ร้าน พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (Phi Or Tom Yum Noodle) เพชรบุรี ซอย 5

เรียงโดย
5
ร้านพี่อ้อ
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ต้มยำกุ้งไร้เทียมทาน
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
6 ก.ค. 2013
2 Comments 2
 • EDITORIAL
  ซดกันให้เกลี้ยงชาม! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้งรสเด็ด
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ , ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง , รักสุดฤทธิ์พิชิตมังกร
  ร้านพี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้เปิดมาแล้วแปดปี เป็นที่รู้จักกันดีของคนย่านนี้ การเดินทางมาไม่ยากเลย ถ้าขับรถส่วนตัวมาให้ขับเข้ามาทางซอยเพชรบุรี 7 ตรงเข้ามาประมาณ 50 เมตร เจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวาเข้าไปจอดได้ที่ The Brothers Suite Apartment ถ้ามา BTS ลงสถานีพญาไทจะใกล้สุด ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางมา ทางร้านพี่อ้อมีบริการ delivery คิดค่าส่งตามระยะทาง เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ พี่อ้อเจ้าของร้านได้เล่าปร... อ่านต่อ »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เมนูเยอะมาก...เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เมนูหลากหลาย ตั้งแต่หลักสิบไปจนหลักพัน รสชาติโอเคจ่ะ จัดไป 4 ดาว ร้านนี้ตั้งอยู่ใน เพชรบุรีซอย 5 เดินไปจากหน้าปากซอยเข้าไปเกือบ 200 เมตร ร้านนจะตั้งอยู่ในซอยทางขวามือ มีป้ายชื่อร้านชัดเจนหาได้ไม่ยากค่ะ แนะนำว่าไม่มีที่จอดแบบจริงจังค่ะ ซอยแคบมากและไม่สามารถหาที่จอดได้แม้ว่าจะเป็นมือเซียนก็ตามเพราะ 2 ข้างทางเป็นซอยแคบและตึกแถวที่กั้นที่จอดกันไว้หมด รายการอาหารร้... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
  • Dorotee เดือนที่แล้ว
   ร้านดังเนอะ ตามมาลองหน่อย เมนูเขาเยอะจิงๆอะค่ะ
  • Wachi Kowwarin เดือนที่แล้ว
   เคยเห็นคิวแล้วไม่ว่างไปต่อขนาดนั้นนี่สิ
  • Goldenboy เดือนที่แล้ว
   เค้ามาต่อคิวดูแม่ค้าชิมิค๊ะ อาจารย์ 😂😂😂
  • Dorotee เดือนที่แล้ว
   นั่นสิ วันที่ไปแม่ค้ามะอยู่คนน้อยเชียว
 • 4
  1 check-in
  รสชาติที่คุ้นเคย
  ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงทางเชื่อมระหว่างเพชรบุรีซอย5 และ 7 ผมทานมาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ และเว้นไปหลายปี กลับไปอีกครั้งรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือราคานะครับ เมนูบะหมี่ต้มยำกุ้งน้ำข้น หมูเด้ง รสชาติต้มยำเข้มข้นมากกก ออกเปรี้ยวๆ กุ้งตัวใหญ่เหมือนเดิม หมูเด้งก็สดใหม่ รสชาติดี เมนูนี้ให้ A เมนูขนมจีบกุ้งทอด ออกแนวแป้งเยอะ ไม่ค่อยอร่อยครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเข้มข้น ท็อปปิ้งหลากหลาย ร้านดังย่านพญาไท
  ร้านนี้ตั้งอยู่ทางเชื่อมระหว่างถนนเพชรบุรีซอย 5 และ 7 ไม่แนะนำให้เอารถยนต์มาอย่างยิ่ง เนื่องจากไม่มีที่จอด ให้มารถไฟฟ้าลงสถานีพญาไทจะสะดวกกว่า แต่หสกไม่สะดวกรถไฟฟ้า ให้จอดรถที่สถานีairport link ครับ แล้วเดินมา ร้านอยู่ลึกและไกลจากสถานีรถไฟฟ้าพอสมควร ร้านจะมีครัวอยู่ด้านหน้า ต้องเดินผ่าน้ำต้มยำกลิ่นหอมเชิญชวนให้กิน เข้าไปมีแต่ชาวเอเชียต่างชาติทั้งนั้นเลยครับ ระหว่างรออาหาร มีลูกแมลงสาบตัวเล็กเ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น อร่อยไม่ต้องปรุง
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ
  อยากกินร้านนี้มานานนนนนนน วันนี้ไปเที่ยวงานที่วังสวนผักกาดเลยไปกินข้าวกันต่อที่ร้านนี้ เพื่อนๆ ก็อยากลองเหมือนกัน ร้าน พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรี ซอย 5 ร้านอยู่ในซอย เพชรบุรี 5 ทางก็ซับซ้อนเล็กๆคะ และไม่มีที่จอดรถ เลย เราไปรถไฟฟ้าก็ลงสถานี ราชเทวีแล้วเดินลงทางออกที่ 3 เข้าไปในถนนเพชรบุรี หาซอย 5 เข้าไปเลยคะ เป็นซอยเล็กๆ ข้างในอาหารขายเพียบคล้ายๆ โต้รุ่ง พอไปกลางๆซอยจะเลยเลี้ยวขวา ... อ่านต่อ »
  26 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านพี่อ้อ...ต้องกุ้งๆๆๆๆเท่านั้น
  ขลุ่ยปู , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น , ข้าวราดมันกุ้ง
  ใกล้ออฟฟิต ราคาไม่แพง ของคุณภาพใช้ได้ ชอบกินข้าวกุ้งราดมันกุ้ง ย้ำ! ต้องราดมันกุ้งเท่านั้น เคยราดมันปูแล้วไม่เวิร์ค ส่วนก๋วยเตี๋ยว จะสั่งแต่ต้มยำกุ้ง ไข่ หอย เพราะได้กินหลายอย่างในราคาไม่ถึงร้อย ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 85฿ แต่ร้านนี้ต้องลุ้นจะได้กุ้งเหี่ยวป่าว บางวันก็ตึงนะ พวกของทานเล่นก็อร่อย ทอดดีไม่มีอมน้ำมัน ร้านเล็กมาก โต๊ะเล็กมาก แต่บริการดี ยิ้มแย้มเสมอ ดูความคิดเห็น »
  13 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 183 รีวิว ทั้งหมด 37 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...