รีวิว Attention Cafe

3 check-ins
Quality Review
แอทเทนชั่นพรีส! สถานีความอร่อยพร้อมแล้วจ้า
เมนูเด็ด:ชูครีมเช็ต##1, จี๊ดจ๊าด##1

ร้านกาแฟน่ารักๆ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟห้องเดียวเก๋ๆ ริมถนนใหญ่ ตรงข้ามกับสวนหย่อมติดกับโรงเรียนศรีนครคะ ร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งได้น่ารักทีเดียว ให้ความรู้สึกโล่งสบายแม้จะเป็นร้านกาแฟห้องเดียว ร้านนี้มีที่นั่งไม่มากนักค่ะ มีเคาเตอร์ทำกาแฟอยู่ตรงกลาง มีตู้เค้กเล็กๆ ด้านข้าง ทางร้านมีเมนูเครื่องและอาหารคาวหวานครบเลยค่ะ แต่เมนูอาหารคาวจะเป็นพวกอาหารจานเดียวค่ะ ส่วนเมนูขนมก็มีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ เราเลยสั่งมาหมดทุกเมนูเลย (ตะกละแหะๆ) เริ่มจาก 1.เครปเค้กฝอยทอง: แป้งเครปนุ่มกำลังดี ฝอยทองมีทั้งด้านบนและในตัวเครป แน่นจุใจเลยค่ะ รสชาติกำลังดีไม่หวานจัดค่ะ ทานหมดไม่เลี่ยนเลย 2.เช็ตชูครีม: 1 เช็ตมี 3 ลูกค่ะ เนื้อแป้งชูครีมเป็นเหมือนกัน นุ่ม เนียนอร่อยดี ส่วนไส้ทางร้านมี 3 รสให้เลือก คือ -ชาเขียว: ไส้แน่นเต็มลูก หอมกลิ่นชาเขียวอ่อนๆ รสชาติเข้มข้น -วนิลา: หอมมาก ครีมเนื้อเนียนหวานละมุน ฟินมาก -ช๊อคโกแลต: เนื้อครีมสีน้ำตาลอ่อน หวานนิดๆ หากใครอยากได้แบบรสช๊อคโกแลตจัดๆ อันนี้คงผิดหวังค่ะ เพราะเป็นรสช๊อคโกแลตเบาๆ ส่วนตัวอันนี้ก็โอเคค่ะ รสไม่จัดกินเพลินๆ 3.เค้กเรนโบว์: เค้กวนิลานมสดสลับครีมสดสีสวยๆ รสชาตินี่โอเคเลยค่ะ เนื้อเค้กนุ่มอร่อย ตกแต่งจานมาน่ารักดี 4.เครปกล้วย: เนื้อเครปเนียนนุ่ม เนื้อเครปไม่แฉะเลย กล้วยชิ้นใหญ่อร่อยลงตัว เครื่องดื่มสั่งคือ จี๊ดจ๊าด เป็นเมนูแนะนำของทางร้านคะ สำหรับคนที่ไม่ทานกาแฟ เมนูนี้เป็นอีกทางเลือกนึงเลย จี๊ดจ๊าด เป็นการผสมกันของผลไม้หลายๆชนิดโดยมีพระเอกคือ เสาวรส เปรี๊ยวอมหวาน จี๊ดจ๊าดสะใจเหมือนชื่อเลย ทานละสดชื่นดีค่ะ ส่วนมะนาวโซดา อันนี้เฉยๆค่ะ รสชาติไม่เด่นเท่าไหร่ แต่โซดาซ่าดี การบริการ พนักงานสนใจให้คำแนะนำเกี่ยวกับขนมและเครื่องดื่มดีมากๆ เทคแคร์กันสุดๆ ไปเลย รอบหน้าสัญญาว่าจะมาอีกแน่นอน คราวหน้าจะมาลองทานของคาวบ้างว่าจะเด็ดเหมือนเครื่องดื่มและเค้กรึเปล่า เอาเป็นว่าร้านนี้เป็นอีกร้านละกันค่ะที่แนะนำเลย ร้านเล็กๆ บริการใส่ใจ แถมราคาไม่แพงด้วย ไม่มาลองไม่ได้แล้วละ

฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
บรรยากาศร้าน
อื่นๆ
น้องสายรุ้ง
อื่นๆ
อื่นๆ
จี๊ดจ๊าดดดด
อื่นๆ
เครปฝอยทอง
อื่นๆ
เครื่องแน่น
อื่นๆ
ชูครีมเช็ต
อื่นๆ
ไส้ทะลัก ฟินสุดๆ
อื่นๆ
ตู้เค้กเล็กๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

26 Likes5 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ข้าวหมูตุ๋น+ไข่ดาว อร่อยครับ
เมนูเด็ด:ข้าวหมูตุ๋น##1

สวัสดีดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารกลางวันครับ โดยสั่งเป็นเมนู ข้าวหมูตุ๋นบวกไข่ดาว ราคารวม 70 บาท ครับ ตอนเดินเข้ามา ผมเข้าใจว่าผมน่าจะเป็นลูกค้าคนแรกของร้านเลยแน่ๆ ☺ สำหรับหมูตุ๋นวันนี้นั้นอร่อยครับ หมูนุ่ม ไม่เหนียว แต่ไม่สุดๆ เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาเลยขอให้เป็น 4 ดาว นะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Attention CafeAttention CafeAttention Cafe

