ร้าน พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (Phi Or Tom Yum Noodle) เพชรบุรี ซอย 5

เรียงโดย
5
ร้านพี่อ้อ
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ต้มยำกุ้งไร้เทียมทาน
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
6 ก.ค. 2013
2 Comments 2
 • EDITORIAL
  ซดกันให้เกลี้ยงชาม! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้งรสเด็ด
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ , ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง , รักสุดฤทธิ์พิชิตมังกร
  ร้านพี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้เปิดมาแล้วแปดปี เป็นที่รู้จักกันดีของคนย่านนี้ การเดินทางมาไม่ยากเลย ถ้าขับรถส่วนตัวมาให้ขับเข้ามาทางซอยเพชรบุรี 7 ตรงเข้ามาประมาณ 50 เมตร เจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวาเข้าไปจอดได้ที่ The Brothers Suite Apartment ถ้ามา BTS ลงสถานีพญาไทจะใกล้สุด ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางมา ทางร้านพี่อ้อมีบริการ delivery คิดค่าส่งตามระยะทาง เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ พี่อ้อเจ้าของร้านได้เล่าปร... อ่านต่อ »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ไว้ค่อยไปหา "พี่อ้อ" ที่ร้าน น้าาา
  เกี๊ยวกุ้งต้มยำน้ำข้นทะเล
  ข้ออ้างฝนตกเมื่อเช้า เรียกหาพี่ Line Man (เปล่าหรอก ความจริง คือ ยังมีส่วนลดค่าส่งฟรีเหลืออยู่) ว่าจะๆบุกร้าน "พี่อ้อ" หลายรอบละ ได้ข่าวคนเยอะ สั่งมาก็ดี จะได้ชิมหลายๆอย่าง ... มีปัญหาคีย์ข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้ ต้องโทรกลับมาให้เลือกเส้นก๋วยเตี๋ยว / หมูกรอบ ไม่มี, ปลาเสัน ยังไม่มาส่ง ... สรุปที่ :- # เกี๊ยวกุ้งต้มยำน้ำข้นทะเล 100- กุ้งตัวโต แกะหัวแกะเปลือก ได้เนื้อพอดีคำ ... ปลาหมึก+เนื้อปลา ส... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เด็ดที่รสชาติ การใช้วัตถุดิบปัง ราคาแพงลิ่ว และได้มาดูพี่อ้อเจ้าของที่ทั้งสวยและเซ็กซี่ (..แต่วันนี้ออดดูจ้ะ)
  รักสุดฤทธิ์พิชิตมังกร
  คิวแวะเวียนมาทานอาหาร ร้านพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านดังที่มักจะออกรายการอาหารสุดฮิตอย่างครัวครูต๋อย มาแล้ว เพราะเด็ดที่รสชาติ การใช้วัตถุดิบปัง ราคาแพงลิ่ว และพี่อ้อเจ้าของทั้งสวยและเซ็กซี่ ที่ทำให้ได้รับพื้นที่สื่อเยอะ รวมไปถึงสื่อต่างชาติด้วยค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่ในซอยระหว่าง เพชรบุรีซอย 5 กับ 7 แต่ต้องเข้ามาทาง ซอย 7 เพราะเป็นวันเวย์ หากขับรถมา ทางร้านให้จอดที่อพาร... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  แซ่บถึงใจจจจจจ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  ร้านเก่าแก่แถวหอเราเองงงงงง คนแถวนี้จะรู้จักดีกับร้านต้มยำร้านเล็กแต่รสชาติไม่เล็กนาจา ราคาเมื่อห้าปีที่แล้วเท่าไหร่ตอนนี้ก้อยังเท่าเดิม เพิ่มเติม คือ เมนูอลังการมากขึ้น วันนี้เราขอโทรสั่งเดลิเวอรี่มานอนกินที่บ้านแล้วกันโนะ กับเมนู 'บะหมี่ต้มยำกุ้งน้ำข้น(50฿)' เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดครบรส กุ้งตัวใหญ่ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม สรุป อร่อย ถูก คุ้ม จ้าาาา ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกับกุ้งตัวโต ๆ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  หลังจากได้ยินกิตติศัพท์มานาน เลยถือโอกาสไปลองชิมดูซะหน่อย ที่ร้านใช้น้ำต้มยำที่ผสมมันกุ้งอยู่ ใครที่แพ้ อาจจะต้องแจ้งหน่อยนะครับ วันนี้ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กุ้ง+ปลา เครื่องจัดมาเต็มมาก กุ้งตัวใหญ่ ๆ กับปลาเนื้อเน้น ๆ โดยส่วนตัวขอหักเรื่องรสชาติไปหน่อย เพราะน้ำต้มยำค่อนข้างติดหวาน ไม่ค่อยจัดจ้านเท่าที่คิดไว้ ถ้ามีโอกาส แนะนำให้ลองไปดูครับ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  6 check-ins
  พี่อ้อ...ร้านก่วยเตี๋ยว แม่ค้าแซ่บ
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ , ชีสสติ๊ก
  ร้านนี้ถือเป็นร้านเด็ดส่วนตัวอยู่ช่วงนึงค่ะ เพราะรู้สึกว่าเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเข้มข้นดี แต่ไม่ได้ไปทานมาหลายเดือนด้วยความที่ไม่ได้ไปทานอาหารนอกออฟฟิศค่ะ -บรรยากาศ- ร้านขนาดหนึ่งห้อง ที่หน้าร้านโดดเด่นด้วยการมีโซนปรุงอาหารพวกก๋วยเตี๋ยวและยำด้านหน้าร้าน พอเดินเข้าไปก็จะเจอประตูเลื่อนที่มีรูป “พี่อ้อ” เจ้าของร้านสุดเซ็กซี่ติดอยู่ ด้านในร้านมีพื้นที่ไม่มาก ทางร้านวางโต๊ะเก้าอี้ไว้บริการค่ะ... อ่านต่อ »
  3 ธ.ค. 2015
  3 Comments 3
  • Eak Chanyuth 3 ธ.ค. 2015
   โห สั่งเยอะขนาดนี้ คงมากันทั้งออฟฟิศ
  • KiMCHi WaSaBi 3 ธ.ค. 2015
   555 ไปมาหลายรอบค่ะ 😄😄😄
  • Kwang Suporn 5 ธ.ค. 2015
   เคยตั้งใจไปหนนึง แต่ร้านปิด หลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปอีกเลยค่ะ 😅
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...