ร้าน Coco Ichibanya (โคโค่อิฉิบันยะ) ลา วิลล่า ชั้น 2

เรียงโดย
4
ข้าวแกงกรี่เผ็ดร้อน ทอปปิ้งหลากหลาย
แกงกรี่หน้าทงคัตสึ
Coco ichibanya
แกงกรี่หน้าทงคัตสึเผ็ดร้อน หอมมม อร่อย หมูทอดทงคัตสึกรอบๆเนื้อหมูแน่นดีค่ะ แอบชอบข้าวสวยทีี้นี่ทานคู่กับแกงกรี่เฉยๆยังอร่อยเลยค่ะ เมนูที่นี่มีหลายเมนูมากๆๆ มีเมนูสำหรับคนไม่ทานเนื้อสัตว์ด้วยมีแต่ผัก พอสั่งจานหลักได้แล้วยังสั่งทอปปิ้งเพิ่มได้ ไม่ต้องกลังว่าแกงกรี่จะรสเผ็ดเกินไปนะคะ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ตั้งแต่ระดับ1-5 เด็กๆก็ทานกันได้ค่ะ ราคาต่อหัวก็ไม่แพงจานหลักต่อหัวก็ประมาณ 200 บาท วัตถุดิบก็มีคุณภาพใช้ได้เลย
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ
23 เม.ย. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  แกงกระหรี่หอมอร่อยกลมกล่อม
  ข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่นชื่อดังที่น้ำแกงกระหรี่หอมหวลรสชาติกลมกล่อม สามารถเลือกว่าเอาข้าวมากข้าวน้อย และเลือก Topping ที่อยากทานได้หลากหลายมากมายอีกทั้งยังเลือกความเผ็ดของแกงกระหรี่ได้ตั้งแต่1-5 วันนี้เลือกเผ็ดระดับ4รสกลมกล่อมแต่มีออกขมนิดๆเผ็ดร้อนใช้ได้เลย เนื้อเปื่อยกับเนื้อชาบูบางๆให้มาปริมาณมากพอสมควร เนื้อเปื่อยตุ๋นมาดีเยี่ยมถูกใจมากๆ สั่งลดข้าวลงมานิดทานไปเรื่อยๆเกลี้ยงจานแทบไม่เหลือเลย ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน มื้อนี้มื้อไหน 🍛
  ข้าวแกงกะหรี่เห็ดรวม
  ขับรถ 2 ชั่วโมงแต่ก็ทำให้ท้องน้อยๆ ของอ้วนร้องได้ งั้นอ้วนขอแวะกินที่ร้าน Coco Ichibanya ชั้น 2 ของ La Villa อยู่ตรงข้ามกับ After you เมนูที่อ้วนสั่งคือ ข้าวแกงกระหรี่หน้าเห็ดรวม ราคา 150 บาท เพิ่มหอยลายอีก ราคา 30 บาท เพิ่มความอิ่มเอม ให้กระเพราะน้อยๆของอ้วน กับความเผ็ด level 3 เห็ดรวม กับหอยลาย ก็มีความเข้ากันใช้ได้เลยนะจ้ะ 🍛 ตบท้ายด้วย (811) ไอศกรีมชาเขียว ราคา 50 บาท - ชาเขียวม... อ่านต่อ »
  2 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น
  ข้าวแกงกระหรี่หมูชาบู , ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคตสึ
  วันนี้หิวมากไม่รอช้าเดินเข้า coco ทันที แต่เป็นคนไม่ทานเนื้อเลยถามพนักงาน ได้ความว่าถ้าเป็นสูตรเผ็ดน้อยจะทำมาจากผัก นอกนั้นทำมาจากเนื้อหมดเลย เกือบอดทานแล้วไง ที่แนะนำเลยของ coco คือหมูชาบูกับหมูทงคตสึ แล้วต้องเพิ่มชีสด้วยจะฟินมาก อย่าลืมทานคู่กับไชท้าวดองญี่ปุ่นแล้วก็วูสเตอร์ซอส อร่อยอย่าบอกใครเลย ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านข้าวแกงกะหรี่เจ้าดัง วิลลาอารีย์
  ข้าวแกงกะหรี่
  สาขานี้ใกล้บ้านสุด เคยมากินหลายครั้งละ แต่เพิ่งคิดจะรีวิวครับ ร้านอยู่ชั้นสาม วิลลา อารีย์ ปกติคนจะเยอะมาก แต่วันนี้คนน้อยสบายๆครับ ก็รสชาติมาตรฐาน วันนี้สั่งข้าวแกงกะหรี่ไข่หมูทอด ความเผ็ดระดับสาม ไม่มีท้อปปิ้ง ไม่มีอะไรติครับ อร่อยเหมือนเดิม ดูความคิดเห็น »
  26 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  แกงกะหรี่ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด
  ข้าวแกงกะหรี่
  วันนี้อยากกินแกงกะหรี่ เลยพาเพื่อนที่บอกว่าเกิดมาในชีวิตไม่เคยกินกะหรี่ไปลอง ตอนแรกนางไม่กล้าลอง เพราะรู้สึกเหม็นแกงกะหรี่ แต่พอเห็นเพื่อนอีก 3 คนสั่ง เลยสั่งตามบ้าง แต่ขอแยกน้ำราด กินไปกินมา ติดใจ บอกอร่อยมาก คราวหน้าจะมากินอีก มื้อนี้กินไป 4 จาน พร้อมเพิ่มสลัดเต้าหู้ 1 จาน (60บาท) น้ำเปล่า 2 ขวด ราคาอยู่ที่ 842 บาท เฉลี่ย คนละ 200 บาท (แต่มีบัตรลด 10% นะคะ) ถือว่าอิ่ม และอยู่ท้องมาจนถึงเย็น ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
มี 48 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...