ร้าน Coco Ichibanya (โคโค่อิฉิบันยะ) ลา วิลล่า ชั้น 2

เรียงโดย
4
ข้าวแกงกรี่เผ็ดร้อน ทอปปิ้งหลากหลาย
แกงกรี่หน้าทงคัตสึ
Coco ichibanya
แกงกรี่หน้าทงคัตสึเผ็ดร้อน หอมมม อร่อย หมูทอดทงคัตสึกรอบๆเนื้อหมูแน่นดีค่ะ แอบชอบข้าวสวยทีี้นี่ทานคู่กับแกงกรี่เฉยๆยังอร่อยเลยค่ะ เมนูที่นี่มีหลายเมนูมากๆๆ มีเมนูสำหรับคนไม่ทานเนื้อสัตว์ด้วยมีแต่ผัก พอสั่งจานหลักได้แล้วยังสั่งทอปปิ้งเพิ่มได้ ไม่ต้องกลังว่าแกงกรี่จะรสเผ็ดเกินไปนะคะ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ตั้งแต่ระดับ1-5 เด็กๆก็ทานกันได้ค่ะ ราคาต่อหัวก็ไม่แพงจานหลักต่อหัวก็ประมาณ 200 บาท วัตถุดิบก็มีคุณภาพใช้ได้เลย
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ
23 เม.ย. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  แกงกระหรี่หอมอร่อยกลมกล่อม
  ข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่นชื่อดังที่น้ำแกงกระหรี่หอมหวลรสชาติกลมกล่อม สามารถเลือกว่าเอาข้าวมากข้าวน้อย และเลือก Topping ที่อยากทานได้หลากหลายมากมายอีกทั้งยังเลือกความเผ็ดของแกงกระหรี่ได้ตั้งแต่1-5 วันนี้เลือกเผ็ดระดับ4รสกลมกล่อมแต่มีออกขมนิดๆเผ็ดร้อนใช้ได้เลย เนื้อเปื่อยกับเนื้อชาบูบางๆให้มาปริมาณมากพอสมควร เนื้อเปื่อยตุ๋นมาดีเยี่ยมถูกใจมากๆ สั่งลดข้าวลงมานิดทานไปเรื่อยๆเกลี้ยงจานแทบไม่เหลือเลย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน มื้อนี้มื้อไหน 🍛
  ข้าวแกงกะหรี่เห็ดรวม
  ขับรถ 2 ชั่วโมงแต่ก็ทำให้ท้องน้อยๆ ของอ้วนร้องได้ งั้นอ้วนขอแวะกินที่ร้าน Coco Ichibanya ชั้น 2 ของ La Villa อยู่ตรงข้ามกับ After you เมนูที่อ้วนสั่งคือ ข้าวแกงกระหรี่หน้าเห็ดรวม ราคา 150 บาท เพิ่มหอยลายอีก ราคา 30 บาท เพิ่มความอิ่มเอม ให้กระเพราะน้อยๆของอ้วน กับความเผ็ด level 3 เห็ดรวม กับหอยลาย ก็มีความเข้ากันใช้ได้เลยนะจ้ะ 🍛 ตบท้ายด้วย (811) ไอศกรีมชาเขียว ราคา 50 บาท - ชาเขียวม... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านข้าวแกงกะหรี่เจ้าดัง วิลลาอารีย์
  ข้าวแกงกะหรี่
  สาขานี้ใกล้บ้านสุด เคยมากินหลายครั้งละ แต่เพิ่งคิดจะรีวิวครับ ร้านอยู่ชั้นสาม วิลลา อารีย์ ปกติคนจะเยอะมาก แต่วันนี้คนน้อยสบายๆครับ ก็รสชาติมาตรฐาน วันนี้สั่งข้าวแกงกะหรี่ไข่หมูทอด ความเผ็ดระดับสาม ไม่มีท้อปปิ้ง ไม่มีอะไรติครับ อร่อยเหมือนเดิม ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ข้าวแกงกระหรี่อร่อยในปฐพี
  ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ไก่ทอด
  เคยกินแกงกระหรี่มาหลายร้าน แต่ก็ยังชอบ แกงกระหรี่ coco ichibanya อร่อยไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนจริงๆ ร้านตั้งอยู่ชั้นสอง ด้านติดกับบีทีเอส สถานีอารีย์ ในลาวิลล่า เลย สั่งเมนูข้าวแกงกระหรี่ไข่หมูทอด 210 ข้าวแกงกระหรี่ไข่ไก่คาราเกะ 180 น้ำเปล่า 20 และเซอร์วิสชาร์จ อีก รวมค่าเสียหาย 451 บาท ถ้าเป็นหน้าไข่ จะเลือกลดปริมาณข้าวไม่ได้ แต่ยังเลือกความเผ็ดได้เหมือนเดิม ดูความคิดเห็น »
  26 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ต้นตำรับข้าวแกงกะหรี่จากญี่ปุ่นมากมายหลายหน้า นึกถึงข้าวแกงกะหรี่เมื่อไรก็ต้องร้านนี้แน่นอน
  ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ไก่ทอด , ข้าวแกงกะหรี่สเต็กไก่
  Coco Ichibanya ร้านข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ร้านนี้เป็นร้านที่ผมเชื่อว่าหลายๆคนเวลานึกอยากทานข้าวหน้าแกงกะหรี่ญี่ปุ่นก็มักจะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกๆแน่นอนครับ เพราะนอกจากรสชาติจะมาจากต้นตำรับอย่างแท้ๆแล้ว ยังมีท็อปปิ้งให้เลือกทานได้มากมายครับทั้งสไตล์ญี่ปุ่นและแบบฟิวชั่นครับ แกงกะหรี่ของทางร้านนั้นทำมาจากซุปเนื้อวัวนะครับ แต่ก็จะมีซุปเนื้อหมูด้วยเช่นกันสำหรับ... อ่านต่อ »
  1 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 46 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...