โรตี ชาวเกาะ (Roti Chao Koh)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 16:00

รีวิว โรตี ชาวเกาะ

Quality Review
ร้านโรตีชาวเกาะ ที่ไม่ได้อยู่บนเกาะ
เมนูเด็ด:โรตีไส้กรอก, พัฟชีส+ปูอัด, ชามาเลย์

ร้านโรตี ที่อร่อยเหาะ แบบไม่ธรรมดา ราคาเบาๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ใน อ.พุนพิน การแต่งร้านมีเอกลักษณ์สไตล์ชาวเกาะ (สมชื่อ) ให้ความรู้สึกโดดเด่นกว่าร้านไหนๆ ในละแวกนั้น มีสไตล์เฉพาะตัว การบริการ ดีเยี่ยม (แถมเจ้าของร้านหน้าตาดี อิๆ) มีความเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม ต้อนรับลูกค้าดี ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานโรตี ริมทะเล เคล้าเสียงเพลงที่ทางร้านเปิดเคล้าบรรยากาศบวกกับสไตล์ของการตกแต่งร้านที่ทำให้เราอินไปกับการจินตนาการเสมือนอยู่ริมหาด (มโนเอา 555) สามารถจอดรถได้หน้าร้าน และบริเวณรอบข้าง (เนื่องจากเราไปช่วงหัวค่ำ อาจจะสะดวกในการจอดหน่อย) • เมนู : - "ชามาเลย์" : สั่งแบบเย็นหวานน้อย รสชาติกลมกล่อมกำลังดี มีความเข้มข้นของตัวชา และหอม ไม่หวานมาก (ตามสั่ง) - "โรตีไส้กรอก" : ทางร้านใช้ไส้กรอกคุณภาพ ตัวแป้งโรตีที่พันไส้กรอกมีความกรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน เราซัดหมดภายในเวลาอันสั้น อร่อยจริง - "โรตี(พัฟ)ชีส เพิ่ม ปูอัด" : เมนูนี้แนะนำมาก เพราะอร่อยมาก ความบางกรอบของแป้งดีงามมาก ไม่อมน้ำมันมาก และชีสเยอะมาก (ดูจากความยืดในภาพ) สามารถเพิ่มซอสตัดเลี่ยนได้มีทั้ง ซอสพริกและมะเขือเทศ - "น้ำส้ม" : น้ำส้มแท้ อร่อย เปรี้ยว อมหวานกำลังดี ถ้าดื่มช่วงเช้าดีต่อสุขภาพ และระบบขับถ่ายด้วย ราคาคับคุณภาพจริงๆ เทียบราคากับคุณภาพแล้วถือว่าไม่แพง เพราะอร่อย และแต่งร้านได้เรียบง่าย แต่สวยมีสไตล์ พร้อมบริการที่ดี หากท่านไหนมีโอกาสได้ผ่านมา จ. สุราษฎร์ธานี อ.พุนพิน อย่าลืมที่จะแวะชิมร้านนี้นะคะ ร้านนี้อาจจะเสิร์ฟไม่เร็วมาก เนื่องจากเจ้าของร้านลงมือทำเองทุกเมนูโรตี ซึ่งช้า(ไม่มาก)แต่มีคุณภาพ ทำตามออเดอร์ แนะนำค่ะ (เห็นแบบนี้แต่ลูกค้าเข้าเรื่อยๆ ตั้งแต่เปิดจนปิดร้าน)

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 29 ก.ค. 2018
฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ประหยัด!
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านโรตี เมนูหลากหลาย มีเมนูใหม่มาเป็นข้าวต้มแห้ง ไม่ต้องไปกินไกลถึงภูเก็ต
เมนูเด็ด:โรตีไส้กรอก, พัฟชีส+ปูอัด, ชามาเลย์

ร้านอยู่ในพุนพิน บรรยากาศร้านเล็ก เหมาะสำหรับมาทานช่วงลเย็น ร้านไม่มีแอร์ มีเมนูโรตีหลากหลาย ส่วนตัวชอบ โรตีไส้กรอกสไปซี่ โรตีชีสพัพ ข้าวต้มแห้งปลากระพง ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
5 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
มาเพิ่มน้ำหนักยามดึก

มาลองร้านเปิดใหม่ ตั้งแต่ราวปลายปีที่แล้ว เป็นร้านโรตี น้ำ และข้าวต้ม โดยร้านตั้งอยู่กลางซอยจิระพันธ์ เปิดไฟสว่างๆ โดยจัดร้านคล้าย กระท่อมชายหาด กั้นด้วยอวนให้ความรู้สึกเหมือนริมทะเล ที่ร้านมีโต๊ะราว 4-5 โต๊ะ แต่งร้านดูสะอาดดีแต่มากลางคืนระวังยุงกัดโดยที่ร้านมีขายทั้งข้าวต้ม โรตีหลากหลายแบบ และเครื่องดื่ม ราคาไม่แพง - โรตีใส่ไข่ ใส่นม รสชาตหวาน หอม แป้งกรอบนอกนุ่มใน - โรตีบางกรอบ ทอดได้บางดี ก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
23 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านนี้อร่อยทุกอย่าง คนขายน่ารัก

ร้านเหมาะกับการนั่งกินชิวๆตอนเย็นและหัวค่ำ โรตีอร่อย เครื่องดื่มอร่อย ( ไม่หวานมาก รสชาติพอดี ) ข้าวต้มก็อร่อย สรุปอร่อยทุกอย่าง 555555 แต่แนะนำว่าให้มาจอดรถหน้าร้าน เพราะถ้าจอดรถที่ตลาดเย็นต้องเดินประมาณ 400 เมตร

ดูเพิ่มเติม »
ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะกินอะไรดีเลยสั่งผสมกันเลย 555555
อร่อยทั้งคู่ ไม่หวานมาก รสชาติพอดี

0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิมั้ย สาขา70 สุราษฎร์ธานี
Ad ·
ซูชิมั้ย สาขา70สุราษฎร์ธานี
ซูชิคำโต โรลคำใหญ่ ปั้นสดใหม่ คำต่อคำ เน้นวัตถุดิบคุณภาพในราคาน่ารัก
THE LOFT Coffee-Eatery-Bakery
Ad ·
THE LOFT Coffee-Eatery-Bakery
คาเฟ่สุดปัง! ที่มาสุราษณ์ธานีต้องไม่พลาด กาแฟดี เค้กละมุน บรรยากาศดี