4.3
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:30

รีวิว Faifo Forest

photo
PAE C.
11k2.8k13k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 40
Quality Review
ร้านเท่ ๆ รีบมาก่อนจะมูฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

คาเฟ่ที่เปลี่ยนเป็นฤดูกับร้าน Faifo forest ร้านนี้เดิมตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรมดุสิตหรือThe Imperial Hotel เมื่อวันเวลาผ่านไปร้านนี้ได้มูฟมาอยู่ตรงนี้ ปัจจุบันมาอยู่ในปั้มบางจากที่เลยตลาดบ้านเกาะมา สไตล์ร้านมาคอนเซปคล้าย ๆ เดิม บรรยากาศโล่งดี มีร่มไม้ นั่งได้ สายถ่ายรูปสายเช็คอินไม่น่าพลาด เพราะมีมุถ่ายรูปเยอะเลย ระหว่างที่เรานั่งอยู่ในร้านคนก็ทยอยมาเยอะพอสมควร ถือว่าได้รับความนิยมอยู่นะใครชอบก็ปักหมุดตามมาได้เลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
arjin
976855.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 47
Quality Review
สาย Photo พลาดไม่ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

Faifo เป็นอีกร้านคาเฟ่ในโคราชที่มีเซอร์ไพรส์ให้ fc อยู่เรื่อย ๆ ปีก่อนช่วงโควิด ร้านมีคาเฟ่เก๋ ๆ ด้านหลังโรงแรมอิมพีเรียลธีมบ้านกลางป่า (แต่จริงๆอยู่ในเมือง ฮาา) ปีนี้ Faifo มาอีกแบบ คาเฟ่ในกระท่อมสามเหลี่ยม เหมาะกับสายถ่ายรูปเก็บคอนเทนต์เลยแหละ พิกัดร้านอยู่ด้านในปั๊มน้ำมันบางจาก เส้นบ้านเกาะ ขับเลยจากตลาดไนท์บ้านเกาะมาเล็กน้อย เมื่อมาเยือนก็ตะลึงกันไป เพราะเซตอัพนั้นตรงไหนก็น่าถ่ายรูปเก็บไปห...อ่านต่อ

photo
ภก.เติ้ล เติ้ล
5986912.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 44
Quality Review
คาเฟ่ฟีลเขาใหญ่ใจกลางเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

'Faifo Forest' โคราช.. มหานครแห่งคาเฟ่ มาอีกแล้วกับคาเฟ่ชื่อคุ้นเคยที่เปลี่ยนธีมร้าน รอบนี้จะว่าอยู่เขาใหญ่แต่ใจกลางเมืองก็ไม่ผิด พิกัด ปั๊มบางจาก บ้านเกาะ https://maps.app.goo.gl/EXHyGt9HzP24FJvF8​ ร้านเปิดทุกวัน 09.30 -​ 18.30 น. สามารถจอดรถหน้าร้านได้ ที่นั่งมีจำกัด ช่วงนี้คนจะแน่นๆ ร้านหน่อย พาน้องหมาน้องแมวมาได้น้า เป็น pet friendly ทางร้านขอความร่วมมือสั่งเครื่องดื่ม 1 คน 1 แก้ว เพจร้า...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Good time cafe'
Ad ·
Good time cafe'
แวะมาดับร้อนที่คาเฟ่และร้านอาหาร ติดตลาดเทิดไท อาหารคาวก็มีหวานก็เพียบ
฿