ร้าน พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (Phi Or Tom Yum Noodle) เพชรบุรี ซอย 5

เรียงโดย
5
ร้านพี่อ้อ
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ต้มยำกุ้งไร้เทียมทาน
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
6 ก.ค. 2013
2 Comments 2
 • EDITORIAL
  ซดกันให้เกลี้ยงชาม! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้งรสเด็ด
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ , ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง , รักสุดฤทธิ์พิชิตมังกร
  ร้านพี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้เปิดมาแล้วแปดปี เป็นที่รู้จักกันดีของคนย่านนี้ การเดินทางมาไม่ยากเลย ถ้าขับรถส่วนตัวมาให้ขับเข้ามาทางซอยเพชรบุรี 7 ตรงเข้ามาประมาณ 50 เมตร เจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวาเข้าไปจอดได้ที่ The Brothers Suite Apartment ถ้ามา BTS ลงสถานีพญาไทจะใกล้สุด ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางมา ทางร้านพี่อ้อมีบริการ delivery คิดค่าส่งตามระยะทาง เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ พี่อ้อเจ้าของร้านได้เล่าปร... อ่านต่อ »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อร่อยดีราคาไม่แพง
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  เมื่อเวลาผิดพลาดไป เริ่มต้นใหม่จากการกินแล้วกันครับ เดินจากสถานนี BTS ราชเทวีไปร้านน่าจะประมาณ 800เมตร กำลังได้เหงื่อ ตลอดทางมีร้านอาหารเยอะมาก ในร้านลูกค้าเกือบเต็มคนต่างชาติก็มีไม่ธรรมดาครับ ราคาไม่แพงมาก อร่อยเกินราคา ออกเปรี่ยวนำ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • AeyTarisa✈️ เดือนที่แล้ว
   เล็งไว้นานแล้ว อยากไปมากเลยค่า
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้ง อร๊อยอร่อย
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  วันนี้ตั้งใจมาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ร้านพี่อ้อค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่คิดว่าเวลาขึ้นมาเที่ยวกรุงเทพจะต้องเเวะมาลองสักครั้งนึง ซึ่งการเดินทางก็ไม่ยากนะ ถ้ามา BTS ให้เลือกลงที่สถานีพญาไท Exit 1 แล้วเดินทะลุตึกพญาไทพลาซ่าเลยค่ะ พอออกมาจะเจอซอยเล็กๆ (เพชรบุรีซอย 7) เราก็เดินเลี้ยวซ้ายตรงไปทางหน้าปากซอยเลย พอถึงกลางๆซอยจะเจอสามแยกให้เลี้ยวขวาตรงเข้าซอยไปเลยค่ะ ร้านพี่อ้อจะอยู่ทางขวามือกลางๆซอยพอด... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งใหญ่ ราคาเล็กๆ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  ปกติไปทานที่ร้านประจำ วันนี้วันหยุดไม่อยากออกไปไหน เลยใช้บริการ Lineman ให้ไปซื้อมาให้ บริการรวดเร็ว​ทันใจมาก ในเวลาไม่นาน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง​น้ำข้นๆ ชามโปรด ก็ได้มาเสริฟถึงหน้าบ้าน รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ต้มยำร้านพี่อ้อนี้จะติดหวานเล็กน้อย ไม่เผ็ด เหมาะสำหรับคนทานเผ็ดน้อย กุ้งมาตัวใหญ่ สด อร่อยมาก สำหรับท่านที่สนใจแวะไปทานได้ หรือตะใช้บริการผ่าน แอพ Lineman​ ได้เช่นกัน ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ดีต่อปากและจิตใจ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น , ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง
  🌶ลองมาทานครั้งแรกจากที่ดูรีวิวร้านนี้มานาน คนเยอะมาก ในร้านเป็นห้องแถว ร้านค่อนข้างเล็ก แออัด มีทั้งชาวไทยและต่างชาติมาทานกันเยอะ 🌶เมนูมีหลากหลายมากๆ เด่นที่ต้มยำน้ำข้น เลยสั่ง - ต้มยำกุ้งแม่น้ำน้ำข้นและต้มยำทะเลรวม ไม่ผิดหวังจริงๆ รสชาติต้มยำเข้มข้นมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยอาจจะมีรสหวานนำไปหน่อยแต่โดยรวมคือรสดีมากๆ - ข้าวไข่ข้นมันกุ้ง รสออกเค็มนำ ก็โอเคอยู่แต่ยังไม่ถึงกับว้าวเท่าที่ควร ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ต้มยำ ไข้กุ้ง
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น , ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง
  เป็นร้านที่เน้นกุ้งตัวใหญ่ๆ ไข่กุ้ง เมนูที่ที่มาแล้วต้องสั่ง ก๋วยเตี๋ยวไข่กุ่งต้มยำ และข้าวไข่เจียวไข่กุ้ง บรรยากาศร้าน เป็นโต๊ะไม้ แคบๆ ค่อยข้างอึดอัด หักคะแนนที่บรรยากาศร้าน ต้องเดินเข้าไปในซอย แล้วร้านอยู่ กลางๆซอย เดินทางยากอยู่ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 190 รีวิว ทั้งหมด 38 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...