4.3
สวนน้ำค่าเข้าชม: ฿ 890/คน

รีวิว สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน

HappyTime1184
7 ก.ย. 2019
ความสนุกกับเครื่องเล่นมากมาย หลากหลายชนิดทั้งเด็กและผู้ใหญ่
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เล่นสไลเดอร์, ดูโชว์ตัวการ์ตูน, Mega Wave, Cartoonival

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวกับอีกหนึ่งแห่งของความสนุกสนานท้าทาย กับสวนน้ำ Cartoon Network Amazone คือ สวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีเครื่องเล่นมากมาย ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ใกล้หาดบางเสร่ เดินทางไปมาสะดวกหาไม่ยาก เพราะอยู่ติดถนนสุขุมวิทสายหลัก เยื้องๆ กับสวนนงนุช ด้านหน้าเป็นลานจอดรถสะดวกสบาย บริเวณภายในเป็นลานโล่งกว้าง มีเพียงต้นไม้ที่บางตา กับต้นปาล์มที่ปลูกไว้ไม่มากนัก สถานที่นอกเหลือไปจากนี้ จะมีเก้าอี้กึ่งนั่งกึ่งนอน พร้อมร่มสีสันหลากหลายที่กางเอาไว้ ได้ถูกจัดวางไว้เป็นระเบียบเรียบร้อย ยังบริเวณหน้าเครื่องเล่นตามโซนต่างๆ ถ้าเดินเข้ามาจะพบกับเครื่องเล่นโซนสำหรับเด็กๆ เป็นจุดแรก ที่มาพร้อมด้วยเครื่องเล่นมากกว่า 150 รายการ ไม่ว่าจะเป็นอุโมงค์สไลเดอร์ และน้ำพุ นอกจากนั้นในสนามเด็กเล่นในน้ำยังมีลูกเล่นอินเทอร์แอคทีฟมากมาย ที่มีความยาวและความสูงที่หลากหลาย พร้อมทั้งสไลเดอร์อีก 9 แบบ ที่จะมอบความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับสมาชิกตัวน้อยๆ ในครอบครัวค่ะ และบริเวณนี้ยังสามารถสัมผัสตัวการ์ตูนต่างๆ อีกมากมาย ที่จะออกมาเต้นรำและทักทายเป็นช่วงเวลาค่ะ และเครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่ มีชื่อว่า Adventure Zone และ Omniverse Zone แอบมองทะลุไปทางด้านหลังของ Cartoonivla จะเป็นโซน Mega Wave ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เสมือนยกทะเลมาไว้กันที่นี่ สำหรับการวางแผนเดินทางมาเที่ยวสวนน้ำ Cartoon Network Amazone อย่าลืมเตรียมของใช้ส่วนตัว ที่จำเป็นจะต้องใช้นำติดตัวมาด้วยนะคะ เช่น ชุดเล่นน้ำ วันพีซหรือทูพีซ ถ้าไม่มีที่นี่สามารถใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นเล่นน้ำได้ ผ้าขนหนู ครีบอาบน้ำ แว่นตากันแดด แชมพูสระผม โลชั่นกันแดด หมวก รองเท้าแตะ หวี ฯลฯ แต่หากว่าลืมหรือขาดเหลือสิ่งใด ภายในสวนน้ำก็มีจำหน่ายนะคะ รวมถึงอุปกรณ์โต้คลื่น ของที่ระลึก และชุดว่ายน้ำดีไซน์เก๋ๆ ด้วยค่ะ เราเลือกนั่งบริเวณหน้าโซนเครื่องเล่นเด็ก Cartoonival เมื่อได้มุมที่ชอบและเก้าอี้ที่โดนใจแล้ว ค่อยเดินเก็บภาพกันค่ะ เราลืมบอกไปว่า เมื่อเราจ่ายค่าบัตรผ่านประตูแล้ว เราสามารถเล่นเครื่องเล่นได้ทุกชนิด โดยไม่ต้องจ่ายค่าเครื่องเล่นอะไรอีกแล้ว เพราะราคานี้คิดเป็นรายหัว และสามารถเล่นได้ตลอดวัน โดยไม่จำกัดเวลาด้วยนะคะ เราปล่อยให้คนอื่นๆ ไปเล่นกับเครื่องเล่นต่างๆ ตามอัธยาศัย ส่วนเราเดินเก็บภาพค่ะ ความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกันนะเออ

JoyMymelody
31 มี.ค. 2019
สวนน้ำสนุก มีโซนผจญภัยหลากหลายแบบให้เลือกได้ตามชอบ
กิจกรรมแนะนำ: เล่นสไลเดอร์, ทานข้าว, ถ่ายรูป, ดูโชว์ตัวการ์ตูน, เครื่องเล่นทางน้ำ

