รีวิว The Fat Cow Lat Phrao

Quality Review
ร้าน Burger แบบ Original ที่อร่อยที่สุดร้านหนึ่ง คุณภาพวัตถุดิบดีมาก ลองแล้วติดใจ กลับมาอีกแน่นอน
เมนูเด็ด:The Fat Cow

ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ได้ไม่นาน พ่อครัวเป็นฝรั่งที่อยู่เมืองไทยมาได้สักพักแล้ว แต่เพิ่งผันตัวมาเปิดร้านอาหารเพราะรักการทำอาหาร == บรรยากาศร้าน == ร้าน size ค่อนข้างเล็ก มีที่นั่งรวมๆ ไม่น่าเกิน 20 ที่ บรรยากาศมืดๆ นิดหน่อย มีการจุดเทียนไว้ที่โต๊ะด้วย ดูเหมาะกับการมากิน Dinner กับแฟนมาก == เมนูที่กิน == The Fat Cow - Burger เนื้อวัวบด + เบค่อน ไม่ได้กิน burger ที่อร่อยขนาดนี้มาสักพักละ ความสุกของเนื้อย่างออกมาได้พอดีมาก เนื้อชุ่มฉ่ำ กับแล้วยังมีน้ำแดงๆ ออกมา ถ้าเนื้อคุณภาพไม่ดีมันจะคาว แต่นี้คือดีมาก นี้คือสิ่งที่ burger ที่ดีควรจะเป็น ผักที่ใส่มาใน burger มีความสดมาก กรอบ รู้สึกได้เลยว่าเลือกวัตถุดิบมาดี ปล. Burger ชิ้นละ 260 บาท อาจจะดูแพง แต่มันชิ้นใหญ่มาก อิ่มแน่นอน แนะนำให้สั่งพร้อม French-fried นอกจาก burger ก็ยังมี beer craft ทั้งของไทยของนอกแปลกๆ เยอะแยะเลย แต่พอดีไม่ใช่สายเบียร์เลยขอผ่าน โดยรวมแล้ว อร่อยคุ้มค่าราคาค่าตัวที่่อนข้างแพงแน่นอน เดี๋ยวโอกาสหน้าจะกลับมาลอง American Cheese Burger

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
หิวโซ

3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
26 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
i need you tonight ต้องการเดี๋ยวนี้ครับ
เมนูเด็ด:Decsnob I Need You Tonight

เลิกงานเร็วบึ่งมาร้านนี้ตั้งแต่ 4-5 โมง เพื่อ I need you tonight เบียร์ stout limited edition จากค่าย decsnob ที่เพิ่งเข้าร้านเมื่อต้นสัปดาห์ซึ่ง ณ ตอนที่ไปถึงร้านเหลือเพียง 7 ขวดเท่านั้น ต้องรีบกินก่อนจะอดครับ วินาทีที่เทเบียร์ลงในแก้วก้อดมได้กลิ่นหอมของช็อคโกแลตวาเลนไทน์ลอยเตะจมูกดั้งแทบหัก carbonation นุ่มพอดีๆ รสชาติช็อคโกแลตจ๋ามาก มีรสหวานๆครีมๆด้วย บอดี้แน่นใช้ได้ ไม่ฮอพจ๋า ซ่อนแอลกอฮอล์ไ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ม.ค. 2017

สาย craft เบียร์ไทยแท้ๆ

อ่านต่อ »
22 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์สุดเจ๋ง คราฟต์เบียร์เพียบโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบ Porter or Strout มีให้เลือกมากมายค่ะ
เมนูเด็ด:Thai Craft Beers, Fat cow burger

