- รีวิว Little Tree Garden

รีวิว Little Tree Garden

ถ้าอยากหาร้านไว้พักหย่อนใจ ไม่ไกลจากกรุงเทพ little hide out เป็นร้านที่หลบซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จนแอบคิดว่า อยู่ในป่ารึเปล่า แถมที่ยังติดแม่น้ำ สามารถนั่งทานอาหาร จิบกาแฟ ได้ยาวๆท่ามกลางธรรมชาติ หรือถ้าคนชอบถ่ายรูป ที่นี่อยู่ได้เป็นชั่วโมง พร้อมวิวธรรมชาติมากมายได้เลย
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง

โอ้โห !! ร้านดีมากๆ บรรยากาศร่มรื่น การบริการดีมาก เป็นกันเองกับลูกค้า อาหาร ขนม เบเกอรี่ เค้ก รสชาติดีมากๆ เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่เเพงมาก คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย ยามเย็นบรรยากาศดีไม่ร้อน ถ่ายรูปสวยมากๆ
ดูเพิ่มเติม »
เป็นร้านที่ไปบ่อยมากๆ เพราะเมื่อก่อนอยู่บ้านแถวสามพราน ไปบ่อยแต่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเลย น่าเสียดายมากๆ ร้านบรรยากาศดีมากๆ ต้นไม้เยอะ อาหารอร่อยมากๆ ส่วนตัวชอบแกงเขียวหวานกรุบกะลา ข้าวทะเลผัดผงกระหรี่ ขนมเค้กเค้าก็อร่อยหลายอย่าง เครื่องดื่มก็ดี ชอบมากค่ะร้านนี้
ดูเพิ่มเติม »
มาเที่ยวแถบสามพรานต้องลองแวะมาที่นี่ เป็นคาเฟ่ ในสวนร่มรื่น บรรยากาศธรรมชาติ มีทั้งอาหารคาวหวาน วันนี้มาลิ้มรสกาแฟ และของหวาน เค้กมะตูมหอมนุ่มอร่อย โยเกิร์ตน้ำผึ้งดีงามมีผลไม้นิดหน่อย กาแฟ หอมเข้ม เสียดายที่ไม่มีลายลาเต้อาร์ท มีมุมถ่ายรูปเยอะ แสงสวย 📍สามพรานนครปฐม 🚗 มีที่จอด
ดูเพิ่มเติม »
เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมาก ในพื้นที่สวนกว้างขวาง มีที่นั่งหลากหลายโซน ต้นไม้ใหญ่เยอะมาก ร่มรื่นสุดๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก พื้นที่ติดริมแม่น้ำด้วย ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน กุ้งผัดพริกขี้หนูราดข้าวอร่อยเลย สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศก็ใช้ได้ อาหารคาวถือว่าดี แต่ของหวานเฉยๆ sconeก็กลางๆ ที่ไม่ประทับใจคือ ice cream มันเป็นเหมือนน้ำแข็งใสมากกว่า ไม่ควรใช้คำว่าไอศรีม รสส้มเปรี้ยวมาก เครื่อง...
อ่านต่อ »
คนเยอะหน่อยวันหยุด ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ ⭐⭐⭐ - มันบด ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - แนวนั่งในป่า สวนในป่า แต่ห้องน้ำกาก ⭐⭐⭐⭐ - การจัดจาน ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐ - ราคา เมื่อเทียบกับความยากลำบากในการมา ⭐⭐ - มีที่จอดรถ ⭐⭐⭐ - ร้านอยู่ลึก เดินทางค่อนข้างลำบาก ⭐⭐
ดูเพิ่มเติม »
ก่อนอื่นคือสารภาพก่อนเลยว่าตั้งใจมาร้านนี้เพื่อมาดู location สำหรับการจัดงานแต่งงาน เราอยากได้งานแนว garden แล้วร้านนี้คือมีคนไปจัดเยอะมาก เราเลยอยากไปเห็นบรรยากาศด้วยตาตัวเอง พอไปถึงร้านคือไม่ผิดหวังจริงๆ บรรยากาศดีมาก ถึงแม้ว่าทางเข้าจะลึกลับและมีร้านรับซื้อของเก่าอยู่ก็เถอะ บรรยากาศในร้านคือร่มรื่นมาก ต้นไม้เยอะ และแบ่งเป็นโซนๆ จะมีทั้ง indoor และ outdoor เลือกนั่งได้เลยตามชอบ เราเลือกนั่งใน...
อ่านต่อ »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