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คที่นี่มีหลากหลายโซนให้เลือกเยอะดีค่ะ เหมาะได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งแนวผู้ใหญ่และเด็ก เหมาะที่จะมาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูงค่ะ กิจกรรมที่นี่ มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ และเครื่องเล่นอื่นๆมากมายหลายหลายแบบค่ะ เช่น 1. ออมนิเวิร์สโซน เป็นโซนที่มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ขนาดใหญ่ที่สุดของสวนน้ำนี้เลย มีทั้งความสูงชันและคดเคี้ยว ใครชอบความหวาดเสียว มาโซนนี้ได้เลยค่ะ 2. แอดเวนเจอร์โซน เป...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
30 มี.ค. 2019
สวรรค์ของเด็กอย่างเรา 😆
กิจกรรมแนะนำ: เล่นสไลเดอร์, Surfboard, ถ่ายรูป, ดูโชว์ตัวการ์ตูน

🏖 Cartoon Network Amazone - สวนน้ำธีมการ์ตูน network แห่งแรกของโลก บรรยากาศในสวนน้ำเป็นการจำลองบรรยากาศป่าดิบชื้นอเมซอน และมีเครื่องเล่นและกิจกรรมหบายอย่าง มีโซนเครื่องเล่นเด็ก มีขบวนบรรดาตัวละครของการ์ตูน neywork มากมาย รวมไปถึงมีโซน surf ด้วย 📢 คำแนะนำให้ไปแต่เช้าเพราะจะได้เล่นครบ คิวไม่ยาวและไม่ร้อนจนเกินไป ใครที่ชอบออกกำลังหรือเล่นเครื่องเล่น คงจะถูกใจกับสวนน้ำแห่งนี้ ⏱ Open 10:...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
7 ม.ค. 2020
สวนน้ำที่พัทยา สนุกมาก
กิจกรรมแนะนำ: เล่นสไลเดอร์, ถ่ายรูป, ดูโชว์ตัวการ์ตูน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

#cartoonnetworkamazone สวนน้ำ ที่ชลบุรี กับโปรโมชั่นด้วยบัตรรายปี 2563 ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1,390 บาท ได้ 2 ใบ เฉลี่ย 695/ใบ สวนน้ำที่นี้ค่อนข้างใหญ่ มีเครื่องเล่นเยอะ มีหลายโซน ทั้งโซนเด็ก โซนคลื่น Surf Areana มีร้านอาหาร และโซนที่น่าตื่นเต้นกับเครื่องเล่นที่น่าหวาดเสียว พร้อมด้วยเสียงกรี๊ด และความสนุก 📍cartoon network amazone #พัทยา #ชลบุรี #เที่ยวไหนดีชลบุรี #เที่ยว #เที่ยวชลบุรี #สวนน้ำ #สว...อ่านต่อ

22 ก.ค. 2018
สวนน้ำที่ดี และสนุกมาก
Zebra Bravo
19 ก.พ. 2019
สนุกสุดๆ กับสารพัดเครื่องเล่น
กิจกรรมแนะนำ: เล่นสไลเดอร์, Surfboard, ทานข้าว, ถ่ายรูป, ดูโชว์ตัวการ์ตูน

4.5 ดาว เห็นบัตรสวนน้ำ Cartoon Network จัดโปรโมชั่นขายอยู่ในเวป เราเลยรีบสั่งซื้อทันที ตอนแรกคิดว่านี่ขนาดลดราคาก็ยังแพงนะ แต่อยากไปเที่ยวก็ยอมจ่าย ไปถึงแต่เช้าตั้งแต่เปิดเลย คนจะยังไม่เยอะ ที่จอดรถเหลือๆ เข้าไปถึงก็เช่า locker สำหรับเก็บของ ค่าเช่าแพงอยู่เหมือนกันแต่ว่าปลอดภัยดี ห้องน้ำเยอะ แต่งตัวและเก็บของแล้วก็เข้าไปลุยกันเลย มีเครื่องเล่นต่างๆ เยอะมาก มีทั้งมุมสำหรับเด็กเล็ก เด็กโต ผู้ใ...อ่านต่อ

jaaaalovestoeat
12 มี.ค. 2019
สถานที่โปรดของเด็กๆ
กิจกรรมแนะนำ: เล่นสไลเดอร์

ไปถึง 11 โมง เล่นจนถึง 4 โมงเย็น แดดร้อนมาก แต่ทุกคนก็สู้ เครื่องเล่นมีให้เลือกเล่นตาม Level ความกล้าเลยค่ะ ด้านในมีโซนขายพวกของกิน แต่ราคาก็แพงเอาเรื่องอยู่ เด็กเล็กๆก็มีโซนให้เล่นได้เหมือนกัน ใครชอบเล่นน้ำ ลองแวะมาดูนะคะ น่าจะเพลิน แนะนำให้ซื้อบัตรเข้าผ่านแอปจะได้ราคาถูกกว่าดูเพิ่มเติม