เป็นอีกหนึ่งร้านเบอร์เกอร์ดีๆย่านลาดพร้าวค่ะ ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอยลาดพร้าว 15 เลย ร้านค่อนข้างเล็ก แต่โต๊ะช่วงเย็นๆนั้นเต็มไปด้วยผู้คนที่มาชิวทานเบียร์กันค่ะ เนื่องจากที่นี่มีเบียร์ให้เลือกหลากหลายเลย และเน้นหนักๆเป็นคราฟต์เบียร์ด้วย เมนูหลักได้ลองเป็น Fat cow burger เอาจริงประทับใจในหลายส่วนมากๆ ตัว beef patty ชิ้นใหญ่แต่ยังคงความ juicy ตัดเลี่ยนด้วย pickle และ caramelized onion ส่วนทีเด็ดคื...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์ที่รวมคราฟเบียร์ไทย
เมนูเด็ด:Silom Beer

ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ เลยครับ เพื่อนผมอยู่ซอยลาดพร้าว 15 พอดีสังเกตเหตุว่ามีร้านคราฟเบียร์อยู่ปากซอยก็เลยชวนมาลอง ตอนแรกเห็นว่ามีเบียร์ยี่ห้อแปลกๆ อยู่เยอะก็เลยถามเจ้าของร้าน เค้าบอกว่าเป็นของคนไทยหมดเลย ไม่ว่าสีลมเบียร์, อิสราเอล (Itsara Ale), เอาท์ลอว์, Eleventh Foth (ผมเดาว่ามาจาก ราบ 11 รึป่าวแต่เค้าบอกว่ามาจากสมุทรปราการ) บรรยากาศร้านเหมือนร้านเบอร์เกอร์ทั่วไป แต่ผมเน้นลองเบ...

อ่านต่อ »

6 Likes2 Comments
Share
4 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
Craft beer with homemade burger
เมนูเด็ด:Thai Craft Beers, Fat cow burger

เบอร์เกอร์หมู ชั้นดี หิวๆๆๆๆ ส่วนถาดขนมครกนั้น เป็นหอยแมลงภู่น้ำมันมะกอกและกระเทียม ทานกับขนมปังกระเทียมค่ะ อร่อยดีค่ะ เพราะส่วนตัวชอบเมนูนี้อยู่แล้ว ให้หอยเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ เฟรนช์ฟรายที่นี่ก็ดีนะคะ เป็นมันฝรั่งจริงๆ และเสิร์ฟพร้อมมายองเนสด้วย จิ้มเพลินๆเลยค่า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
คือดี..ชอบ

เบียร์ดี อร่อย บริการดีมาก เป็นกันเอง มีที่จอดรถนะขับเข้าซอยไปจิ๊ดนึง หรือมารถไฟฟ้าก็ได้ ร้านอยู่ติดถนนสะดวกที่จอด จอดที่จอดของคอนโด ...แพง โดนไป100 ประมาณ 3ชม. แต่ถัวๆไปเบียร์ไม่แพงถ้าเทียบกับย่านนี้นะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
คราฟท์เบียร์ พร้อมอาหารอร่อยต้องร้านนี
เมนูเด็ด:Thai Craft Beers, French Burger

ถ้ามองหาร้านย่าน ลาดพร้าวรัชดา นั่งดื่ม คราฟท์เบียร์ แนะนำร้านนี้ มีเบียร์ให้เลือกหลากหลาย มีหมุนเวียนหลายๆยี่ห้อเข้ามา เจ้าของร้านแนะนำได้นะคะ ถูกใจที่อาหารรสชาติถูกปากทุกอย่าง บรรยากาศชิลล์ นั่งคุย ฟังเพลง สบายๆ บริการดี ความสะอาดok

ดูเพิ่มเติม »
The Fat Cow Lat Phrao

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2017

อาหาร ง่ายๆ เบียร์ อร่อยๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Triple 888
Triple 888
4.2
5 รีวิว฿฿฿
เอเอ็มพีซาลูน
เอเอ็มพีซาลูน
4.0
19 รีวิว฿฿฿
BeachBar ลาดพร้าว101 โพธิ์แก้ว นวมินทร์
BeachBar ลาดพร้าว101 โพธิ์แก้ว นวมินทร์
3.3
7 รีวิว฿฿฿
Sweet Melancholy
Sweet Melancholy
3.7
5 รีวิว฿฿฿
smobar เมืองทองธาณี
smobar เมืองทองธาณี
3.5
8 รีวิว฿฿฿