รีวิว เพลินสมุทร

13 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ราคาถูกกว่าร้านทั่วไป

ปลาจาระเม็ดทอด ทานคู่กับน้ำจิ้มมะม่วงเข้ากันฟินสุด กุ้งผัดซอสมะขาม เปลือกกุ้งกรอบจนกินได้ หัวกุ้งมีมันนิดๆ มีหอมเจียวเข้ากันดี หมึกไข่นึงมะนาว ไข่ไม่ค่อยมี แต่มีมันๆไข่ ก็อร่อยดี หอยนางรม เนื้อฟืบ ไม่เหมือนที่เคยกิน น้ำจิ้มไม่ค่อยแซ่บ เหมาะกับคนที่กินไม่ค่อยเผ็ด กระถินมะกรอบ เพราะไม่ได้แช่เย็น สรุปราคา 800฿ ถือว่าถูก มีน้ำนิดหน่อย มากัน2คนถึงกับแน่นกันเลยทีเดียว นั่งสบายไม่ร้อน ลมเย็น


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารสด รสชาติ​ใช้ได้
เมนูเด็ด:หอยจ้อปู, ทอดมันกุ้ง, หอยกระทะ, โป๊ะแตก, ปลาทรายทอดกระเทียม, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้ง, ห่อหมกทะเล, หลนปลาอินทรีย์, กุ้งผัดหน่อไม้ฝรั่ง

ร้านเพลินสมุทร​ ร้านอาหาร​ทะเลเก่าแก่​เมืองประจวบ ช่วงนี้โดนพิษโควิท 19 ผมไปช่วงเที่ยง ไม่มีคนสักโต๊ะ พนักงานเห็นคนเดินเข้าเหมือนน้ำตาจะไหล เห็นใจเค้าเหมือนกันครับ อาหารออกเร็วเพราะไม่มีลูกค้าเลย ผมสั่งห่อหมกทะเล ต้มยำกุ้ง หลนปลาอินทรีย์ กุ้งผัดหน่อไม้ฝรั่ง ปลากะพงทอดน้ำปลา อาหารรสชาติดีใช้ได้ครับ ราคาสูงไปสักหน่อย แต่ช่วงนี้ก็เข้าใจครับ เพราะขาดรายได้ไปเยอะเลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะครับ

ดูเพิ่มเติม »
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร

6 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ฟินกับอาหารและชิลๆ ไปกับบรรยากาศริมทะเล
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ปลาลำสีแดดเดียว, แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว

ระหว่างการเดินทางไปกรุงเทพฯ เราก็ได้แวะพักหาร้านอร่อยๆ กินกัน สำหรับร้านนี้ อี๊เราเป็นคนแนะนำว่าอร่อย เพราะอี๊เคยมาอยู่ที่ประจวบคีรีขันธ์ และรู้จักกับเจ้าของร้านนี้ อี๊บอกว่าเจ๊หมวยเจ้าของร้านเป็นคนใจดี และร้านนี้ก็เปิดมานานมาๆ แล้ว เรื่องคุณภาพของอาหารและรสชาตินี่รู้กันเลยว่าอร่อยและดีจริงๆ แถมราคาก็ไม่แพงด้วย ทางเราก็ไม่รอช้าค่ะ ต้องไป ร้านตั้งอยู่ติดถนนริมชายทะเลเลย เรียกได้ว่าวิวดีมากๆ ร้า...

อ่านต่อ »
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร

1 Like0 Comment
Share
25 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
มาประจวบฯ คิดอะไรไม่ออก ลองร้านนี้ได้ค๊า
เมนูเด็ด:หอยจ้อปู, โป๊ะแตก, ปลากะพงทอดน้ำปลา, หมึกแดดเดียว, กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่, ยำผักบุ้งกรอบ

ร้านอยุ่ติดริมทะเล อาหารรสชาติดี เข้มข้น ประทับใจ ที่สำคัญคือ อาหารสด ราคาน่ารักน่าเอ็นดู สามารถจอดรถได้ริมหาดเลยค่ะ โป๊ะแตก รสชาติจัดจ้าน เข้มข้น เปรี้ยวสะใจ หมึกแดดเดียว ปรุงรสมาอย่างดี ทางร้านทำเอง กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่ หอมเครื่องเทศ รสชาตินัวๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอี่อย วิวดี ราคายอมรับได้
เมนูเด็ด:กุ้งทอดพริกเกลือ, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านนี้อยู่ถัดจากถนนคนเดิน ในตัวเมืองกุยบุรี นักท่องเที่ยวต่างชาตเยอะ ผู้คนคึกคักเพราะใกล้ตลาดนัด ร้านใหญ่สะอาดดี อาหารอร่อยถูกปาก เมนูที่แนะนะคือ หมึกแดดเดียว กับแฮ่กึ๋นอร่อยดี ผักบุ้งแก่ไปนิด แต่โดยรวมๆอาหารอร่อยราคายอมรับได้ ผ่านก็ลองแวะมากินสอ

ดูเพิ่มเติม »
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร
เพลินสมุทร

1 Like1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย วิวดี ราคาไม่แพงเลย
เมนูเด็ด:หมึกนึ่งมะนาว, โป๊ะแตก

แวะหาของกินก่อนมุ่งหน้าไปเขากระจก สักการะศาลหลักเมือง หรือย้อนกลับมาทานอ่าวมะนาวก็ผ่านร้านนี้ได้ อยู่ติดชายทะเลเลย ร้านนี้เมนูหลากหลายดีครับ และราคาจัดว่าค่อนข้างถูกจริงๆเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ - ปลากะพงทอดน้ำปลา อันนี้ราคาจามน้ำหนัก ทอดออกมาอร่อยดี น้ำจิ้มถึงรสถึงเครื่อง - โป๊ะแตก 150-170฿ ไม่รู้ราคาเปลี่ยนแปลงจากอะไร แต่ครั้งนี้170฿ ให้ปลาหมึกมาเยอะมาก - หอยหลอดผัดฉ่า 120฿ จานนี้ใส่มาทั้ง...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share