ร้าน พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (Phi Or Tom Yum Noodle) เพชรบุรี ซอย 5

เรียงโดย
5
ร้านพี่อ้อ
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ต้มยำกุ้งไร้เทียมทาน
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
6 ก.ค. 2013
2 Comments 2
 • EDITORIAL
  ซดกันให้เกลี้ยงชาม! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้งรสเด็ด
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ , ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง , รักสุดฤทธิ์พิชิตมังกร
  ร้านพี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้เปิดมาแล้วแปดปี เป็นที่รู้จักกันดีของคนย่านนี้ การเดินทางมาไม่ยากเลย ถ้าขับรถส่วนตัวมาให้ขับเข้ามาทางซอยเพชรบุรี 7 ตรงเข้ามาประมาณ 50 เมตร เจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวาเข้าไปจอดได้ที่ The Brothers Suite Apartment ถ้ามา BTS ลงสถานีพญาไทจะใกล้สุด ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางมา ทางร้านพี่อ้อมีบริการ delivery คิดค่าส่งตามระยะทาง เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ พี่อ้อเจ้าของร้านได้เล่าปร... อ่านต่อ »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เด็ดที่รสชาติ การใช้วัตถุดิบปัง ราคาแพงลิ่ว และได้มาดูพี่อ้อเจ้าของที่ทั้งสวยและเซ็กซี่ (..แต่วันนี้ออดดูจ้ะ)
  รักสุดฤทธิ์พิชิตมังกร
  คิวแวะเวียนมาทานอาหาร ร้านพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านดังที่มักจะออกรายการอาหารสุดฮิตอย่างครัวครูต๋อย มาแล้ว เพราะเด็ดที่รสชาติ การใช้วัตถุดิบปัง ราคาแพงลิ่ว และพี่อ้อเจ้าของทั้งสวยและเซ็กซี่ ที่ทำให้ได้รับพื้นที่สื่อเยอะ รวมไปถึงสื่อต่างชาติด้วยค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่ในซอยระหว่าง เพชรบุรีซอย 5 กับ 7 แต่ต้องเข้ามาทาง ซอย 7 เพราะเป็นวันเวย์ หากขับรถมา ทางร้านให้จอดที่อพาร... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  อร่อยเหมือนเดิม
  จ๊อปู , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลหมูเด้ง
  คนแน่นตลอด ทั้งไทยและต่างชาติ รสชาติของต้มยำคือเข้มข้น ถูกใจมากมาย ไม่ต้องปรุงเครื่องปรุงเพิ่มเลย กุ้งตัวใหญ่ มาทั้งหนวดเลย จริงๆควรตัดหนวดออกจะดีกว่า เพราะมันก็ทานไม่ได้อยู่แล้ว มาซ้ำอีกแน่นอน ชอบมากๆ จ๊อปู - เนื้อปูเยอะ อร่อย ทานร้อนๆกำลังดี ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งใหญ่ ราคาเล็กๆ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  ปกติไปทานที่ร้านประจำ วันนี้วันหยุดไม่อยากออกไปไหน เลยใช้บริการ Lineman ให้ไปซื้อมาให้ บริการรวดเร็ว​ทันใจมาก ในเวลาไม่นาน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง​น้ำข้นๆ ชามโปรด ก็ได้มาเสริฟถึงหน้าบ้าน รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ต้มยำร้านพี่อ้อนี้จะติดหวานเล็กน้อย ไม่เผ็ด เหมาะสำหรับคนทานเผ็ดน้อย กุ้งมาตัวใหญ่ สด อร่อยมาก สำหรับท่านที่สนใจแวะไปทานได้ หรือตะใช้บริการผ่าน แอพ Lineman​ ได้เช่นกัน ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อร่อยดีราคาไม่แพง
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  เมื่อเวลาผิดพลาดไป เริ่มต้นใหม่จากการกินแล้วกันครับ เดินจากสถานนี BTS ราชเทวีไปร้านน่าจะประมาณ 800เมตร กำลังได้เหงื่อ ตลอดทางมีร้านอาหารเยอะมาก ในร้านลูกค้าเกือบเต็มคนต่างชาติก็มีไม่ธรรมดาครับ ราคาไม่แพงมาก อร่อยเกินราคา ออกเปรี่ยวนำ ดูความคิดเห็น »
  21 ต.ค. 2016
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้ง อร๊อยอร่อย
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  วันนี้ตั้งใจมาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ร้านพี่อ้อค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่คิดว่าเวลาขึ้นมาเที่ยวกรุงเทพจะต้องเเวะมาลองสักครั้งนึง ซึ่งการเดินทางก็ไม่ยากนะ ถ้ามา BTS ให้เลือกลงที่สถานีพญาไท Exit 1 แล้วเดินทะลุตึกพญาไทพลาซ่าเลยค่ะ พอออกมาจะเจอซอยเล็กๆ (เพชรบุรีซอย 7) เราก็เดินเลี้ยวซ้ายตรงไปทางหน้าปากซอยเลย พอถึงกลางๆซอยจะเจอสามแยกให้เลี้ยวขวาตรงเข้าซอยไปเลยค่ะ ร้านพี่อ้อจะอยู่ทางขวามือกลางๆซอยพอด... อ่านต่อ »
  16 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 196 รีวิว ทั้งหมด 40 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...