เนื้อเพีย ขั้นเทพจริงๆ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเกาเหลาเนื้อ เด็ดๆ ย่านราชวัตร ร้านนี้ เปิดมากว่า 40 ปีแล้ว มีรางวัลมากมาย และลงนิตยสารต่างๆ และยังได้รางวัล USERS’ CHOICE มาหลายปี ยาวจนถึง 2021 แล้ว เป็นร้านคูหาเดียว ริมถนน ไม่มีที่จอดรถ มีขายเกาเหลาเนื้อ ธรรมดา 60 บาท พิเศษ 120 บาท มีเนื้อโกเบ ( เนื้อสดสันในนุ่มๆ ) เพีย ( ส่วนนี้อร่อยสุดๆ คือเนื้อเปื่อยสามชั้นชายโครง มีเนื้อ เอ็น และมัน ตุ๋นนาน 5 ชั่วโมง กอบ ( เป...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เกาเหลาเนื้อวัวเจ้าดังย่านราชวัตร

อายุน้อย💯กิโลกับ เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทาน ราชวัตร 🌟🌟🌟 เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทาน ราชวัตร ที่นี่ซุปเช็งๆ ค่อนข้างจืด กลิ่นออกคาวเนื้อ ลูกชิ้นดี กรอบ หอม เนื้อเปื่อย ยุ่ยดีมาก ใช้ส่วนพื้นท้องสามชั้น เอ็น ยุ่ยๆไม่ค่อยหนึบไส้ไม่ค่อยเปื่อยมาก มีกลิ่นคาวๆ เนื้อสดนุ่ม ไม่เหนียว 💵 60-120 🕘 9.00-15.00 ☎️ 081 638 0897 🅿️ จอดในซอยใกล้ๆ 📍 ร้านเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร https://goo.gl/maps...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ควรต้องสั่งโกเบ เพีย กรอบ แบบเน้นๆ
เมนูเด็ด:โกเบ เพีย กรอบ วากิว

ส่วนใหญ่ใครๆก็สั่งเกาเหลากินกะข้าวเปล่า ฟีลไม่อยากกินข้าว & อยากลองเนื้อนานาชิ้นส่วนรวมถึงเครื่องใน(ไม่ม้าม) เส้นหมี่น้ำพิเศษ ไม่ม้าม 120.- ชิมน้ำซุปก่อนเลย มีความเชงๆ ต้องปรุงเครื่องหนักมือทีเดียวเชียว ... เนื้อส่วนไหนมั่งก็ไม่รู้ ชิ้นเล็กชิ้นน้อย ไม่เป็นแผ่นใหญ่แบบที่เคยสั่ง "โกเบ เพีย วากิว" หมือนไม่ค่อยสมราคา 3.5 ⭐

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ธ.ค. 2018

พลาดกรอบ ได้ 'กิว แทน

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายเนื้อ สายเกาเหลาต้องชอบ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

ร้านเนื้อวัวไร้เทียมทาน เคยแต่ขับผ่านแต่ไม่รู้ว่ามันอร่อย วันนี้เพื่อนที่ออฟฟิศชวนนั่งแทคซี่มากินมื้อเที่ยง ก็เลยลองมาดู ด้วยความที่นั่งแทคซี่มาก็ง่ายหน่อย ไม่ต้องหาที่จอด เพราะส่องๆดูไม่รู้ต้องจอดตรงไหน ตัวร้านมีทั้งส่วนที่มีแอร์ และไม่มีแอร์ เที่ยงๆคนเต็มร้านเลยแต่ผมมา 11 โมง โอเคหน่อยมีที่นั่งอยู่ เมนูมีไม่เยอะก็สั่งตามป้ายนั่นแหละ เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ อะไรเป็นอะไรไม่รู้แหละ พอยกม...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เนื้อพิเศษ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:เอ็นกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบ

ร้านนี้จะมีให้เบือกระหว่างเนื้อธรรมดา กับเนื้อพิเศษ 3 แบบ ราคาจะสูงกว่า ซึ่งเราสั่งแบบเนื้อพิเศษ คืออร่อยมาก คุ้มราคา เนื้อพิเศษมี เนื้อโกเบ (เนื้อเปื่อยติดชายโครง) เนื้อเพีย (เนื้อเปื่อยติดเอ็น) เนื้อกรอบ (ส่วนน่องลาย) ใส่มาแล้ว เวลาทาน แยกไม่ออกเลย อะไรเป็นอะไร รู้แต่ดีงามหมด ไม่เหนียวเลย อร่อยมาก ซุบโอเค กลิ่นไม่แรง รสชาติกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเกาเหลาเนื้อเชลล์ชวนชิม ที่ได้ UC2020​ด้วย
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อเพีย, เส้นหมี่เนื้อโกเบ

ร้านนี้จดๆ จ้องๆ จะมากินหลายรอบ เพราะไม่ไกลจากบ้าน แต่กลัวปัญหาที่จอดรถ วันนี้เลยตามรีวิวที่บอกให้เข้าไปจอดในซอยด้านข้าง มีบริการจอดรถของทางร้านป้าแก้ว อ้อ จขร.คือ ป้าแก้ว หรือ ยายแก้วนะคะ สอบถามอายุ 55 ปี น่าจะเรียกพี่ก็พอ แต่ จขร.ว่า คุณสันติ แม่ช้อยนางรำ เรียก ยายแก้ว อืมมม ป้าเลยว่า ยายก็ยาย มากัน 2 คน จัดไปคนละชาม 1.เส้นหมี่เนื้อโกเบ 120฿ เป็นเนื้อส่วนชายโครง รสชาติดี มีให้เคี้ยว ให้เนื้อ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ดีเด้อ เฮ้ลท์ตี้ฟู้ดส์0969426199 ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา ซ.4
Ad ·
ดีเด้อ เฮ้ลท์ตี้ฟู้ดส์0969426199ตลาดละลายทรัพย์ รัชดา ซ.4
สายเฮลตีต้องถูกใจ จัดเต็มเมนูเพื่อสุขภาพ สลัด โรล สเต๊ก ไม่มีผิดหวัง!
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
134 รีวิว฿฿฿฿