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2019

เมนูหมูคอมโบ้ ยังคงอร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
24 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
สายดาร์กโกโก้ต้องลอง
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ต้องสังเกตหน่อยนะคะ เป็นร้านห้องแถวเล็กๆ ในร้านมีบาร์ทำน้ำ และมีโต๊ะให้ลูกค้านั่ง6-7โต๊ะ ค่อนข้างแออัดสักหน่อย ไปทุกทีไม่เคยได้นั่งทานนั่งดื่มอะไรเลยค่ะ เศร้าใจจจจ ~~ แต่สายโกโก้อย่างเราถึงไม่ได้ลองทานข้าว ก็ขอลองน้ำหน่อย ซื้อกลับบ้านก็ได้ งื่ออออ สั่งโกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติ โกโก้แบบดาร์กเลยค่ะ เข้มข้มมากๆ นี้สำหรับวันที่ต้องการไดเอทแต่ยังอยากโกโก้อยู่ มาลองดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Attention Cafe

2 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักบรรยากาศดี

ร้านกาแฟน่ารัก ตั้งอยู่ถนนหน้าแสงทอง นอกจากมีกาแฟแล้วก็ยังมีอาหารคาว. เค้ก ขนมหวาน. อีกด้วย. ราคาก็ไม่แพงเลย. อย่างเช่นลาเต้แก้วนี้ราคา 45 บาทสั่งหวานน้อยได้แบบไม่หวานเลยร้านเล็กๆน่ารักอบอุ่นการบริการดีรสชาติปานกลาง

ดูเพิ่มเติม »
Attention Cafe

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.พ. 2018

ข้าวอร่อยดีนะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มและอาหารจานเดียวจำหน่ายในราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, ลาเต้เย็น

คาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ก่อนถึงโรงเรียนแสงทอง มีที่นั่งชั้นล่าง และชั้นบนเป็น Co Working Space มีอาหารบริการครบ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ อื่นๆ ขนมหวานจะเน้นเป็นวาฟเฟิล และอาหารจานเดียว ราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ชาเขียวเย็น เป็นชาเขียวชงสด หอมเข้มข้น หวานมัน พอดีๆ ลาเต้เย็น กาแฟหอมเข้ม นุ่มนวล

ดูเพิ่มเติม »
Attention CafeAttention CafeAttention Cafe

18 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ

ร้านนี้ ไปทีไรของหมดทุกที ไม่ว่าจะเค้ก หรือวัตถุดิบบางเมนู... ไม่รู้ว่าเพราะอะไรนะ แต่โดยรวมยังโอเค ดีอยู่ จะเน้นพวกกาแฟและเครื่องดื่มเป็นหลัก มีอาหารจานเดียวแบบทำง่ายๆ แล้วพวกขนมปิ้งทอดพวกนี้ ถ้าอยากหลีกหนีความวุ่นวายแถวหน้าแสงทอง ขับรถมาอีกนิดก็ได้ที่สงบๆแบบนี้แล้ว

ดูเพิ่มเติม »
Attention CafeAttention Cafe

2 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
แวะพักเบรคชิลที่ attention
เมนูเด็ด:White Princess นมสดปั่นผสมน้ำลินจี่##1, ซาโมซ่ากล้วย##1

ร้าน Attention เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่น่านั่งอีกร้านค่ะ แต่ก่อนจะมีแค่เมนูเครื่องดื่ม ขนมและเค้ก แต่มาคราวนี้ร้านมีเมนูใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเยอะเลยไม่ว่าจะอาหารจานเดียว ขนมคาวหวานมากันครบ White princess เป็นนมสดปั่นกับเนื้อลิ้นจี่ กลิ่นหอมละมุนๆ ค่ะ นมสดหวานไม่มากจนเกินไปทานได้เพลินๆ มีเนื้อสัมผัสของเนื้อลิ้นจี่แทรกด้วย อร่อยนะ ซาโมซ่ากล้วย แป้งบางกรอบอร่อยดี กล้วยด้านในหวานกำลังดีทานแล้วไม่ต้องจิ้ม...

อ่านต่อ »
Attention CafeAttention CafeAttention Cafe

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ย. 2015

แอทเทนชั่นพรีส! สถานีความอร่อยพร้อมแล้วจ้า

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาบูพ่อลูกอ่อน
Ad ·
ชาบูพ่อลูกอ่อน
ร้านชาบูสไตล์ครอบครัวใหญ่ อิ่มเอม ถูกใจทุกวัย ไม่มีเซ็ตเริ่มต้น
เกสร คาเฟ่
Ad ·
เกสร คาเฟ่
คาเฟ่สวยครบ จบทุกสไตล์ในร้านเดียว ใจกลางหาดใหญ่
฿