ร้าน พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (Phi Or Tom Yum Noodle) เพชรบุรี ซอย 5

เรียงโดย
5
ร้านพี่อ้อ
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ต้มยำกุ้งไร้เทียมทาน
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
6 ก.ค. 2013
2 Comments 2
 • EDITORIAL
  ซดกันให้เกลี้ยงชาม! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้งรสเด็ด
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ , ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง , รักสุดฤทธิ์พิชิตมังกร
  ร้านพี่อ้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้เปิดมาแล้วแปดปี เป็นที่รู้จักกันดีของคนย่านนี้ การเดินทางมาไม่ยากเลย ถ้าขับรถส่วนตัวมาให้ขับเข้ามาทางซอยเพชรบุรี 7 ตรงเข้ามาประมาณ 50 เมตร เจอสามแยกแรกให้เลี้ยวขวาเข้าไปจอดได้ที่ The Brothers Suite Apartment ถ้ามา BTS ลงสถานีพญาไทจะใกล้สุด ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางมา ทางร้านพี่อ้อมีบริการ delivery คิดค่าส่งตามระยะทาง เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ พี่อ้อเจ้าของร้านได้เล่าปร... อ่านต่อ »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อร่อยดีราคาไม่แพง
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  เมื่อเวลาผิดพลาดไป เริ่มต้นใหม่จากการกินแล้วกันครับ เดินจากสถานนี BTS ราชเทวีไปร้านน่าจะประมาณ 800เมตร กำลังได้เหงื่อ ตลอดทางมีร้านอาหารเยอะมาก ในร้านลูกค้าเกือบเต็มคนต่างชาติก็มีไม่ธรรมดาครับ ราคาไม่แพงมาก อร่อยเกินราคา ออกเปรี่ยวนำ ดูความคิดเห็น »
  2 วันที่แล้ว
  1 Comment 1
  • AeyTarisa👯 2 วันที่แล้ว
   เล็งไว้นานแล้ว อยากไปมากเลยค่า
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้ง อร๊อยอร่อย
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  วันนี้ตั้งใจมาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ร้านพี่อ้อค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่คิดว่าเวลาขึ้นมาเที่ยวกรุงเทพจะต้องเเวะมาลองสักครั้งนึง ซึ่งการเดินทางก็ไม่ยากนะ ถ้ามา BTS ให้เลือกลงที่สถานีพญาไท Exit 1 แล้วเดินทะลุตึกพญาไทพลาซ่าเลยค่ะ พอออกมาจะเจอซอยเล็กๆ (เพชรบุรีซอย 7) เราก็เดินเลี้ยวซ้ายตรงไปทางหน้าปากซอยเลย พอถึงกลางๆซอยจะเจอสามแยกให้เลี้ยวขวาตรงเข้าซอยไปเลยค่ะ ร้านพี่อ้อจะอยู่ทางขวามือกลางๆซอยพอด... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เมนูเยอะมาก...เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น
  ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เมนูหลากหลาย ตั้งแต่หลักสิบไปจนหลักพัน รสชาติโอเคจ่ะ จัดไป 4 ดาว ร้านนี้ตั้งอยู่ใน เพชรบุรีซอย 5 เดินไปจากหน้าปากซอยเข้าไปเกือบ 200 เมตร ร้านนจะตั้งอยู่ในซอยทางขวามือ มีป้ายชื่อร้านชัดเจนหาได้ไม่ยากค่ะ แนะนำว่าไม่มีที่จอดแบบจริงจังค่ะ ซอยแคบมากและไม่สามารถหาที่จอดได้แม้ว่าจะเป็นมือเซียนก็ตามเพราะ 2 ข้างทางเป็นซอยแคบและตึกแถวที่กั้นที่จอดกันไว้หมด รายการอาหารร้... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
  • Dorotee 2 เดือนที่แล้ว
   ร้านดังเนอะ ตามมาลองหน่อย เมนูเขาเยอะจิงๆอะค่ะ
  • Wachi Kowwarin 2 เดือนที่แล้ว
   เคยเห็นคิวแล้วไม่ว่างไปต่อขนาดนั้นนี่สิ
  • Goldenboy 2 เดือนที่แล้ว
   เค้ามาต่อคิวดูแม่ค้าชิมิค๊ะ อาจารย์ 😂😂😂
  • Dorotee 2 เดือนที่แล้ว
   นั่นสิ วันที่ไปแม่ค้ามะอยู่คนน้อยเชียว
 • 5
  1 check-in
  ดีต่อปากและจิตใจ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น , ข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง
  🌶ลองมาทานครั้งแรกจากที่ดูรีวิวร้านนี้มานาน คนเยอะมาก ในร้านเป็นห้องแถว ร้านค่อนข้างเล็ก แออัด มีทั้งชาวไทยและต่างชาติมาทานกันเยอะ 🌶เมนูมีหลากหลายมากๆ เด่นที่ต้มยำน้ำข้น เลยสั่ง - ต้มยำกุ้งแม่น้ำน้ำข้นและต้มยำทะเลรวม ไม่ผิดหวังจริงๆ รสชาติต้มยำเข้มข้นมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยอาจจะมีรสหวานนำไปหน่อยแต่โดยรวมคือรสดีมากๆ - ข้าวไข่ข้นมันกุ้ง รสออกเค็มนำ ก็โอเคอยู่แต่ยังไม่ถึงกับว้าวเท่าที่ควร ดูความคิดเห็น »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น อร่อยไม่ต้องปรุง
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ
  อยากกินร้านนี้มานานนนนนนน วันนี้ไปเที่ยวงานที่วังสวนผักกาดเลยไปกินข้าวกันต่อที่ร้านนี้ เพื่อนๆ ก็อยากลองเหมือนกัน ร้าน พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพชรบุรี ซอย 5 ร้านอยู่ในซอย เพชรบุรี 5 ทางก็ซับซ้อนเล็กๆคะ และไม่มีที่จอดรถ เลย เราไปรถไฟฟ้าก็ลงสถานี ราชเทวีแล้วเดินลงทางออกที่ 3 เข้าไปในถนนเพชรบุรี หาซอย 5 เข้าไปเลยคะ เป็นซอยเล็กๆ ข้างในอาหารขายเพียบคล้ายๆ โต้รุ่ง พอไปกลางๆซอยจะเลยเลี้ยวขวา ... อ่านต่อ »
  26 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 187 รีวิว ทั้งหมด 38 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...