ร้าน พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (Phi Or Tom Yum Noodle) เพชรบุรี ซอย 5

เรียงโดย
5
ร้านพี่อ้อ
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ต้มยำกุ้งไร้เทียมทาน
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
6 ก.ค. 2013
2 Comments 2
 • EDITORIAL
  ซดกันให้เกลี้ยงชาม! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้งรสเด็ด
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ , ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง , รักสุดฤทธิ์พิชิตมังกร
  ร้านพี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้เปิดมาแล้วแปดปี เป็นที่รู้จักกันดีของคนย่านนี้ การเดินทางมาไม่ยากเลย ถ้าขับรถส่วนตัวมาให้ขับเข้ามาทางซอยเพชรบุรี 7 ตรงเข้ามาประมาณ 50 เมตร เจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวาเข้าไปจอดได้ที่ The Brothers Suite Apartment ถ้ามา BTS ลงสถานีพญาไทจะใกล้สุด ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางมา ทางร้านพี่อ้อมีบริการ delivery คิดค่าส่งตามระยะทาง เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ พี่อ้อเจ้าของร้านได้เล่าปร... อ่านต่อ »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  อร่อยเหมือนเดิม
  จ๊อปู , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลหมูเด้ง
  คนแน่นตลอด ทั้งไทยและต่างชาติ รสชาติของต้มยำคือเข้มข้น ถูกใจมากมาย ไม่ต้องปรุงเครื่องปรุงเพิ่มเลย กุ้งตัวใหญ่ มาทั้งหนวดเลย จริงๆควรตัดหนวดออกจะดีกว่า เพราะมันก็ทานไม่ได้อยู่แล้ว มาซ้ำอีกแน่นอน ชอบมากๆ จ๊อปู - เนื้อปูเยอะ อร่อย ทานร้อนๆกำลังดี ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งใหญ่ ราคาเล็กๆ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  ปกติไปทานที่ร้านประจำ วันนี้วันหยุดไม่อยากออกไปไหน เลยใช้บริการ Lineman ให้ไปซื้อมาให้ บริการรวดเร็ว​ทันใจมาก ในเวลาไม่นาน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง​น้ำข้นๆ ชามโปรด ก็ได้มาเสริฟถึงหน้าบ้าน รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ต้มยำร้านพี่อ้อนี้จะติดหวานเล็กน้อย ไม่เผ็ด เหมาะสำหรับคนทานเผ็ดน้อย กุ้งมาตัวใหญ่ สด อร่อยมาก สำหรับท่านที่สนใจแวะไปทานได้ หรือตะใช้บริการผ่าน แอพ Lineman​ ได้เช่นกัน ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อร่อยดีราคาไม่แพง
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  เมื่อเวลาผิดพลาดไป เริ่มต้นใหม่จากการกินแล้วกันครับ เดินจากสถานนี BTS ราชเทวีไปร้านน่าจะประมาณ 800เมตร กำลังได้เหงื่อ ตลอดทางมีร้านอาหารเยอะมาก ในร้านลูกค้าเกือบเต็มคนต่างชาติก็มีไม่ธรรมดาครับ ราคาไม่แพงมาก อร่อยเกินราคา ออกเปรี่ยวนำ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้ง อร๊อยอร่อย
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  วันนี้ตั้งใจมาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ร้านพี่อ้อค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่คิดว่าเวลาขึ้นมาเที่ยวกรุงเทพจะต้องเเวะมาลองสักครั้งนึง ซึ่งการเดินทางก็ไม่ยากนะ ถ้ามา BTS ให้เลือกลงที่สถานีพญาไท Exit 1 แล้วเดินทะลุตึกพญาไทพลาซ่าเลยค่ะ พอออกมาจะเจอซอยเล็กๆ (เพชรบุรีซอย 7) เราก็เดินเลี้ยวซ้ายตรงไปทางหน้าปากซอยเลย พอถึงกลางๆซอยจะเจอสามแยกให้เลี้ยวขวาตรงเข้าซอยไปเลยค่ะ ร้านพี่อ้อจะอยู่ทางขวามือกลางๆซอยพอด... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เมนูเยอะมาก...เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เมนูหลากหลาย ตั้งแต่หลักสิบไปจนหลักพัน รสชาติโอเคจ่ะ จัดไป 4 ดาว ร้านนี้ตั้งอยู่ใน เพชรบุรีซอย 5 เดินไปจากหน้าปากซอยเข้าไปเกือบ 200 เมตร ร้านนจะตั้งอยู่ในซอยทางขวามือ มีป้ายชื่อร้านชัดเจนหาได้ไม่ยากค่ะ แนะนำว่าไม่มีที่จอดแบบจริงจังค่ะ ซอยแคบมากและไม่สามารถหาที่จอดได้แม้ว่าจะเป็นมือเซียนก็ตามเพราะ 2 ข้างทางเป็นซอยแคบและตึกแถวที่กั้นที่จอดกันไว้หมด รายการอาหารร้... อ่านต่อ »
  21 ส.ค. 2016
  5 Comments 5
  • Dorotee 22 ส.ค. 2016
   ร้านดังเนอะ ตามมาลองหน่อย เมนูเขาเยอะจิงๆอะค่ะ
  • Wachi Kowwarin 22 ส.ค. 2016
   เคยเห็นคิวแล้วไม่ว่างไปต่อขนาดนั้นนี่สิ
  • Goldenboy 22 ส.ค. 2016
   เค้ามาต่อคิวดูแม่ค้าชิมิค๊ะ อาจารย์ 😂😂😂
  • Dorotee 23 ส.ค. 2016
   นั่นสิ วันที่ไปแม่ค้ามะอยู่คนน้อยเชียว
มี 190 รีวิว ทั้งหมด 38 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...